Vé máy bay giá rẻ từ Luanda đi Heathrow Arpt

giá từ 4139000 đ
19 thg12 26 thg12 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Heathrow Arpt

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Heathrow Arpt

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Krakow
19 thg12 (thứ4)
Lufthansa
London
25 thg12 (thứ3)
Lufthansa
Krakow
20 thg12 (thứ5)
Lufthansa
London
25 thg12 (thứ3)
Lufthansa
Krakow
17 thg12 (thứ2)
Lufthansa
London
25 thg12 (thứ3)
Lufthansa
Krakow
18 thg12 (thứ3)
Lufthansa
London
25 thg12 (thứ3)
Lufthansa
Krakow
16 thg12 (cn)
Brussels Airlines
London
25 thg12 (thứ3)
Lufthansa
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Luanda đi Heathrow Arpt

Thông tin về từ Luanda đến Heathrow Arpt

Đặt mua vé máy bay từ Luanda đi Heathrow tại AVIA.VN

Đặt mua vé máy bay đi Heathrow từ Luanda trên AVIA.VN để đảm bảo giá rẻ nhất cùng những lựa chọn giá vé từ những hãng hàng không có chuyến bay đến Heathrow với thời gian bay linh hoạt trong tháng.

Đi đến cảng hàng không quốc tế tại Heathrow sau đó đặt taxi đi về trung tâm thành phố, bạn sẽ nhanh chóng cảm nhận vùng đất đẹp xuất sắc này, không lẫn với bất kỳ nơi nào. Không gian hiện đại hòa quyện với truyền thống, một thành phố với các trung tâm thương mại, nhà hàng, resort và đầy đủ các dịch vụ du lịch cùng với sự bình yên của những danh thắng, các làng nghề lâu đời và sự giản dị, mến khách của những người dân địa phương.

Hãng hàng không có chuyến bay từ Luanda đi Heathrow

Bạn có thể nhanh chóng săn vé máy bay đến Heathrow với các hãng hàng không bên dưới:

Để đặt mua được tấm vé bay giá rẻ đến Heathrow như dự định nhất, bạn nên đăng ký nhận bản tin của AVIA để cập nhật giá vé và các chương trình khuyến mại nhanh chóng.

Đặt phòng khách sạn ở Heathrow

Tại Heathrow có rất nhiều những khách sạn, resort từ cao cấp đến bình dân với nhiều mức giá cho bạn tha hồ lựa chọn. Nếu mong muốn của bạn là đi để… chơi chứ không phải nghỉ ngơi, bạn nên chọn khách sạn giá thấp, tuy nhiên phải gần những trạm phương tiện giao thông công cộng nhé. Nếu đi theo nhóm đông, chọn thuê căn hộ là tuyệt vời nhất.

Lên kế hoạch ăn gì, chơi gì ở Heathrow

Sau khi đã đặt vé bay giá rẻ và phòng khách sạn sẵn sàng, bạn mới lập kế hoạch lịch trình và đặt vé đi những địa điểm vui chơi ở Heathrow nhé. một vài điểm vui chơi lớn cũng có bán online vé vào cổng, bạn hãy book trước khi đi để tránh phải xếp hàng dài và phải mua với mức giá nhiều hơn ở cổng ra vào. Bạn hãy chỉ dành chừng 1/5 – 1/4 chi phí cho tiền vé đi những điểm tham quan thôi nhé. Ở Heathrow còn có nhiều điểm vui chơi giải trí miễn phí vào cổng nên bạn còn có thể phân chia chi phí dễ dàng. Nghiên cứu thêm trên internet hoặc bạn bè, người quen đã từng đi du lịch Heathrow để chuẩn bị lịch trình ưng ý nhất.

Nếu bạn dự định sẽ phượt Heathrow dài ngày, bạn có thể tham khảo đến tham quan các thành phố gần đó nữa nhé, tham khảo sau đây:

Cùng đi Heathrow nào

Trước khi đến trường bay, bạn nên tham khảo cẩn thận điều kiện và điều khoản check-in trực tuyến của hãng hàng không đã chọn. Chú ý: có một vài cảng hàng không quy định cần phải làm thủ tục và in thẻ lên tàu bay trước khi đến cảng hàng không, bạn phải trả thêm phí nếu muốn làm thủ tục tại quầy.

Bạn hãy lựa chọn sử dụng các phương tiện công cộng hoặc dùng những App gọi xe để đi lại giữa thành phố Heathrow. Bạn cũng có thể xin những tấm bản đồ miễn phí ở cảng hàng không, hay sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian tại Heathrow nhé, đề phòng trường hợp không thể mở internet được.

Mong rằng với các bật mí trên, bạn sẽ có chuyến đi vui vẻ tại Heathrow