Vé máy bay giá rẻ từ Las Vegas đi Ontario

giá từ 23024000 đ
25 thg2 04 thg3 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Mỹ

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Mỹ

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
15 thg5 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
Los Angeles
24 thg6 (thứ2)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
11 thg3 (thứ2)
Vietnam Airlines Corp
San Francisco
25 thg3 (thứ2)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
11 thg3 (thứ2)
Vietnam Airlines Corp
San Francisco
26 thg3 (thứ3)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
11 thg3 (thứ2)
Vietnam Airlines Corp
San Francisco
28 thg3 (thứ5)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
13 thg3 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
San Francisco
25 thg3 (thứ2)
Vietnam Airlines Corp
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Las Vegas đi Ontario

Thông tin về từ Las Vegas đến Ontario

Mua vé máy bay giá rẻ từ Las Vegas đi Ontario tại AVIA.VN

Săn vé máy bay đến Ontario từ Las Vegas trên hệ thống AVIA để đảm bảo giá rẻ nhất cùng nhiều chọn lựa giá vé máy bay từ những hãng hàng không có hành trình đến Ontario với lịch trình linh hoạt mỗi ngày.

Đáp chuyến bay xuống cảng hàng không quốc tế ở Ontario tiếp theo bắt taxi di chuyển về trung tâm thành phố, bạn sẽ nhanh chóng bị mê hoặc bởi thành phố đặc biệt này, khác với bất kỳ nơi nào. Không gian hiện đại hòa quyện với truyền thống, một thành phố với các trung tâm mua sắm, nhà hàng, khách sạn và đầy đủ các dịch vụ du lịch cùng với sự yên bình của những danh thắng, những làng nghề truyền thống và sự giản dị, hiếu khách của các người dân địa phương.

Hãng hàng không có đường bay từ Las Vegas đi Ontario

Bạn cũng có thể đơn giản book vé máy bay đi Ontario cùng những hãng hàng không bên dưới:

Để tìm được chiếc vé bay giá rẻ đi Ontario như mong muốn nhất, bạn có thể đăng ký nhận bản tin từ AVIA để được thông báo mức giá vé và những chương trình ưu đãi mỗi tuần.

Book phòng khách sạn tại Ontario

Tại Ontario có một danh sách dài các khách sạn, resort từ cao cấp đến bình dân với rất nhiều mức giá để bạn tha hồ lựa chọn. Nếu ý định của bạn là đến để… chơi là chính chứ không để nghỉ ngơi, bạn nên lựa chọn khách sạn giá thấp, tuy nhiên nên sát các trạm phương tiện giao thông công cộng nhé. Nếu đi theo nhóm bạn bè, chọn thuê căn hộ là hay nhất.

Lên kế hoạch ăn gì, chơi gì tại Ontario

Ngay sau khi đã đặt mua vé bay giá rẻ và phòng khách sạn sẵn sàng, bạn mới lập kế hoạch lịch trình và book vé đi những điểm vui chơi của Ontario nhé. Nhiều điểm vui chơi giải trí lớn có bán online vé vào cổng, bạn hãy đặt sớm để tránh phải chờ đợi lâu và phải mua với mức giá nhiều hơn tại cổng ra vào. Bạn chỉ nên dành chừng 1/5 – 1/4 chi phí cho tiền vé đến những điểm tham quan thôi nhé. Tại Ontario có nhiều địa điểm vui chơi giải trí không tốn vé vào cổng cho nên bạn có thể cân đối chi phí đơn giản. Tham khảo thêm trên internet hay bạn bè, người quen từng đến Ontario để chuẩn bị kế hoạch tuyệt vời nhất.

Nếu bạn dự định sẽ đi du lịch Ontario thời gian dài, bạn còn có thể cân nhắc phượt tham quan các thành phố ở gần đó nữa nhé, tham khảo ở đây:

Cùng đi Ontario nào

Trước khi ra phi trường, bạn hãy tham khảo kỹ càng điều kiện và điều khoản làm thủ tục online của hàng không đã chọn. Chú ý: có một vài sân bay quy định phải check-in và in boarding pass trước khi ra cảng hàng không, bạn cần phải trả thêm phí nếu muốn check-in tại quầy.

Bạn hãy lựa chọn sử dụng những phương tiện công cộng hay dùng các ứng dụng gọi xe để di chuyển ở thành phố Ontario. Bạn cũng có thể xin những tấm bản đồ miễn phí ở sân bay, hoặc sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian đi Ontario nhé, đề phòng trường hợp không thể có internet được.

Hy vọng với những chỉ dẫn trên, bạn sẽ có chuyến đi khó quên ở Ontario