Vé máy bay giá rẻ từ Johor Bahru đi Kuantan

giá từ 4364000 đ
19 thg12 26 thg12 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Kuantan

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Kuantan

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
12 thg12 (thứ4)
Malaysia Airlines
Kuantan
14 thg12 (thứ6)
Malaysia Airlines
TPHCM
12 thg12 (thứ4)
Malaysia Airlines
Kuantan
13 thg12 (thứ5)
Malaysia Airlines
Singapore
12 thg12 (thứ4)
Malaysia Airlines
Kuantan
13 thg12 (thứ5)
Malaysia Airlines
Phú Quốc
06 thg7 (thứ7)
Vietnam Airlines Corp
Kuantan
20 thg7 (thứ7)
Vietnam Airlines Corp
Phú Quốc
06 thg7 (thứ7)
Vietnam Airlines Corp
Kuantan
21 thg7 (cn)
Vietnam Airlines Corp
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Johor Bahru đi Kuantan

Thông tin về từ Johor Bahru đến Kuantan

Đặt mua vé máy bay từ Johor Bahru đến Kuantan cùng AVIA.VN

Tìm vé máy bay đi Kuantan từ Johor Bahru trên hệ thống AVIA để có giá tốt nhất cùng những tùy chọn giá vé máy bay từ hàng trăm hãng hàng không có chuyến bay đến Kuantan với thời gian bay linh hoạt trong tuần.

Đi đến sân bay quốc tế tại Kuantan sau đó đặt taxi di chuyển về trung tâm thành phố, bạn sẽ rất nhanh thích thú thành phố tuyệt đẹp này, không lẫn với bất cứ nơi nào. Không gian hiện đại xen lẫn với truyền thống, một miền đất với các trung tâm mua sắm, nhà hàng, khách sạn và đầy đủ những dịch vụ du lịch cùng với sự yên bình của những danh lam thắng cảnh, các làng nghề lâu đời và sự giản dị, hiếu khách của những người dân nơi đây.

Hãng hàng không có lộ trình từ Johor Bahru đến Kuantan

Bạn cũng có thể nhanh chóng săn vé máy bay đi Kuantan cùng các hãng hàng không bên dưới:

Để mua được tấm vé bay giá rẻ đi Kuantan yêu thích nhất, bạn có thể đăng ký nhận bản tin từ AVIA để được thông báo mức giá vé và những chương trình giảm giá nhanh chóng.

Đặt phòng khách sạn ở Kuantan

Ở Kuantan có rất nhiều các khách sạn, resort từ cao cấp đến bình dân với nhiều mức giá cho bạn lựa chọn. Nếu mong muốn của bạn là đi để… chơi là chính chứ không để nghỉ ngơi, bạn hãy chọn khách sạn giá thấp, có điều nên sát những trạm phương tiện công cộng nhé. Nếu đi theo nhóm, lựa chọn đặt căn hộ là tiệt kiệm nhất.

Lên kế hoạch ăn gì, chơi gì tại Kuantan

Sau khi đã đặt mua vé máy bay và phòng khách sạn có trong tay, bạn mới lập kế hoạch lịch trình và đặt mua vé đến những địa điểm vui chơi tại Kuantan nhé. Nhiều điểm vui chơi nổi tiếng có bán online vé vào cổng, bạn hãy mua sớm để tránh phải chờ đợi và phải mua với giá cao hơn tại cổng ra vào. Bạn hãy chỉ dành ra khoảng 1/5 – 1/4 chi phí cho tiền vé đi những địa điểm vui chơi thôi nhé. Ở Kuantan cũng có nhiều địa điểm vui chơi giải trí không tốn vé vào cổng vì vậy bạn có thể cân đối ngân sách dễ dàng. Tham khảo thêm ở internet hoặc bạn bè, người quen từng đi du lịch Kuantan để lên kế hoạch hài lòng nhất.

Nếu bạn định sẽ đi du lịch Kuantan dài ngày, bạn có thể xem xét đến tham quan các thành phố ở gần đó nữa nhé, tham khảo sau đây:

Cùng đi du lịch Kuantan nào

Trước khi đến cảng hàng không, bạn nên tham khảo cẩn thận điều kiện và điều khoản check-in trực tuyến của hãng đã chọn. Lưu ý: có một vài sân bay yêu cầu cần phải check-in và in boarding pass trước khi đến sân bay, bạn phải trả thêm chi phí nếu muốn làm thủ tục tại quầy.

Bạn nên chọn đi các phương tiện công cộng hay sử dụng các ứng dụng gọi xe để di chuyển ở thành phố Kuantan. Bạn còn có thể lấy các tấm bản đồ free ở cảng hàng không, hoặc sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian tại Kuantan nhé, phòng trường hợp không thể dùng internet được.

Mong rằng với các thông tin trên, bạn sẽ có chuyến đi tuyệt vời tại Kuantan