Vé máy bay giá rẻ từ Kolkata đi Kuala Lumpur

giá từ 2723000 đ
02 thg4 09 thg4 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Kuala Lumpur

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Kuala Lumpur

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Singapore
17 thg5 (thứ6)
Tiger
Bay thẳng
Kuala Lumpur
20 thg5 (thứ2)
Tiger
Bay thẳng
TPHCM
09 thg5 (thứ5)
Tiger
Kuala Lumpur
12 thg5 (cn)
Tiger
TPHCM
06 thg2 (thứ5)
Tiger
Kuala Lumpur
11 thg2 (thứ3)
Tiger
TPHCM
31 thg3 (cn)
Tiger
Kuala Lumpur
05 thg4 (thứ6)
Tiger
TPHCM
05 thg4 (thứ6)
Tiger
Kuala Lumpur
07 thg4 (cn)
Tiger
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Kolkata đi Kuala Lumpur

Thông tin về từ Kolkata đến Kuala Lumpur

Đặt mua vé máy bay từ Kolkata đến Kuala Lumpur tại AVIA.VN

Đặt mua vé máy bay đến Kuala Lumpur từ Kolkata trên hệ thống của chúng tôi để đảm bảo giá rẻ nhất cùng những chọn lựa giá vé từ các hãng hàng không có hành trình đến Kuala Lumpur với thời gian bay linh hoạt trong tuần.

Hạ cánh xuống sân bay quốc tế của Kuala Lumpur sau đó bắt taxi di chuyển về nội thành, bạn sẽ nhanh bị mê hoặc bởi miền đất đặc biệt này, không lẫn với bất cứ nơi nào. Không gian hiện đại hòa quyện với truyền thống, một vùng đất với các trung tâm mua sắm, nhà hàng, khách sạn và đầy đủ những dịch vụ du lịch cùng với sự bình yên của những danh thắng, những làng nghề lâu đời và sự giản dị, hiếu khách của các người dân nơi đây.

Hãng hàng không có đường bay từ Kolkata đi Kuala Lumpur

Bạn cũng có thể thuận tiện đặt vé máy bay đến Kuala Lumpur tại những hãng hàng không dưới đây:

Để đặt được chiếc vé bay giá rẻ đi Kuala Lumpur ưa thích nhất, bạn có thể đăng ký nhận bản tin của AVIA để cập nhật mức giá vé và các chương trình khuyến mại mỗi tuần.

Book phòng khách sạn tại Kuala Lumpur

Tại Kuala Lumpur có nhiều các khách sạn, resort từ sang trọng đến bình dân với rất nhiều mức giá cho bạn tha hồ lựa chọn. Nếu ý định của bạn là đến để… chơi chứ không phải nghỉ ngơi, bạn nên chọn khách sạn giá thấp, nhưng phải gần các trạm phương tiện công cộng nhé. Nếu đi du lịch theo nhóm, lựa chọn đặt căn hộ là tuyệt nhất.

Lên kế hoạch ăn gì, chơi gì ở Kuala Lumpur

Sau khi đã đặt vé bay giá rẻ và phòng khách sạn có trong tay, bạn nên chuẩn bị lịch trình và đặt mua vé đi những địa điểm vui chơi tại Kuala Lumpur nhé. Nhiều điểm vui chơi giải trí nổi tiếng có bán trực tuyến vé vào cổng, bạn hãy đặt mua trước khi đi để tránh phải xếp hàng dài và mua với giá cao hơn ở cổng ra vào. Bạn hãy chỉ dành khoảng 1/5 – 1/4 ngân sách cho tiền vé đi các địa điểm tham quan thôi nhé. Tại Kuala Lumpur có nhiều địa điểm vui chơi không tốn vé vào cổng nên bạn còn có thể phân chia chi phí đơn giản. Nghiên cứu thêm trên internet hay bạn bè, người quen đã từng đi Kuala Lumpur để chuẩn bị lịch trình tuyệt vời nhất.

Nếu bạn chuẩn bị sẽ phượt Kuala Lumpur dài ngày, bạn còn có thể xem xét đi tham quan các thành phố ở gần đó nữa nhé, tham khảo như sau:

Cùng đi Kuala Lumpur nào

Trước khi đến phi trường, bạn nên tham khảo kỹ càng điều kiện và điều khoản làm thủ tục trực tuyến của hàng không đã lựa chọn. Lưu ý: có một vài sân bay quy định cần phải check-in và in thẻ lên tàu bay trước khi ra cảng hàng không, bạn phải trả thêm chi phí nếu muốn làm thủ tục tại quầy.

Bạn nên chọn sử dụng những phương tiện công cộng hoặc dùng những App gọi xe để đi lại giữa thành phố Kuala Lumpur. Bạn còn có thể lấy những tấm bản đồ miễn phí ở cảng hàng không, hoặc sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian tại Kuala Lumpur nhé, phòng trường hợp không thể mở internet được.

Mong rằng với những mẹo trên, bạn sẽ có kỳ nghỉ tuyệt vời tại Kuala Lumpur