Vé máy bay giá rẻ từ Kuala Lumpur đi Viêng Chăn

giá từ 7228000 đ
28 thg2 07 thg3 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Viêng Chăn

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Viêng Chăn

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Hà Nội
27 thg4 (thứ7)
Lao Airlines
Bay thẳng
Viêng Chăn
30 thg4 (thứ3)
Lao Airlines
Bay thẳng
Hà Nội
29 thg4 (thứ2)
Lao Airlines
Bay thẳng
Viêng Chăn
30 thg4 (thứ3)
Lao Airlines
Bay thẳng
Hà Nội
27 thg3 (thứ4)
Lao Airlines
Bay thẳng
Viêng Chăn
31 thg3 (cn)
Lao Airlines
Bay thẳng
Hà Nội
27 thg3 (thứ4)
Lao Airlines
Bay thẳng
Viêng Chăn
01 thg4 (thứ2)
Lao Airlines
Bay thẳng
Hà Nội
27 thg3 (thứ4)
Lao Airlines
Bay thẳng
Viêng Chăn
04 thg4 (thứ5)
Lao Airlines
Bay thẳng
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Kuala Lumpur đi Viêng Chăn

Thông tin về từ Kuala Lumpur đến Viêng Chăn

Mua vé máy bay giá rẻ từ Kuala Lumpur đi Viêng Chăn ở AVIA.VN

Tìm kiếm vé máy bay đi Viêng Chăn từ Kuala Lumpur trên hệ thống của chúng tôi để đảm bảo giá ưu đãi nhất cùng vô số tùy chọn giá vé từ những hãng hàng không có hành trình đi Viêng Chăn với hành trình linh hoạt trong tuần.

Đến cảng hàng không quốc tế của Viêng Chăn rồi đón taxi di chuyển về trung tâm thành phố, bạn sẽ nhanh chóng thích thú miền đất đẹp xuất sắc này, không giống với bất cứ nơi nào. Không gian hiện đại hòa quyện với truyền thống, một miền đất với những trung tâm thương mại, nhà hàng, resort và đầy đủ những dịch vụ du lịch cùng với sự thanh bình của các danh thắng, những làng nghề có từ lâu đời và sự giản dị, mến khách của những người dân địa phương.

Hãng hàng không có đường bay từ Kuala Lumpur đi Viêng Chăn

Bạn sẽ nhanh chóng đặt vé máy bay đi Viêng Chăn tại những hãng bên dưới:

Để tìm được chiếc vé máy bay giá rẻ đi Viêng Chăn ưng ý nhất, bạn cũng có thể đăng ký nhận bản tin của AVIA để được thông báo giá vé và những chương trình ưu đãi nhanh chóng.

Đặt phòng khách sạn tại Viêng Chăn

Tại Viêng Chăn có một danh sách dài những khách sạn, resort từ sang trọng đến bình dân với rất nhiều mức giá để bạn lựa chọn. Nếu ý định của bạn là đến để… chơi là chính chứ không phải nghỉ dưỡng, bạn nên chọn khách sạn giá rẻ, có điều phải gần các trạm phương tiện giao thông công cộng nhé. Nếu đi du lịch theo nhóm đông, lựa chọn book căn hộ là tiệt kiệm nhất.

Lên lịch trình ăn gì, chơi gì ở Viêng Chăn

Ngay sau khi đã đặt mua vé bay giá rẻ và phòng khách sạn sẵn sàng, bạn mới bắt đầu lên lịch trình và đặt vé đi những điểm vui chơi của Viêng Chăn nhé. một vài điểm vui chơi giải trí nổi tiếng cũng có bán online vé vào cổng, bạn nên đặt mua sớm để tránh phải chờ đợi và mua với giá nhiều hơn ở cổng ra vào. Bạn hãy chỉ dành chừng 1/5 – 1/4 ngân sách cho tiền vé đi những điểm tham quan thôi nhé. Ở Viêng Chăn có nhiều điểm đến miễn vé vào cổng cho nên bạn còn có thể phân chia ngân sách dễ dàng. Nghiên cứu thêm trên internet hoặc bạn bè, người quen từng đi Viêng Chăn để chuẩn bị lịch trình ưng ý nhất.

Nếu bạn dự định sẽ đến Viêng Chăn dài ngày, bạn cũng có thể tham khảo đi tham quan những thành phố liền kề nữa nhé, tham khảo ở đây:

Cùng đi Viêng Chăn nào

Trước khi ra trường bay, bạn nên tham khảo kỹ càng điều kiện và điều khoản check-in trực tuyến của hãng hàng không đã mua vé. Chú ý: có một vài sân bay yêu cầu phải check-in và in boarding pass trước khi đến cảng hàng không, bạn cần phải trả thêm phí nếu muốn check-in tại quầy.

Bạn hãy chọn đi những phương tiện công cộng hay sử dụng các ứng dụng gọi xe để đi lại ở thành phố Viêng Chăn. Bạn có thể lấy các tấm bản đồ free ở cảng hàng không, hay sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian đi du lịch Viêng Chăn nhé, phòng trường hợp không thể có internet được.

Mong rằng với các bật mí trên, bạn sẽ có chuyến đi như mong đợi ở Viêng Chăn