Vé máy bay giá rẻ từ Kaunas đi Gatwick Arpt

giá từ 34387000 đ
27 thg3 03 thg4 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi London

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi London

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
10 thg7 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
London
24 thg7 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
TPHCM
10 thg7 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
London
27 thg7 (thứ7)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Hà Nội
30 thg6 (cn)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
London
18 thg7 (thứ5)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Hà Nội
02 thg7 (thứ3)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
London
18 thg7 (thứ5)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Hà Nội
02 thg7 (thứ3)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
London
21 thg7 (cn)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Kaunas đi Gatwick Arpt

Thông tin về từ Kaunas đến Gatwick Arpt

Đặt mua vé máy bay từ Kaunas đi Gatwick tại AVIA.VN

Đặt mua vé máy bay đi Gatwick từ Kaunas trên AVIA.VN để được giá tốt nhất cùng vô số tùy chọn giá vé từ nhiều hãng hàng không có chặng bay đến Gatwick và thời gian bay linh hoạt mỗi ngày.

Đáp chuyến bay xuống sân bay quốc tế tại Gatwick tiếp theo đặt taxi di chuyển về nội thành, bạn sẽ nhanh chóng cảm nhận vùng đất đặc biệt này, không giống với bất kỳ nơi nào. Không gian hiện đại hòa quyện với truyền thống, một vùng đất với các trung tâm mua sắm, nhà hàng, resort và đầy đủ những dịch vụ du lịch cùng với sự yên bình của những danh thắng, những làng nghề lâu đời và sự giản dị, hiếu khách của những người dân nơi đây.

Hãng hàng không có lộ trình từ Kaunas đi Gatwick

Bạn có thể nhanh chóng mua vé máy bay giá rẻ đến Gatwick với các hãng hàng không bên dưới:

Để đặt mua được tấm vé bay giá rẻ đến Gatwick yêu thích nhất, bạn hãy đăng ký nhận bản tin từ AVIA để được thông báo giá vé và các chương trình ưu đãi nhanh chóng.

Đặt phòng khách sạn ở Gatwick

Tại Gatwick có rất nhiều các khách sạn, resort từ sang trọng đến bình thường với rất nhiều mức giá để bạn tha hồ lựa chọn. Nếu tiêu chí của bạn là đến để… chơi chứ không phải nghỉ dưỡng sang chảnh, bạn hãy chọn khách sạn giá rẻ, nhưng phải sát các trạm phương tiện công cộng nhé. Nếu đi theo nhóm đông, lựa chọn thuê căn hộ là tuyệt nhất.

Lên lịch trình ăn gì, chơi gì ở Gatwick

Sau khi đã săn vé máy bay và phòng khách sạn sẵn sàng, bạn mới bắt đầu lên lịch trình và book vé đi các địa điểm tham quan tại Gatwick nhé. Nhiều địa điểm tham quan nổi tiếng cũng có bán trực tuyến vé vào cổng, bạn nên mua trước để không phải chờ đợi lâu và mua với giá nhiều hơn ở cổng ra vào. Bạn hãy chỉ dành khoảng chừng 1/5 – 1/4 chi phí cho tiền vé đến các điểm vui chơi thôi nhé. Tại Gatwick còn có nhiều điểm đến miễn vé vào cổng nên bạn cũng có thể cân đối ngân sách dễ dàng. Nghiên cứu thêm trên internet hay bạn bè, người quen từng đến Gatwick để lên kế hoạch hài lòng nhất.

Nếu bạn định sẽ đến Gatwick dài ngày, bạn còn có thể cân nhắc đi tham quan các thành phố gần đó nữa nhé, tham khảo tại đây:

Cùng đi Gatwick nào

Trước khi đến trường bay, bạn hãy tham khảo kỹ điều kiện và điều khoản check-in online của hãng đã mua vé. Chú ý: có một vài sân bay quy định phải check-in và in boarding pass trước khi đến cảng hàng không, bạn cần phải trả thêm phí nếu muốn check-in tại quầy.

Bạn hãy chọn sử dụng những phương tiện công cộng hay sử dụng các ứng dụng gọi xe để đi lại trong thành phố Gatwick. Bạn cũng có thể xin các tấm bản đồ miễn phí ở sân bay, hay sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian tại Gatwick nhé, phòng trường hợp không thể dùng internet được.

Mong rằng với các hướng dẫn trên, bạn sẽ có kỳ nghỉ vui vẻ tại Gatwick