Vé máy bay giá rẻ từ Incheon Intl đi Narita Arpt

giá từ 4777000 đ
19 thg12 26 thg12 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Incheon Intl đi Narita Arpt

Vé máy bay Incheon Intl đi Narita Arpt

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Seoul
12 thg12 (thứ4)
Bay thẳng
Tokyo
19 thg12 (thứ4)
Bay thẳng
Seoul
12 thg12 (thứ4)
Bay thẳng
Tokyo
23 thg12 (cn)
Bay thẳng
Seoul
14 thg12 (thứ6)
Bay thẳng
Tokyo
19 thg12 (thứ4)
Bay thẳng
Seoul
14 thg12 (thứ6)
Bay thẳng
Tokyo
23 thg12 (cn)
Bay thẳng
Seoul
14 thg12 (thứ6)
Korean Air
Bay thẳng
Tokyo
19 thg12 (thứ4)
Korean Air
Bay thẳng
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Incheon Intl đi Narita Arpt

Thông tin về từ Incheon Intl đến Narita Arpt

Book vé máy bay từ Incheon Intl đến Narita với AVIA.VN

Book vé máy bay đi Narita từ Incheon Intl trên hệ thống AVIA để đảm bảo giá ưu đãi nhất cùng các lựa chọn giá vé máy bay từ nhiều hãng hàng không có hành trình đi Narita và thời gian bay linh hoạt khắp các ngày trong tuần.

Đi đến cảng hàng không quốc tế ở Narita rồi đặt taxi đi về nội thành, bạn sẽ nhanh chóng cảm nhận vùng đất đặc biệt này, không giống với bất kỳ nơi nào. Không gian hiện đại xen lẫn với truyền thống, một miền đất với những trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn và đầy đủ các dịch vụ du lịch cùng với sự yên bình của những danh lam thắng cảnh, những làng nghề truyền thống và sự giản dị, mến khách của các người dân nơi đây.

Hãng hàng không có chuyến bay từ Incheon Intl đi Narita

Bạn cũng có thể nhanh chóng book vé máy bay giá rẻ đến Narita cùng những hãng hàng không bên dưới:

Để book được tấm vé máy bay đến Narita như mong muốn nhất, bạn cũng có thể đăng ký nhận email quảng cáo của AVIA để được thông tin mức giá vé và những chương trình ưu đãi thường xuyên.

Book phòng khách sạn ở Narita

Tại Narita có rất nhiều các khách sạn, resort từ xa xỉ đến bình thường với nhiều mức giá cho bạn lựa chọn. Nếu ý định của bạn là đi để… chơi là chính chứ không phải nghỉ ngơi, bạn nên lựa chọn khách sạn giá thấp, có điều nên sát những trạm phương tiện công cộng nhé. Nếu đi theo nhóm đông, lựa chọn đặt căn hộ là tuyệt nhất.

Lên lịch trình ăn gì, chơi gì ở Narita

Sau khi đã săn vé máy bay giá rẻ và phòng khách sạn sẵn sàng, bạn nên chuẩn bị lịch trình và săn vé đi các địa điểm tham quan ở Narita nhé. Một số địa điểm vui chơi lớn có bán online vé vào cổng, bạn hãy đặt mua trước khi đi để tránh phải chờ đợi và phải mua với mức giá nhiều hơn tại cổng ra vào. Bạn hãy chỉ dành ra chừng 1/5 – 1/4 ngân sách cho tiền vé đến những điểm vui chơi thôi nhé. Ở Narita có nhiều địa điểm tham quan miễn phí vào cổng cho nên bạn còn có thể phân chia chi phí thuận tiện. Tham khảo thêm ở internet hay bạn bè, người quen đã từng đi Narita để chuẩn bị lịch trình ưng ý nhất.

Nếu bạn dự định sẽ phượt Narita dài ngày, bạn còn có thể tham khảo đến tham quan các thành phố liền kề nữa nhé, nghiên cứu bên dưới:

Cùng đi du lịch Narita nào

Trước khi ra phi trường, bạn hãy tham khảo kỹ điều kiện và điều khoản check-in trực tuyến của hãng hàng không đã mua vé. Lưu ý: có một số cảng hàng không quy định cần phải check-in và in thẻ lên tàu bay trước khi đến cảng hàng không, bạn cần phải trả thêm chi phí nếu muốn làm thủ tục ở quầy.

Bạn hãy lựa chọn đi các phương tiện công cộng hay sử dụng các ứng dụng gọi xe để di chuyển ở thành phố Narita. Bạn có thể lấy các tấm bản đồ free ở sân bay, hoặc sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian đi Narita nhé, dùng trong trường hợp không thể mở internet được.

Hy vọng với những mẹo trên, bạn sẽ có kỳ nghỉ tuyệt vời tại Narita