Vé máy bay giá rẻ từ Larnaca đi Rome

giá từ 1959000 đ
29 thg3 05 thg4 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Ý

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Ý

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Paris
11 thg9 (thứ4)
Vueling Airlines
Bay thẳng
Rome
18 thg9 (thứ4)
Vueling Airlines
Bay thẳng
Paris
11 thg9 (thứ4)
Vueling Airlines
Bay thẳng
Rome
19 thg9 (thứ5)
Vueling Airlines
Bay thẳng
Paris
11 thg9 (thứ4)
Vueling Airlines
Bay thẳng
Rome
24 thg9 (thứ3)
Vueling Airlines
Bay thẳng
Paris
12 thg9 (thứ5)
Vueling Airlines
Bay thẳng
Rome
18 thg9 (thứ4)
Vueling Airlines
Bay thẳng
Paris
12 thg9 (thứ5)
Vueling Airlines
Bay thẳng
Rome
19 thg9 (thứ5)
Vueling Airlines
Bay thẳng
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Larnaca đi Rome

Thông tin về từ Larnaca đến Rome

Đặt vé máy bay giá rẻ từ Larnaca đến Rome cùng AVIA.VN

Săn vé máy bay đi Rome từ Larnaca trên hệ thống AVIA để có giá tốt nhất cùng nhiều tùy chọn giá vé từ nhiều hãng hàng không có chuyến bay đi Rome và hành trình linh hoạt trong tháng.

Đến sân bay quốc tế tại Rome sau đó đón taxi đi về trung tâm thành phố, bạn sẽ rất nhanh bị quyến rũ bởi miền đất tuyệt đẹp này, khác với bất kỳ nơi nào. Không gian hiện đại xen lẫn với truyền thống, một vùng đất với những trung tâm thương mại, nhà hàng, resort và đầy đủ những dịch vụ du lịch cùng với sự yên bình của những danh lam thắng cảnh, những làng nghề lâu đời và sự giản dị, mến khách của các người dân nơi đây.

Hãng hàng không có hành trình từ Larnaca đi Rome

Bạn cũng có thể đơn giản tìm vé máy bay đi Rome với các hãng sau đây:

Để tìm được chiếc vé máy bay giá rẻ đi Rome ưa thích nhất, bạn cũng có thể đăng ký nhận bản tin của AVIA để cập nhật mức giá vé và những chương trình giảm giá mỗi tuần.

Đặt phòng khách sạn tại Rome

Ở Rome có nhiều các khách sạn, resort từ sang trọng đến bình dân với nhiều mức giá để bạn tha hồ lựa chọn. Nếu ý định của bạn là đến để… chơi là chính chứ không phải nghỉ dưỡng, bạn nên chọn khách sạn giá rẻ, tuy nhiên nên sát các trạm phương tiện công cộng nhé. Nếu đi du lịch theo nhóm, lựa chọn book căn hộ là tuyệt nhất.

Lên lịch trình ăn gì, chơi gì tại Rome

Ngay sau khi đã mua vé máy bay giá rẻ và phòng khách sạn sẵn sàng, bạn nên lập kế hoạch lịch trình và đặt mua vé đi các điểm vui chơi giải trí ở Rome nhé. Nhiều địa điểm tham quan nổi tiếng cũng có bán online vé vào cổng, bạn nên săn trước khi đi để tránh phải chờ đợi lâu và mua với mức giá cao hơn tại cổng ra vào. Bạn chỉ nên dành khoảng 1/5 – 1/4 chi phí cho tiền vé đi những điểm vui chơi thôi nha. Ở Rome có nhiều địa điểm tham quan miễn phí vào cổng cho nên bạn còn có thể cân đối ngân sách dễ dàng. Tham khảo thêm trên internet hay bạn bè, người quen đã từng đi Rome để chuẩn bị kế hoạch tốt nhất.

Nếu bạn chuẩn bị sẽ đến Rome nhiều ngày, bạn cũng có thể cân nhắc đi tham quan những thành phố lân cận nữa nhé, tham khảo ở đây:

Cùng đi Rome nào

Trước khi đến phi trường, bạn hãy tham khảo cẩn thận điều kiện và điều khoản check-in trực tuyến của hàng không đã lựa chọn. Chú ý: có một số sân bay yêu cầu phải làm thủ tục và in thẻ lên tàu bay trước khi ra cảng hàng không, bạn phải trả thêm chi phí nếu muốn check-in tại quầy.

Bạn nên chọn sử dụng những phương tiện công cộng hay dùng những App gọi xe để di chuyển giữa thành phố Rome. Bạn có thể lấy những tấm bản đồ miễn phí ở sân bay, hay sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian đi Rome nhé, đề phòng trường hợp không thể mở internet được.

Mong rằng với những chỉ dẫn trên, bạn sẽ có chuyến đi như mong đợi ở Rome