Vé máy bay giá rẻ từ Jakarta đi Chicago

giá từ 23024000 đ
29 thg3 05 thg4 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Mỹ

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Mỹ

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
15 thg5 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
Los Angeles
24 thg6 (thứ2)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
26 thg3 (thứ3)
Vietnam Airlines Corp
Los Angeles
06 thg4 (thứ7)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
29 thg3 (thứ6)
Vietnam Airlines Corp
Los Angeles
06 thg4 (thứ7)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
10 thg4 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
Los Angeles
17 thg4 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
10 thg4 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
Los Angeles
19 thg4 (thứ6)
Vietnam Airlines Corp
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Jakarta đi Chicago

Thông tin về từ Jakarta đến Chicago

Mua vé máy bay từ Jakarta đến Chicago ở AVIA.VN

Đặt vé máy bay đi Chicago từ Jakarta trên website avia.vn để đảm bảo giá cạnh tranh nhất cùng các chọn lựa giá vé máy bay từ nhiều hãng hàng không có chuyến bay đi Chicago với thời gian bay linh hoạt khắp các ngày trong tuần.

Đến sân bay quốc tế ở Chicago sau đó đặt taxi đi về trung tâm thành phố, bạn sẽ chắc chắn thích thú vùng đất tuyệt đẹp này, khác với bất kỳ nơi nào. Không gian hiện đại xen lẫn với truyền thống, một thành phố với các trung tâm thương mại, nhà hàng, resort và đầy đủ những dịch vụ du lịch cùng sự yên bình của những danh lam thắng cảnh, các làng nghề truyền thống và sự giản dị, mến khách của những người dân nơi đây.

Hãng hàng không có lộ trình từ Jakarta đến Chicago

Bạn cũng có thể nhanh chóng đặt vé bay giá rẻ đến Chicago của những hãng bên dưới:

Để mua được tấm vé bay giá rẻ đi Chicago ưng ý nhất, bạn hãy đăng ký nhận bản tin từ AVIA để cập nhật giá vé và những chương trình ưu đãi mỗi tuần.

Book phòng khách sạn tại Chicago

Tại Chicago có nhiều những khách sạn, resort từ sang trọng đến bình thường với nhiều mức giá để bạn lựa chọn. Nếu mục tiêu của bạn là đi để… chơi là chính chứ không để nghỉ dưỡng sang chảnh, bạn nên chọn khách sạn giá rẻ, nhưng nên gần các trạm phương tiện công cộng nhé. Nếu đi theo nhóm đông, chọn book căn hộ là tốt nhất.

Lên chi tiết lịch trình ăn gì, chơi gì ở Chicago

Ngay sau khi đã săn vé máy bay giá rẻ và phòng khách sạn có trong tay, bạn mới chuẩn bị lịch trình và săn vé đến các địa điểm vui chơi giải trí ở Chicago nhé. Một số địa điểm tham quan lớn cũng có bán trực tuyến vé vào cổng, bạn hãy book trước khi đi để không phải chờ đợi lâu và phải mua với giá cao hơn tại cổng ra vào. Bạn hãy chỉ dành ra chừng 1/5 – 1/4 chi phí cho tiền vé đến các địa điểm tham quan thôi nha. Tại Chicago cũng có nhiều địa điểm tham quan miễn phí vào cổng cho nên bạn cũng có thể phân chia chi phí dễ dàng. Nghiên cứu thêm trên internet hay bạn bè, người quen đã từng đi Chicago để lên lịch trình nhanh chóng nhất.

Nếu bạn định sẽ đi Chicago dài ngày, bạn cũng có thể xem xét đến tham quan các thành phố lân cận nữa nhé, xem xét tại đây:

Cùng đi du lịch Chicago nào

Trước khi đến cảng hàng không, bạn nên tham khảo cẩn thận điều kiện và điều khoản check-in online của hãng hàng không đã chọn. Chú ý: có một số sân bay yêu cầu cần phải check-in và in thẻ lên tàu bay trước khi ra sân bay, bạn phải trả thêm chi phí nếu muốn làm thủ tục tại quầy.

Bạn nên chọn đi các phương tiện công cộng hoặc sử dụng những App gọi xe để di chuyển giữa thành phố Chicago. Bạn cũng có thể xin những tấm bản đồ free ở sân bay, hay sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian đi Chicago nhé, đề phòng trường hợp không thể mở internet được.

Hy vọng với những thông tin trên, bạn sẽ có chuyến đi như mong đợi tại Chicago