Vé máy bay giá rẻ từ London đi Chicago

giá từ 23024000 đ
28 thg2 07 thg3 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Mỹ

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Mỹ

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
15 thg5 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
Los Angeles
24 thg6 (thứ2)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
11 thg3 (thứ2)
Vietnam Airlines Corp
San Francisco
25 thg3 (thứ2)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
11 thg3 (thứ2)
Vietnam Airlines Corp
San Francisco
26 thg3 (thứ3)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
11 thg3 (thứ2)
Vietnam Airlines Corp
San Francisco
28 thg3 (thứ5)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
13 thg3 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
San Francisco
25 thg3 (thứ2)
Vietnam Airlines Corp
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ London đi Chicago

Thông tin về từ London đến Chicago

Đặt mua vé máy bay giá rẻ từ London đến Chicago tại AVIA.VN

Mua vé máy bay đi Chicago từ London trên AVIA.VN để được giá ưu đãi nhất cùng những chọn lựa giá vé từ những hãng hàng không có chuyến bay đi Chicago với lịch trình linh hoạt mỗi ngày.

Hạ cánh xuống cảng hàng không quốc tế của Chicago sau đó đặt taxi di chuyển về trung tâm thành phố, bạn sẽ nhanh chóng cảm nhận thành phố đặc biệt này, không lẫn với bất cứ nơi nào. Không gian hiện đại hòa quyện với truyền thống, một miền đất với các trung tâm mua sắm, nhà hàng, khách sạn và đầy đủ các dịch vụ du lịch cùng sự thanh bình của các danh lam thắng cảnh, các làng nghề lâu đời và sự giản dị, hiếu khách của những người dân nơi đây.

Hãng hàng không có lộ trình từ London đi Chicago

Bạn sẽ thuận tiện mua vé máy bay đến Chicago của các hãng hàng không dưới đây:

Để mua được tấm vé máy bay đến Chicago ưa thích nhất, bạn hãy đăng ký nhận email quảng cáo từ AVIA để được thông báo mức giá vé và những chương trình khuyến mại thường xuyên.

Đặt phòng khách sạn ở Chicago

Tại Chicago có một danh sách dài những khách sạn, resort từ xa xỉ đến bình dân với rất nhiều mức giá cho bạn tha hồ lựa chọn. Nếu tiêu chí của bạn là đến để… chơi chứ không phải nghỉ ngơi, bạn hãy chọn khách sạn giá rẻ, tuy nhiên nên gần những trạm phương tiện giao thông công cộng nhé. Nếu đi theo nhóm bạn bè, lựa chọn thuê căn hộ là tiệt kiệm nhất.

Lên kế hoạch ăn gì, chơi gì tại Chicago

Ngay sau khi đã đặt vé máy bay giá rẻ và phòng khách sạn có trong tay, bạn mới bắt đầu lên lịch trình và book vé đi các điểm vui chơi ở Chicago nhé. Một số địa điểm vui chơi giải trí nổi tiếng có bán online vé vào cổng, bạn hãy đặt trước để không phải chờ đợi lâu và mua với giá nhiều hơn ở cổng ra vào. Bạn hãy chỉ dành ra khoảng chừng 1/5 – 1/4 ngân sách cho tiền vé đi các điểm vui chơi giải trí thôi nhé. Ở Chicago có nhiều điểm tham quan miễn vé vào cổng nên bạn cũng có thể cân đối chi phí dễ dàng. Xem thêm trên internet hoặc bạn bè, người quen đã từng đi du lịch Chicago để chuẩn bị kế hoạch nhanh chóng nhất.

Nếu bạn chuẩn bị sẽ đi Chicago nhiều ngày, bạn còn có thể tham khảo đến tham quan các thành phố ở gần đó nữa nhé, tham khảo như sau:

Cùng đi du lịch Chicago nào

Trước khi ra sân bay, bạn hãy tham khảo kỹ càng điều kiện và điều khoản làm thủ tục online của hãng hàng không đã chọn. Lưu ý: có một vài sân bay quy định phải làm thủ tục và in boarding pass trước khi ra sân bay, bạn phải trả thêm chi phí nếu muốn làm thủ tục tại quầy.

Bạn nên lựa chọn sử dụng các phương tiện công cộng hay sử dụng những ứng dụng gọi xe để di chuyển trong thành phố Chicago. Bạn cũng có thể lấy những tấm bản đồ miễn phí ở cảng hàng không, hoặc sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian đi Chicago nhé, phòng trường hợp không thể có internet được.

Hy vọng với những mẹo trên, bạn sẽ có hành trình như mong đợi tại Chicago