Vé máy bay giá rẻ từ Lisbon đi Budapest

28 thg2 07 thg3 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Hungary

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Hungary

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Lisbon đi Budapest

Thông tin về từ Lisbon đến Budapest

Book vé máy bay từ Lisbon đi Budapest cùng AVIA.VN

Đặt mua vé máy bay đến Budapest từ Lisbon trên hệ thống AVIA để được giá ưu đãi nhất cùng vô số lựa chọn giá vé từ nhiều hãng hàng không có chặng bay đến Budapest với lộ trình linh hoạt khắp các ngày trong tuần.

Đáp chuyến bay xuống sân bay quốc tế ở Budapest tiếp theo đặt taxi đi về trung tâm thành phố, bạn sẽ nhanh bị quyến rũ bởi thành phố tuyệt đẹp này, khác với bất kỳ nơi nào. Không gian hiện đại hòa quyện với truyền thống, một thành phố với những trung tâm mua sắm, nhà hàng, khách sạn và đầy đủ các dịch vụ du lịch cùng sự bình yên của các danh thắng, những làng nghề lâu đời và sự giản dị, hiếu khách của các người dân địa phương.

Hãng hàng không có hành trình từ Lisbon đi Budapest

Bạn có thể nhanh chóng mua vé máy bay đến Budapest với các hãng bên dưới:

Để mua được chiếc vé bay giá rẻ đến Budapest như dự định nhất, bạn nên đăng ký nhận email quảng cáo từ AVIA để được thông tin giá vé và những chương trình ưu đãi mỗi tuần.

Đặt phòng khách sạn tại Budapest

Ở Budapest có nhiều các khách sạn, resort từ xa xỉ đến bình thường với nhiều mức giá cho bạn tha hồ lựa chọn. Nếu tiêu chí của bạn là đến để… chơi chứ không để nghỉ ngơi, bạn nên lựa chọn khách sạn giá rẻ, có điều nên không xa những trạm phương tiện giao thông công cộng nhé. Nếu đi du lịch theo nhóm, chọn thuê căn hộ là tiệt kiệm nhất.

Lên lịch trình ăn gì, chơi gì ở Budapest

Ngay sau khi đã book vé máy bay giá rẻ và phòng khách sạn có trong tay, bạn nên chuẩn bị lịch trình và đặt mua vé đi những điểm vui chơi giải trí ở Budapest nhé. Một số địa điểm tham quan nổi tiếng cũng có bán trực tuyến vé vào cổng, bạn nên book trước để không phải chờ đợi và mua với mức giá cao hơn ở cổng ra vào. Bạn chỉ nên dành khoảng chừng 1/5 – 1/4 ngân sách cho tiền vé đi những điểm vui chơi thôi nha. Ở Budapest có nhiều địa điểm đến miễn phí vào cổng vì vậy bạn còn có thể cân đối ngân sách thuận tiện. Tham khảo thêm ở internet hoặc bạn bè, người quen đã từng đi du lịch Budapest để lên kế hoạch như mong muốn nhất.

Nếu bạn mong muốn sẽ đi du lịch Budapest thời gian dài, bạn cũng có thể cân nhắc phượt tham quan những thành phố liền kề nữa nhé, tham khảo bên dưới:

Cùng đi Budapest nào

Trước khi đến cảng hàng không, bạn hãy tham khảo cẩn thận điều kiện và điều khoản làm thủ tục trực tuyến của hàng không đã mua vé. Chú ý: có một vài cảng hàng không yêu cầu phải làm thủ tục và in boarding pass trước khi ra sân bay, bạn phải trả thêm chi phí nếu muốn làm thủ tục ở quầy.

Bạn nên chọn sử dụng các phương tiện công cộng hay sử dụng những ứng dụng gọi xe để di chuyển trong thành phố Budapest. Bạn có thể lấy những tấm bản đồ miễn phí ở sân bay, hoặc sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian tại Budapest nhé, phòng trường hợp không thể dùng internet được.

Hy vọng với những bật mí trên, bạn sẽ có kỳ nghỉ khó quên tại Budapest