Vé máy bay giá rẻ từ Kolkata đi Kathmandu

02 thg4 09 thg4 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Nepal

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Nepal

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Kolkata đi Kathmandu

Thông tin về từ Kolkata đến Kathmandu

Đặt mua vé máy bay từ Kolkata đến Kathmandu tại AVIA.VN

Săn vé máy bay đi Kathmandu từ Kolkata trên website avia.vn để đảm bảo giá cạnh tranh nhất cùng những chọn lựa giá vé máy bay từ các hãng hàng không có hành trình đi Kathmandu và lịch bay linh hoạt trong tháng.

Đáp chuyến bay xuống sân bay quốc tế ở Kathmandu sau đó bắt taxi đi về trung tâm thành phố, bạn sẽ nhanh chóng bị mê hoặc bởi miền đất đặc biệt này, khác với bất cứ nơi nào. Không gian hiện đại xen lẫn với truyền thống, một miền đất với các trung tâm thương mại, nhà hàng, resort và đầy đủ những dịch vụ du lịch cùng với sự thanh bình của những danh thắng, các làng nghề lâu đời và sự giản dị, hiếu khách của những người dân địa phương.

Hãng hàng không có hành trình từ Kolkata đến Kathmandu

Bạn sẽ dễ dàng book vé máy bay giá rẻ đến Kathmandu cùng những hãng hàng không dưới đây:

Để đặt mua được tấm vé bay giá rẻ đến Kathmandu như mong muốn nhất, bạn cũng có thể đăng ký nhận bản tin từ AVIA để cập nhật mức giá vé và những chương trình ưu đãi mỗi tuần.

Book phòng khách sạn ở Kathmandu

Ở Kathmandu có một danh sách dài các khách sạn, resort từ sang trọng đến bình dân với nhiều mức giá để bạn lựa chọn. Nếu mục tiêu của bạn là đến để… chơi chứ không để nghỉ ngơi, bạn nên lựa chọn khách sạn giá rẻ, có điều phải gần những trạm phương tiện công cộng nhé. Nếu đi du lịch theo nhóm đông, chọn đặt căn hộ là tốt nhất.

Lên lịch trình ăn gì, chơi gì ở Kathmandu

Ngay sau khi đã book vé máy bay giá rẻ và phòng khách sạn sẵn sàng, bạn mới bắt đầu lên lịch trình và book vé đến các điểm tham quan tại Kathmandu nhé. Nhiều địa điểm tham quan lớn cũng có bán trực tuyến vé vào cổng, bạn hãy đặt sớm để tránh phải chờ đợi và mua với mức giá cao hơn tại cổng ra vào. Bạn hãy chỉ dành tầm 1/5 – 1/4 ngân sách cho tiền vé đi những địa điểm tham quan thôi nha. Ở Kathmandu cũng có nhiều điểm tham quan không tốn vé vào cổng cho nên bạn cũng có thể phân chia chi phí đơn giản. Xem thêm ở internet hoặc bạn bè, người quen đã từng đi Kathmandu để chuẩn bị lịch trình ưng ý nhất.

Nếu bạn mong muốn sẽ đến Kathmandu thời gian dài, bạn có thể xem xét phượt tham quan những thành phố gần đó nữa nhé, nghiên cứu ở đây:

Cùng đi du lịch Kathmandu nào

Trước khi ra sân bay, bạn hãy đọc kỹ càng điều kiện và điều khoản làm thủ tục online của hãng đã mua vé. Chú ý: có một vài cảng hàng không quy định phải làm thủ tục và in boarding pass trước khi ra cảng hàng không, bạn cần phải trả thêm phí nếu muốn làm thủ tục ở quầy.

Bạn hãy lựa chọn đi các phương tiện công cộng hay sử dụng những ứng dụng gọi xe để di chuyển trong thành phố Kathmandu. Bạn có thể xin các tấm bản đồ free ở cảng hàng không, hoặc sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian đi du lịch Kathmandu nhé, phòng trường hợp không thể dùng internet được.

Hy vọng với các hướng dẫn trên, bạn sẽ có kỳ nghỉ tuyệt vời ở Kathmandu