Vé máy bay giá rẻ từ Kiev đi London

giá từ 34387000 đ
29 thg3 05 thg4 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi London

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi London

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
10 thg7 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
London
24 thg7 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
TPHCM
10 thg7 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
London
27 thg7 (thứ7)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Hà Nội
30 thg6 (cn)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
London
18 thg7 (thứ5)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Hà Nội
02 thg7 (thứ3)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
London
18 thg7 (thứ5)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Hà Nội
02 thg7 (thứ3)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
London
21 thg7 (cn)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Kiev đi London

Thông tin về từ Kiev đến London

Book vé máy bay từ Kiev đến London ở AVIA.VN

Book vé máy bay đi London từ Kiev trên website avia.vn để được giá tốt nhất cùng vô số tùy chọn giá vé máy bay từ những hãng hàng không có chuyến bay đến London với lịch bay linh hoạt trong tháng.

Đến sân bay quốc tế ở London rồi bắt taxi đi về trung tâm thành phố, bạn sẽ nhanh chóng thích thú vùng đất đặc biệt này, không lẫn với bất kỳ nơi nào. Không gian hiện đại hòa quyện với truyền thống, một thành phố với những trung tâm mua sắm, nhà hàng, resort và đầy đủ các dịch vụ du lịch cùng sự thanh bình của những danh thắng, các làng nghề có từ lâu đời và sự giản dị, hiếu khách của những người dân địa phương.

Hãng hàng không có đường bay từ Kiev đến London

Bạn cũng có thể dễ dàng đặt mua vé bay giá rẻ đến London với những hãng hàng không bên dưới:

Để tìm được tấm vé máy bay đến London ưng ý nhất, bạn có thể đăng ký nhận email quảng cáo từ AVIA để được thông tin mức giá vé và những chương trình giảm giá thường xuyên.

Book phòng khách sạn ở London

Ở London có nhiều những khách sạn, resort từ sang trọng đến bình dân với nhiều mức giá để bạn tha hồ lựa chọn. Nếu ý định của bạn là đi để… chơi là chính chứ không để nghỉ dưỡng sang chảnh, bạn nên lựa chọn khách sạn giá rẻ, có điều nên gần những trạm phương tiện giao thông công cộng nhé. Nếu đi theo nhóm đông, lựa chọn đặt căn hộ là tốt nhất.

Lên kế hoạch ăn gì, chơi gì tại London

Sau khi đã săn vé máy bay và phòng khách sạn sẵn sàng, bạn mới lập kế hoạch lịch trình và săn vé đi các điểm vui chơi giải trí tại London nhé. Nhiều địa điểm vui chơi nổi tiếng cũng có bán online vé vào cổng, bạn nên đặt mua trước để không phải xếp hàng dài và phải mua với mức giá nhiều hơn ở cổng ra vào. Bạn hãy chỉ dành ra khoảng chừng 1/5 – 1/4 ngân sách cho tiền vé đi những điểm tham quan thôi nha. Ở London có nhiều địa điểm đến miễn vé vào cổng nên bạn có thể cân đối chi phí đơn giản. Tham khảo thêm ở internet hay bạn bè, người quen từng đi London để lên kế hoạch tốt nhất.

Nếu bạn định sẽ đi du lịch London nhiều ngày, bạn có thể xem xét đến tham quan những thành phố lân cận nữa nhé, nghiên cứu sau đây:

Cùng đi London nào

Trước khi đến sân bay, bạn hãy đọc kỹ điều kiện và điều khoản check-in trực tuyến của hãng đã chọn. Lưu ý: có một vài sân bay quy định cần phải làm thủ tục và in boarding pass trước khi đến cảng hàng không, bạn cần phải trả thêm phí nếu muốn check-in tại quầy.

Bạn nên lựa chọn đi những phương tiện công cộng hoặc sử dụng các ứng dụng gọi xe để di chuyển giữa thành phố London. Bạn còn có thể lấy những tấm bản đồ free ở cảng hàng không, hay sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian đi du lịch London nhé, dùng trong trường hợp không thể có internet được.

Mong rằng với các thông tin trên, bạn sẽ có chuyến đi vui vẻ tại London