Vé máy bay giá rẻ từ Lisbon đi Orly Arpt

giá từ 62395000 đ
23 thg12 30 thg12 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Orly Arpt

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Orly Arpt

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
18 thg12 (thứ3)
China Southern Airlines
Paris
27 thg1 (cn)
China Southern Airlines
TPHCM
19 thg12 (thứ4)
China Southern Airlines
Paris
27 thg1 (cn)
China Southern Airlines
Hà Nội
16 thg1 (thứ4)
China Southern Airlines
Paris
31 thg1 (thứ5)
China Southern Airlines
TPHCM
23 thg1 (thứ4)
Cathay Pacific
Paris
24 thg1 (thứ5)
Air France
Bay thẳng
TPHCM
19 thg12 (thứ4)
Cathay Pacific
Paris
28 thg1 (thứ2)
Cathay Pacific
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Lisbon đi Orly Arpt

Thông tin về từ Lisbon đến Orly Arpt

Đặt vé máy bay giá rẻ từ Lisbon đi Orly tại AVIA.VN

Tìm kiếm vé máy bay đến Orly từ Lisbon trên hệ thống của chúng tôi để được giá cạnh tranh nhất cùng những tùy chọn giá vé từ nhiều hãng hàng không có chuyến bay đến Orly và lịch trình linh hoạt trong tháng.

Hạ cánh xuống cảng hàng không quốc tế của Orly tiếp theo đặt taxi đi về nội thành, bạn sẽ chắc chắn cảm nhận miền đất đặc biệt này, khác với bất cứ nơi nào. Không gian hiện đại xen lẫn với truyền thống, một miền đất với những trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn và đầy đủ những dịch vụ du lịch cùng với sự yên bình của các danh lam thắng cảnh, những làng nghề có từ lâu đời và sự giản dị, hiếu khách của những người dân nơi đây.

Hãng hàng không có lộ trình từ Lisbon đến Orly

Bạn cũng có thể nhanh chóng tìm vé máy bay đến Orly với những hãng dưới đây:

Để đặt được chiếc vé máy bay đến Orly ưa thích nhất, bạn có thể đăng ký nhận bản tin của AVIA để được thông báo mức giá vé và những chương trình khuyến mại thường xuyên.

Book phòng khách sạn ở Orly

Ở Orly có một danh sách dài những khách sạn, resort từ sang trọng đến bình thường với rất nhiều mức giá để bạn lựa chọn. Nếu mong muốn của bạn là đi để… chơi chứ không phải nghỉ dưỡng, bạn nên lựa chọn khách sạn giá thấp, có điều phải không xa những trạm phương tiện công cộng nhé. Nếu đi theo nhóm, chọn thuê căn hộ là tiệt kiệm nhất.

Lên kế hoạch ăn gì, chơi gì tại Orly

Ngay sau khi đã book vé máy bay giá rẻ và phòng khách sạn sẵn sàng, bạn nên bắt đầu lên lịch trình và săn vé đến các điểm vui chơi giải trí của Orly nhé. một vài điểm tham quan nổi tiếng có bán trực tuyến vé vào cổng, bạn nên đặt mua trước khi đi để không phải chờ đợi và mua với giá nhiều hơn ở cổng ra vào. Bạn chỉ nên dành chừng 1/5 – 1/4 chi phí cho tiền vé đến những địa điểm tham quan thôi nhé. Tại Orly còn có nhiều địa điểm vui chơi miễn phí vào cổng cho nên bạn còn có thể cân đối chi phí dễ dàng. Nghiên cứu thêm trên internet hay bạn bè, người quen từng đi du lịch Orly để lên kế hoạch tuyệt vời nhất.

Nếu bạn dự định sẽ đi Orly thời gian dài, bạn cũng có thể tham khảo đến tham quan các thành phố gần đó nữa nhé, nghiên cứu như sau:

Cùng đi du lịch Orly nào

Trước khi đến trường bay, bạn hãy tham khảo kỹ càng điều kiện và điều khoản check-in trực tuyến của hãng hàng không đã chọn. Lưu ý: có một số cảng hàng không yêu cầu cần phải check-in và in boarding pass trước khi ra cảng hàng không, bạn phải trả thêm phí nếu muốn check-in ở quầy.

Bạn hãy lựa chọn sử dụng những phương tiện công cộng hay dùng các App gọi xe để đi lại trong thành phố Orly. Bạn có thể xin các tấm bản đồ miễn phí ở sân bay, hay sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian ở Orly nhé, dùng trong trường hợp không thể mở internet được.

Hy vọng với các hướng dẫn trên, bạn sẽ có kỳ nghỉ vui vẻ tại Orly