Vé máy bay giá rẻ từ Iquitos đi Lima

31 thg3 07 thg4 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Peru

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Peru

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Iquitos đi Lima

Thông tin về từ Iquitos đến Lima

Đặt vé máy bay giá rẻ từ Iquitos đi Lima với AVIA.VN

Đặt mua vé máy bay đến Lima từ Iquitos trên hệ thống AVIA để được giá rẻ nhất cùng những tùy chọn giá vé từ những hãng hàng không có chặng bay đi Lima và lộ trình linh hoạt khắp các ngày trong tuần.

Hạ cánh xuống cảng hàng không quốc tế ở Lima sau đó bắt taxi đi về trung tâm thành phố, bạn sẽ nhanh bị quyến rũ bởi miền đất tuyệt đẹp này, không giống với bất cứ nơi nào. Không gian hiện đại xen lẫn với truyền thống, một miền đất với những trung tâm thương mại, nhà hàng, resort và đầy đủ những dịch vụ du lịch cùng sự bình yên của các danh lam thắng cảnh, các làng nghề truyền thống và sự giản dị, mến khách của những người dân địa phương.

Hãng hàng không có lộ trình từ Iquitos đến Lima

Bạn sẽ đơn giản đặt vé máy bay giá rẻ đến Lima của các hãng hàng không sau đây:

Để mua được chiếc vé bay giá rẻ đến Lima yêu thích nhất, bạn nên đăng ký nhận email quảng cáo từ AVIA để cập nhật mức giá vé và những chương trình giảm giá mỗi tuần.

Book phòng khách sạn tại Lima

Tại Lima có một danh sách dài các khách sạn, resort từ xa xỉ đến bình dân với nhiều mức giá cho bạn tha hồ lựa chọn. Nếu ý định của bạn là đến để… chơi chứ không phải nghỉ dưỡng sang chảnh, bạn nên lựa chọn khách sạn giá rẻ, tuy nhiên nên sát các trạm phương tiện công cộng nhé. Nếu đi du lịch theo nhóm bạn bè, chọn thuê căn hộ là hay nhất.

Lên kế hoạch ăn gì, chơi gì tại Lima

Sau khi đã đặt mua vé máy bay và phòng khách sạn sẵn sàng, bạn mới chuẩn bị lịch trình và đặt vé đến những điểm vui chơi giải trí của Lima nhé. Một số điểm vui chơi lớn có bán online vé vào cổng, bạn hãy mua trước để không phải chờ đợi và phải mua với giá nhiều hơn ở cổng ra vào. Bạn chỉ nên dành ra tầm 1/5 – 1/4 ngân sách cho tiền vé đến các điểm tham quan thôi nhé. Tại Lima còn có nhiều địa điểm tham quan không tốn vé vào cổng cho nên bạn cũng có thể cân đối ngân sách thuận tiện. Xem thêm trên internet hay bạn bè, người quen đã từng đến Lima để chuẩn bị kế hoạch như mong muốn nhất.

Nếu bạn chuẩn bị sẽ đi du lịch Lima dài ngày, bạn cũng có thể cân nhắc đi tham quan các thành phố liền kề nữa nhé, xem xét tại đây:

Cùng đi du lịch Lima nào

Trước khi ra cảng hàng không, bạn hãy tham khảo cẩn thận điều kiện và điều khoản check-in trực tuyến của hãng đã mua vé. Lưu ý: có một số cảng hàng không yêu cầu cần phải làm thủ tục và in thẻ lên tàu bay trước khi đến sân bay, bạn phải trả thêm chi phí nếu muốn làm thủ tục ở quầy.

Bạn hãy lựa chọn sử dụng các phương tiện công cộng hoặc sử dụng những ứng dụng gọi xe để đi lại giữa thành phố Lima. Bạn cũng có thể xin những tấm bản đồ miễn phí ở cảng hàng không, hoặc sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian đi Lima nhé, dùng trong trường hợp không thể dùng internet được.

Hy vọng với những thông tin trên, bạn sẽ có kỳ nghỉ khó quên ở Lima