Vé máy bay giá rẻ từ London đi Quảng Châu

giá từ 6888000 đ
29 thg3 05 thg4 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Quảng Châu

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Quảng Châu

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
28 thg3 (thứ5)
Tiger
Quảng Châu
10 thg4 (thứ4)
Tiger
Hà Nội
15 thg4 (thứ2)
Tiger
Quảng Châu
20 thg4 (thứ7)
Tiger
TPHCM
30 thg5 (thứ5)
Tiger
Quảng Châu
08 thg6 (thứ7)
Tiger
TPHCM
26 thg3 (thứ3)
Tiger
Quảng Châu
02 thg4 (thứ3)
Tiger
Hà Nội
28 thg3 (thứ5)
Tiger
Quảng Châu
01 thg4 (thứ2)
Tiger
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ London đi Quảng Châu

Thông tin về từ London đến Quảng Châu

Mua vé máy bay từ London đi Quảng Châu tại AVIA.VN

Tìm kiếm vé máy bay đến Quảng Châu từ London trên AVIA.VN để được giá rẻ nhất cùng những lựa chọn giá vé từ các hãng hàng không có hành trình đến Quảng Châu và lộ trình linh hoạt trong tháng.

Đi đến cảng hàng không quốc tế của Quảng Châu sau đó đón taxi đi về trung tâm thành phố, bạn sẽ chắc chắn bị hấp dẫn bởi vùng đất đặc biệt này, không giống với bất kỳ nơi nào. Không gian hiện đại hòa quyện với truyền thống, một thành phố với những trung tâm thương mại, nhà hàng, resort và đầy đủ các dịch vụ du lịch cùng với sự bình yên của các danh lam thắng cảnh, những làng nghề truyền thống và sự giản dị, mến khách của các người dân địa phương.

Hãng hàng không có đường bay từ London đến Quảng Châu

Bạn cũng có thể đơn giản đặt mua vé máy bay đến Quảng Châu cùng các hãng sau đây:

Để đặt được tấm vé máy bay đi Quảng Châu yêu thích nhất, bạn có thể đăng ký nhận email quảng cáo của AVIA để được thông tin mức giá vé và những chương trình ưu đãi nhanh chóng.

Đặt phòng khách sạn tại Quảng Châu

Tại Quảng Châu có rất nhiều những khách sạn, resort từ cao cấp đến bình dân với rất nhiều mức giá cho bạn tha hồ lựa chọn. Nếu mục tiêu của bạn là đến để… chơi là chính chứ không để nghỉ dưỡng, bạn nên lựa chọn khách sạn giá thấp, tuy nhiên phải không xa các trạm phương tiện giao thông công cộng nhé. Nếu đi du lịch theo nhóm đông, lựa chọn thuê căn hộ là tuyệt vời nhất.

Lên kế hoạch ăn gì, chơi gì tại Quảng Châu

Ngay sau khi đã săn vé máy bay và phòng khách sạn có trong tay, bạn nên lập kế hoạch lịch trình và đặt vé đi các địa điểm tham quan tại Quảng Châu nhé. Nhiều điểm tham quan nổi tiếng có bán online vé vào cổng, bạn hãy book sớm để tránh phải chờ đợi và mua với mức giá cao hơn ở cổng ra vào. Bạn hãy chỉ dành ra chừng 1/5 – 1/4 chi phí cho tiền vé đi các điểm vui chơi giải trí thôi nha. Tại Quảng Châu cũng có nhiều địa điểm vui chơi giải trí miễn phí vào cổng nên bạn còn có thể phân chia ngân sách thuận tiện. Nghiên cứu thêm trên internet hoặc bạn bè, người quen từng đi du lịch Quảng Châu để lên lịch trình như mong muốn nhất.

Nếu bạn chuẩn bị sẽ đến Quảng Châu nhiều ngày, bạn cũng có thể tham khảo đi tham quan các thành phố ở gần đó nữa nhé, nghiên cứu tại đây:

Cùng đi du lịch Quảng Châu nào

Trước khi ra trường bay, bạn nên tham khảo kỹ điều kiện và điều khoản check-in trực tuyến của hãng hàng không đã chọn. Chú ý: có một số sân bay quy định cần phải làm thủ tục và in thẻ lên tàu bay trước khi đến cảng hàng không, bạn cần phải trả thêm phí nếu muốn làm thủ tục tại quầy.

Bạn nên lựa chọn đi những phương tiện công cộng hoặc dùng các ứng dụng gọi xe để đi lại giữa thành phố Quảng Châu. Bạn còn có thể lấy các tấm bản đồ free ở cảng hàng không, hay sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian ở Quảng Châu nhé, dùng trong trường hợp không thể mở internet được.

Mong rằng với các bật mí trên, bạn sẽ có chuyến đi vui vẻ tại Quảng Châu