Vé máy bay giá rẻ từ Kaunas đi Mallorca

giá từ 8613000 đ
25 thg2 04 thg3 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Tây Ban Nha

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Tây Ban Nha

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Budapest
22 thg2 (thứ6)
Vueling Airlines
Santiago De Compostela
06 thg3 (thứ4)
Vueling Airlines
Budapest
22 thg2 (thứ6)
Vueling Airlines
Santiago De Compostela
03 thg3 (cn)
Vueling Airlines
Budapest
22 thg2 (thứ6)
Vueling Airlines
Santiago De Compostela
01 thg3 (thứ6)
Vueling Airlines
Budapest
24 thg2 (cn)
Vueling Airlines
Santiago De Compostela
06 thg3 (thứ4)
Vueling Airlines
Budapest
24 thg2 (cn)
Vueling Airlines
Santiago De Compostela
03 thg3 (cn)
Vueling Airlines
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Kaunas đi Mallorca

Thông tin về từ Kaunas đến Mallorca

Book vé máy bay giá rẻ từ Kaunas đi Mallorca cùng AVIA.VN

Mua vé máy bay đi Mallorca từ Kaunas trên website avia.vn để đảm bảo giá cạnh tranh nhất cùng các chọn lựa giá vé từ nhiều hãng hàng không có chuyến bay đến Mallorca và thời gian bay linh hoạt trong tuần.

Hạ cánh xuống cảng hàng không quốc tế tại Mallorca sau đó đặt taxi đi về trung tâm thành phố, bạn sẽ rất nhanh bị hấp dẫn bởi miền đất đẹp xuất sắc này, khác với bất kỳ nơi nào. Không gian hiện đại hòa quyện với truyền thống, một miền đất với những trung tâm mua sắm, nhà hàng, resort và đầy đủ các dịch vụ du lịch cùng với sự bình yên của các danh thắng, những làng nghề truyền thống và sự giản dị, mến khách của những người dân nơi đây.

Hãng hàng không có hành trình từ Kaunas đi Mallorca

Bạn cũng có thể nhanh chóng đặt mua vé máy bay đến Mallorca tại các hãng hàng không sau đây:

Để săn được chiếc vé máy bay giá rẻ đến Mallorca như dự định nhất, bạn nên đăng ký nhận bản tin từ AVIA để được thông báo giá vé và các chương trình khuyến mại nhanh chóng.

Book phòng khách sạn ở Mallorca

Tại Mallorca có rất nhiều những khách sạn, resort từ cao cấp đến bình thường với rất nhiều mức giá cho bạn tha hồ lựa chọn. Nếu ý định của bạn là đi để… chơi chứ không phải nghỉ dưỡng sang chảnh, bạn hãy chọn khách sạn giá rẻ, tuy nhiên nên sát các trạm phương tiện công cộng nhé. Nếu đi theo nhóm, chọn book căn hộ là tốt nhất.

Lên lịch trình ăn gì, chơi gì tại Mallorca

Sau khi đã có vé bay giá rẻ và phòng khách sạn sẵn sàng, bạn nên chuẩn bị lịch trình và đặt mua vé đi các điểm tham quan tại Mallorca nhé. một vài địa điểm tham quan lớn cũng có bán trực tuyến vé vào cổng, bạn hãy mua trước để không phải xếp hàng dài và phải mua với giá nhiều hơn ở cổng ra vào. Bạn chỉ nên dành ra chừng 1/5 – 1/4 chi phí cho tiền vé đến những địa điểm vui chơi giải trí thôi nha. Ở Mallorca cũng có nhiều địa điểm tham quan miễn vé vào cổng cho nên bạn còn có thể phân chia chi phí đơn giản. Xem thêm trên internet hay bạn bè, người quen đã từng đi Mallorca để lên kế hoạch tuyệt vời nhất.

Nếu bạn chuẩn bị sẽ đi Mallorca thời gian dài, bạn cũng có thể tham khảo phượt tham quan những thành phố gần đó nữa nhé, xem xét bên dưới:

Cùng đi du lịch Mallorca nào

Trước khi đến cảng hàng không, bạn nên tham khảo cẩn thận điều kiện và điều khoản check-in online của hãng hàng không đã chọn. Chú ý: có một số sân bay yêu cầu phải làm thủ tục và in thẻ lên tàu bay trước khi đến sân bay, bạn phải trả thêm chi phí nếu muốn check-in tại quầy.

Bạn nên lựa chọn sử dụng các phương tiện công cộng hoặc dùng các ứng dụng gọi xe để đi lại giữa thành phố Mallorca. Bạn còn có thể lấy các tấm bản đồ free ở sân bay, hay sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian ở Mallorca nhé, sử dụng trong trường hợp không thể mở internet được.

Hy vọng với những mẹo trên, bạn sẽ có kỳ nghỉ như mong đợi tại Mallorca