Vé máy bay giá rẻ từ Houston đi St Louis

giá từ 1882000 đ
19 thg12 26 thg12 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Mỹ

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Mỹ

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Los Angeles
12 thg12 (thứ4)
Delta
Bay thẳng
Las Vegas
19 thg12 (thứ4)
Delta
Bay thẳng
Los Angeles
12 thg12 (thứ4)
American Airlines
Bay thẳng
Las Vegas
18 thg12 (thứ3)
American Airlines
Bay thẳng
Los Angeles
13 thg12 (thứ5)
American Airlines
Bay thẳng
Las Vegas
18 thg12 (thứ3)
American Airlines
Bay thẳng
Los Angeles
15 thg12 (thứ7)
Delta
Bay thẳng
Las Vegas
17 thg12 (thứ2)
Delta
Bay thẳng
Los Angeles
15 thg12 (thứ7)
Delta
Bay thẳng
Las Vegas
18 thg12 (thứ3)
Delta
Bay thẳng
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Houston đi St Louis

Thông tin về từ Houston đến St Louis

Book vé máy bay giá rẻ từ George Bush Intercontinental Airport đến St Louis ở AVIA.VN

Tìm vé máy bay đi St Louis từ George Bush Intercontinental Airport trên hệ thống của chúng tôi để đảm bảo giá rẻ nhất cùng nhiều tùy chọn giá vé máy bay từ các hãng hàng không có chặng bay đến St Louis và lịch bay linh hoạt trong tuần.

Đi đến sân bay quốc tế ở St Louis rồi đón taxi di chuyển về nội thành, bạn sẽ rất nhanh bị mê hoặc bởi thành phố đặc biệt này, không lẫn với bất cứ nơi nào. Không gian hiện đại xen lẫn với truyền thống, một vùng đất với những trung tâm thương mại, nhà hàng, resort và đầy đủ những dịch vụ du lịch cùng sự thanh bình của những danh thắng, các làng nghề có từ lâu đời và sự giản dị, mến khách của những người dân nơi đây.

Hãng hàng không có hành trình từ George Bush Intercontinental Airport đi St Louis

Bạn có thể dễ dàng mua vé bay giá rẻ đi St Louis của những hãng hàng không sau đây:

Để book được chiếc vé bay giá rẻ đi St Louis như mong muốn nhất, bạn có thể đăng ký nhận bản tin từ AVIA để được thông báo giá vé và các chương trình khuyến mại mỗi tuần.

Book phòng khách sạn tại St Louis

Tại St Louis có rất nhiều các khách sạn, resort từ sang trọng đến bình dân với nhiều mức giá cho bạn lựa chọn. Nếu tiêu chí của bạn là đi để… chơi là chính chứ không để nghỉ ngơi, bạn hãy chọn khách sạn giá thấp, tuy nhiên phải gần các trạm phương tiện công cộng nhé. Nếu đi du lịch theo nhóm, chọn đặt căn hộ là hay nhất.

Lên kế hoạch ăn gì, chơi gì tại St Louis

Sau khi đã đặt vé máy bay và phòng khách sạn có trong tay, bạn mới bắt đầu lên lịch trình và săn vé đến những điểm vui chơi ở St Louis nhé. Một số địa điểm vui chơi giải trí nổi tiếng có bán online vé vào cổng, bạn hãy đặt mua sớm để không phải chờ đợi và phải mua với giá cao hơn tại cổng ra vào. Bạn chỉ nên dành tầm 1/5 – 1/4 ngân sách cho tiền vé đến những địa điểm vui chơi thôi nhé. Ở St Louis còn có nhiều địa điểm vui chơi không tốn vé vào cổng nên bạn cũng có thể cân đối chi phí dễ dàng. Xem thêm ở internet hay bạn bè, người quen đã từng đi du lịch St Louis để lên kế hoạch hài lòng nhất.

Nếu bạn dự định sẽ đi du lịch St Louis dài ngày, bạn có thể tham khảo phượt tham quan các thành phố ở gần đó nữa nhé, nghiên cứu bên dưới:

Cùng đi St Louis nào

Trước khi ra phi trường, bạn nên tham khảo kỹ càng điều kiện và điều khoản check-in trực tuyến của hàng không đã mua vé. Chú ý: có một số sân bay yêu cầu cần phải check-in và in boarding pass trước khi ra sân bay, bạn phải trả thêm chi phí nếu muốn làm thủ tục ở quầy.

Bạn nên lựa chọn đi những phương tiện công cộng hay dùng các ứng dụng gọi xe để di chuyển ở thành phố St Louis. Bạn còn có thể lấy các tấm bản đồ miễn phí ở sân bay, hoặc sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian tại St Louis nhé, dùng trong trường hợp không thể mở internet được.

Mong rằng với những hướng dẫn trên, bạn sẽ có hành trình khó quên tại St Louis