Vé máy bay giá rẻ từ Istanbul đi Malaga

giá từ 34905000 đ
30 thg3 06 thg4 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Tây Ban Nha

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Tây Ban Nha

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
07 thg5 (thứ3)
Vietnam Airlines Corp
Madrid
11 thg5 (thứ7)
Vietnam Airlines Corp
Hà Nội
01 thg9 (cn)
Vietnam Airlines Corp
Barcelona
03 thg10 (thứ5)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
13 thg9 (thứ6)
Air France
Madrid
03 thg10 (thứ5)
Air France
TPHCM
19 thg5 (cn)
Vietnam Airlines Corp
Barcelona
23 thg5 (thứ5)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
21 thg4 (cn)
Vietnam Airlines Corp
Barcelona
28 thg4 (cn)
Vietnam Airlines Corp
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Istanbul đi Malaga

Thông tin về từ Istanbul đến Malaga

Book vé máy bay giá rẻ từ Istanbul đi Malaga với AVIA.VN

Đặt vé máy bay đến Malaga từ Istanbul trên hệ thống AVIA để có giá cạnh tranh nhất cùng vô số lựa chọn giá vé từ hàng trăm hãng hàng không có chặng bay đi Malaga và hành trình linh hoạt trong tháng.

Đi đến sân bay quốc tế ở Malaga rồi bắt taxi đi về trung tâm thành phố, bạn sẽ nhanh bị quyến rũ bởi vùng đất đặc biệt này, khác với bất cứ nơi nào. Không gian hiện đại xen lẫn với truyền thống, một miền đất với các trung tâm mua sắm, nhà hàng, khách sạn và đầy đủ những dịch vụ du lịch cùng với sự yên bình của các danh thắng, các làng nghề có từ lâu đời và sự giản dị, hiếu khách của những người dân địa phương.

Hãng hàng không có lộ trình từ Istanbul đến Malaga

Bạn sẽ nhanh chóng book vé bay giá rẻ đến Malaga cùng các hãng sau đây:

Để đặt được chiếc vé máy bay giá rẻ đến Malaga hợp ý nhất, bạn nên đăng ký nhận bản tin từ AVIA để được thông báo mức giá vé và những chương trình ưu đãi nhanh chóng.

Đặt phòng khách sạn ở Malaga

Ở Malaga có nhiều những khách sạn, resort từ cao cấp đến bình dân với rất nhiều mức giá để bạn tha hồ lựa chọn. Nếu ý định của bạn là đi để… chơi là chính chứ không phải nghỉ ngơi, bạn nên lựa chọn khách sạn giá rẻ, tuy nhiên nên gần những trạm phương tiện giao thông công cộng nhé. Nếu đi du lịch theo nhóm bạn bè, lựa chọn book căn hộ là tiệt kiệm nhất.

Lên lịch trình ăn gì, chơi gì tại Malaga

Ngay sau khi đã săn vé máy bay và phòng khách sạn sẵn sàng, bạn mới chuẩn bị lịch trình và book vé đến những địa điểm vui chơi tại Malaga nhé. Một số địa điểm tham quan lớn cũng có bán online vé vào cổng, bạn hãy đặt mua trước khi đi để tránh phải chờ đợi lâu và mua với mức giá nhiều hơn ở cổng ra vào. Bạn hãy chỉ dành tầm 1/5 – 1/4 ngân sách cho tiền vé đi những điểm vui chơi thôi nhé. Ở Malaga còn có nhiều điểm vui chơi không tốn vé vào cổng cho nên bạn cũng có thể phân chia chi phí thuận tiện. Tham khảo thêm trên internet hoặc bạn bè, người quen từng đi Malaga để chuẩn bị lịch trình nhanh chóng nhất.

Nếu bạn mong muốn sẽ đi du lịch Malaga dài ngày, bạn có thể cân nhắc đi tham quan những thành phố gần đó nữa nhé, xem xét ở đây:

Cùng đến Malaga nào

Trước khi ra sân bay, bạn nên tham khảo kỹ càng điều kiện và điều khoản làm thủ tục trực tuyến của hàng không đã lựa chọn. Chú ý: có một số cảng hàng không quy định cần phải check-in và in boarding pass trước khi đến cảng hàng không, bạn cần phải trả thêm phí nếu muốn check-in ở quầy.

Bạn nên chọn đi các phương tiện công cộng hoặc dùng các ứng dụng gọi xe để di chuyển giữa thành phố Malaga. Bạn còn có thể lấy những tấm bản đồ free ở cảng hàng không, hoặc sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian đi du lịch Malaga nhé, đề phòng trường hợp không thể có internet được.

Hy vọng với những thông tin trên, bạn sẽ có hành trình khó quên ở Malaga