Vé máy bay giá rẻ từ Los Angeles đi San Francisco

giá từ 23029000 đ
25 thg2 04 thg3 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi San Francisco

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi San Francisco

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
11 thg3 (thứ2)
Vietnam Airlines Corp
San Francisco
25 thg3 (thứ2)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
11 thg3 (thứ2)
Vietnam Airlines Corp
San Francisco
26 thg3 (thứ3)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
11 thg3 (thứ2)
Vietnam Airlines Corp
San Francisco
28 thg3 (thứ5)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
13 thg3 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
San Francisco
25 thg3 (thứ2)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
13 thg3 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
San Francisco
28 thg3 (thứ5)
Vietnam Airlines Corp
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Los Angeles đi San Francisco

Thông tin về từ Los Angeles đến San Francisco

Đặt mua vé máy bay giá rẻ từ Los Angeles đi San Francisco ở AVIA.VN

Đặt vé máy bay đến San Francisco từ Los Angeles trên AVIA.VN để có giá rẻ nhất cùng các lựa chọn giá vé từ những hãng hàng không có chặng bay đi San Francisco và thời gian bay linh hoạt trong tuần.

Hạ cánh xuống cảng hàng không quốc tế tại San Francisco sau đó đón taxi đi về trung tâm thành phố, bạn sẽ nhanh bị hấp dẫn bởi miền đất tuyệt đẹp này, không lẫn với bất kỳ nơi nào. Không gian hiện đại xen lẫn với truyền thống, một vùng đất với các trung tâm thương mại, nhà hàng, resort và đầy đủ những dịch vụ du lịch cùng với sự bình yên của những danh thắng, các làng nghề lâu đời và sự giản dị, hiếu khách của các người dân địa phương.

Hãng hàng không có hành trình từ Los Angeles đi San Francisco

Bạn cũng có thể thuận tiện săn vé máy bay giá rẻ đến San Francisco tại những hãng hàng không dưới đây:

Để săn được tấm vé máy bay đến San Francisco ưng ý nhất, bạn cũng có thể đăng ký nhận bản tin của AVIA để được thông tin mức giá vé và những chương trình khuyến mại mỗi tuần.

Book phòng khách sạn tại San Francisco

Tại San Francisco có rất nhiều các khách sạn, resort từ sang trọng đến bình dân với rất nhiều mức giá cho bạn lựa chọn. Nếu tiêu chí của bạn là đi để… chơi là chính chứ không để nghỉ ngơi, bạn hãy lựa chọn khách sạn giá rẻ, có điều phải gần những trạm phương tiện công cộng nhé. Nếu đi theo nhóm đông, lựa chọn đặt căn hộ là tuyệt nhất.

Lên chi tiết lịch trình ăn gì, chơi gì ở San Francisco

Sau khi đã mua vé bay giá rẻ và phòng khách sạn sẵn sàng, bạn nên bắt đầu lên lịch trình và mua vé đi các điểm vui chơi giải trí ở San Francisco nhé. một vài điểm vui chơi nổi tiếng có bán trực tuyến vé vào cổng, bạn nên đặt trước khi đi để không phải chờ đợi và phải mua với giá cao hơn tại cổng ra vào. Bạn chỉ nên dành ra khoảng 1/5 – 1/4 chi phí cho tiền vé đi những điểm vui chơi thôi nha. Tại San Francisco có nhiều địa điểm tham quan miễn phí vào cổng cho nên bạn cũng có thể phân chia ngân sách dễ dàng. Xem thêm trên internet hoặc bạn bè, người quen từng đi San Francisco để chuẩn bị kế hoạch hài lòng nhất.

Nếu bạn định sẽ đi San Francisco thời gian dài, bạn có thể tham khảo đi tham quan những thành phố ở gần đó nữa nhé, tham khảo ở đây:

Cùng đến San Francisco nào

Trước khi ra phi trường, bạn nên đọc kỹ điều kiện và điều khoản làm thủ tục online của hàng không đã lựa chọn. Lưu ý: có một số sân bay quy định cần phải làm thủ tục và in boarding pass trước khi đến cảng hàng không, bạn phải trả thêm chi phí nếu muốn làm thủ tục ở quầy.

Bạn nên lựa chọn sử dụng những phương tiện công cộng hoặc dùng những ứng dụng gọi xe để đi lại ở thành phố San Francisco. Bạn còn có thể lấy những tấm bản đồ miễn phí ở sân bay, hoặc sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian ở San Francisco nhé, sử dụng trong trường hợp không thể mở internet được.

Mong rằng với những bật mí trên, bạn sẽ có kỳ nghỉ như mong đợi tại San Francisco