Vé máy bay giá rẻ từ Los Angeles đi Atlanta

giá từ 23024000 đ
02 thg4 09 thg4 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Mỹ

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Mỹ

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
15 thg5 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
Los Angeles
24 thg6 (thứ2)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
29 thg3 (thứ6)
Vietnam Airlines Corp
Los Angeles
06 thg4 (thứ7)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
10 thg4 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
Los Angeles
17 thg4 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
10 thg4 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
Los Angeles
19 thg4 (thứ6)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
24 thg4 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
Los Angeles
05 thg5 (cn)
Vietnam Airlines Corp
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Los Angeles đi Atlanta

Thông tin về từ Los Angeles đến Atlanta

Mua vé máy bay từ Los Angeles đến Atlanta tại AVIA.VN

Tìm vé máy bay đến Atlanta từ Los Angeles trên website avia.vn để đảm bảo giá ưu đãi nhất cùng những lựa chọn giá vé máy bay từ những hãng hàng không có chặng bay đi Atlanta với thời gian bay linh hoạt trong tuần.

Đến cảng hàng không quốc tế tại Atlanta rồi đón taxi di chuyển về trung tâm thành phố, bạn sẽ nhanh bị hấp dẫn bởi vùng đất đẹp xuất sắc này, khác với bất kỳ nơi nào. Không gian hiện đại xen lẫn với truyền thống, một thành phố với các trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn và đầy đủ những dịch vụ du lịch cùng sự bình yên của những danh thắng, các làng nghề có từ lâu đời và sự giản dị, mến khách của những người dân nơi đây.

Hãng hàng không có chuyến bay từ Los Angeles đi Atlanta

Bạn cũng có thể thuận tiện mua vé máy bay đi Atlanta của những hãng sau đây:

Để săn được tấm vé bay giá rẻ đi Atlanta ưa thích nhất, bạn nên đăng ký nhận email quảng cáo của AVIA để được thông báo mức giá vé và các chương trình khuyến mại thường xuyên.

Book phòng khách sạn ở Atlanta

Ở Atlanta có rất nhiều các khách sạn, resort từ sang trọng đến bình dân với rất nhiều mức giá để bạn tha hồ lựa chọn. Nếu mục tiêu của bạn là đi để… chơi là chính chứ không phải nghỉ dưỡng sang chảnh, bạn nên chọn khách sạn giá rẻ, tuy nhiên nên gần những trạm phương tiện giao thông công cộng nhé. Nếu đi theo nhóm, lựa chọn đặt căn hộ là tốt nhất.

Lên kế hoạch ăn gì, chơi gì tại Atlanta

Ngay sau khi đã đặt mua vé máy bay và phòng khách sạn sẵn sàng, bạn nên lập kế hoạch lịch trình và đặt mua vé đi các điểm tham quan ở Atlanta nhé. Một số địa điểm vui chơi lớn cũng có bán trực tuyến vé vào cổng, bạn nên săn sớm để tránh phải xếp hàng dài và mua với giá cao hơn tại cổng ra vào. Bạn chỉ nên dành khoảng 1/5 – 1/4 ngân sách cho tiền vé đi những địa điểm vui chơi giải trí thôi nha. Ở Atlanta có nhiều điểm đến miễn phí vào cổng cho nên bạn có thể cân đối chi phí đơn giản. Tham khảo thêm trên internet hoặc bạn bè, người quen từng đi du lịch Atlanta để chuẩn bị lịch trình tốt nhất.

Nếu bạn dự định sẽ đến Atlanta nhiều ngày, bạn còn có thể xem xét đi tham quan những thành phố gần đó nữa nhé, tham khảo bên dưới:

Cùng đi du lịch Atlanta nào

Trước khi ra sân bay, bạn nên tham khảo kỹ càng điều kiện và điều khoản làm thủ tục trực tuyến của hãng hàng không đã chọn. Lưu ý: có một số sân bay yêu cầu phải check-in và in thẻ lên tàu bay trước khi đến sân bay, bạn cần phải trả thêm phí nếu muốn làm thủ tục tại quầy.

Bạn nên lựa chọn sử dụng những phương tiện công cộng hoặc sử dụng các ứng dụng gọi xe để đi lại giữa thành phố Atlanta. Bạn cũng có thể lấy các tấm bản đồ free ở cảng hàng không, hoặc sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian đi du lịch Atlanta nhé, dùng trong trường hợp không thể mở internet được.

Mong rằng với những thông tin trên, bạn sẽ có hành trình vui vẻ ở Atlanta