Vé máy bay giá rẻ từ LB Pearson Intl đi San Francisco

giá từ 6698000 đ
19 thg12 26 thg12 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Canada đi San Francisco

Vé máy bay Canada đi San Francisco

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Vancouver
25 thg12 (thứ3)
Delta
San Francisco
28 thg12 (thứ6)
Delta
Vancouver
25 thg12 (thứ3)
Delta
San Francisco
30 thg12 (cn)
Delta
Vancouver
25 thg12 (thứ3)
Delta
San Francisco
26 thg12 (thứ4)
Delta
Toronto
13 thg12 (thứ5)
Delta
San Francisco
03 thg1 (thứ5)
Delta
Toronto
13 thg12 (thứ5)
Delta
San Francisco
07 thg1 (thứ2)
Delta
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ LB Pearson Intl đi San Francisco

Thông tin về từ LB Pearson Intl đến San Francisco

Book vé máy bay giá rẻ từ Lester B Pearson Intl đến San Francisco cùng AVIA.VN

Book vé máy bay đi San Francisco từ Lester B Pearson Intl trên hệ thống AVIA để được giá cạnh tranh nhất cùng những lựa chọn giá vé từ hàng trăm hãng hàng không có chặng bay đi San Francisco với lộ trình linh hoạt khắp các ngày trong tuần.

Đáp chuyến bay xuống sân bay quốc tế ở San Francisco tiếp theo đón taxi di chuyển về trung tâm thành phố, bạn sẽ chắc chắn bị hấp dẫn bởi miền đất tuyệt đẹp này, khác với bất kỳ nơi nào. Không gian hiện đại xen lẫn với truyền thống, một vùng đất với những trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn và đầy đủ những dịch vụ du lịch cùng sự thanh bình của những danh lam thắng cảnh, các làng nghề truyền thống và sự giản dị, hiếu khách của những người dân nơi đây.

Hãng hàng không có lộ trình từ Lester B Pearson Intl đến San Francisco

Bạn có thể nhanh chóng săn vé máy bay đến San Francisco với những hãng bên dưới:

Để săn được chiếc vé máy bay đến San Francisco yêu thích nhất, bạn nên đăng ký nhận bản tin của AVIA để được thông báo mức giá vé và các chương trình giảm giá thường xuyên.

Đặt phòng khách sạn tại San Francisco

Ở San Francisco có một danh sách dài những khách sạn, resort từ sang trọng đến bình thường với nhiều mức giá để bạn tha hồ lựa chọn. Nếu mục tiêu của bạn là đến để… chơi là chính chứ không để nghỉ dưỡng sang chảnh, bạn nên lựa chọn khách sạn giá rẻ, có điều phải sát những trạm phương tiện công cộng nhé. Nếu đi du lịch theo nhóm đông, chọn thuê căn hộ là tốt nhất.

Lên lịch trình ăn gì, chơi gì tại San Francisco

Sau khi đã có vé bay giá rẻ và phòng khách sạn sẵn sàng, bạn mới bắt đầu lên lịch trình và săn vé đi các điểm vui chơi giải trí ở San Francisco nhé. một vài điểm tham quan nổi tiếng có bán online vé vào cổng, bạn nên book trước khi đi để không phải chờ đợi lâu và phải mua với mức giá cao hơn ở cổng ra vào. Bạn hãy chỉ dành chừng 1/5 – 1/4 chi phí cho tiền vé đến các địa điểm vui chơi thôi nhé. Tại San Francisco còn có nhiều địa điểm vui chơi giải trí miễn phí vào cổng vì vậy bạn có thể phân chia chi phí dễ dàng. Nghiên cứu thêm trên internet hoặc bạn bè, người quen từng đến San Francisco để chuẩn bị kế hoạch tốt nhất.

Nếu bạn chuẩn bị sẽ đi du lịch San Francisco dài ngày, bạn có thể xem xét phượt tham quan những thành phố liền kề nữa nhé, xem xét tại đây:

Cùng đến San Francisco nào

Trước khi ra cảng hàng không, bạn hãy tham khảo kỹ điều kiện và điều khoản làm thủ tục trực tuyến của hãng đã lựa chọn. Chú ý: có một số cảng hàng không yêu cầu cần phải check-in và in thẻ lên tàu bay trước khi đến cảng hàng không, bạn phải trả thêm chi phí nếu muốn làm thủ tục ở quầy.

Bạn hãy chọn đi những phương tiện công cộng hay dùng các App gọi xe để di chuyển giữa thành phố San Francisco. Bạn có thể lấy các tấm bản đồ free ở sân bay, hoặc sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian đi du lịch San Francisco nhé, sử dụng trong trường hợp không thể có internet được.

Mong rằng với các mẹo trên, bạn sẽ có kỳ nghỉ vui vẻ tại San Francisco