Vé máy bay giá rẻ từ Honolulu đi Melbourne

giá từ 11329000 đ
26 thg3 02 thg4 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Melbourne

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Melbourne

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
20 thg6 (thứ5)
Tiger
Melbourne
01 thg7 (thứ2)
Tiger
TPHCM
01 thg6 (thứ7)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Melbourne
09 thg6 (cn)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
TPHCM
21 thg4 (cn)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Melbourne
30 thg4 (thứ3)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
TPHCM
22 thg4 (thứ2)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Melbourne
30 thg4 (thứ3)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
TPHCM
10 thg6 (thứ2)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Melbourne
16 thg6 (cn)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Honolulu đi Melbourne

Thông tin về từ Honolulu đến Melbourne

Đặt vé máy bay từ Honolulu Intl đến Melbourne tại AVIA.VN

Tìm vé máy bay đi Melbourne từ Honolulu Intl trên website avia.vn để đảm bảo giá tốt nhất cùng nhiều tùy chọn giá vé từ những hãng hàng không có hành trình đến Melbourne với lịch trình linh hoạt khắp các ngày trong tuần.

Hạ cánh xuống sân bay quốc tế của Melbourne sau đó bắt taxi di chuyển về nội thành, bạn sẽ rất nhanh thích thú thành phố đặc biệt này, khác với bất kỳ nơi nào. Không gian hiện đại hòa quyện với truyền thống, một miền đất với các trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn và đầy đủ các dịch vụ du lịch cùng sự yên bình của các danh lam thắng cảnh, những làng nghề có từ lâu đời và sự giản dị, mến khách của những người dân địa phương.

Hãng hàng không có lộ trình từ Honolulu Intl đi Melbourne

Bạn có thể nhanh chóng đặt mua vé máy bay đến Melbourne tại các hãng bên dưới:

Để đặt được tấm vé bay giá rẻ đi Melbourne hợp ý nhất, bạn nên đăng ký nhận email quảng cáo của AVIA để được thông tin giá vé và các chương trình ưu đãi thường xuyên.

Book phòng khách sạn ở Melbourne

Tại Melbourne có rất nhiều những khách sạn, resort từ sang trọng đến bình thường với rất nhiều mức giá để bạn lựa chọn. Nếu mong muốn của bạn là đến để… chơi là chính chứ không phải nghỉ dưỡng, bạn nên chọn khách sạn giá rẻ, nhưng nên gần các trạm phương tiện giao thông công cộng nhé. Nếu đi theo nhóm đông, lựa chọn đặt căn hộ là tốt nhất.

Lên lịch trình ăn gì, chơi gì tại Melbourne

Ngay sau khi đã mua vé bay giá rẻ và phòng khách sạn có trong tay, bạn nên chuẩn bị lịch trình và đặt vé đi các địa điểm vui chơi của Melbourne nhé. một vài điểm vui chơi lớn cũng có bán online vé vào cổng, bạn nên săn trước khi đi để không phải chờ đợi và mua với giá nhiều hơn tại cổng ra vào. Bạn chỉ nên dành khoảng 1/5 – 1/4 ngân sách cho tiền vé đến những địa điểm vui chơi giải trí thôi nhé. Tại Melbourne còn có nhiều địa điểm đến miễn phí vào cổng cho nên bạn cũng có thể cân đối ngân sách dễ dàng. Tham khảo thêm ở internet hoặc bạn bè, người quen đã từng đến Melbourne để lên kế hoạch tốt nhất.

Nếu bạn mong muốn sẽ đi du lịch Melbourne nhiều ngày, bạn cũng có thể tham khảo phượt tham quan các thành phố liền kề nữa nhé, tham khảo ở đây:

Cùng đi Melbourne nào

Trước khi đến cảng hàng không, bạn hãy đọc cẩn thận điều kiện và điều khoản làm thủ tục online của hãng đã mua vé. Lưu ý: có một vài sân bay yêu cầu cần phải check-in và in boarding pass trước khi ra cảng hàng không, bạn phải trả thêm chi phí nếu muốn check-in ở quầy.

Bạn nên chọn sử dụng các phương tiện công cộng hoặc dùng các ứng dụng gọi xe để di chuyển giữa thành phố Melbourne. Bạn còn có thể xin những tấm bản đồ free ở cảng hàng không, hoặc sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian tại Melbourne nhé, dùng trong trường hợp không thể mở internet được.

Mong rằng với những bật mí trên, bạn sẽ có kỳ nghỉ tuyệt vời ở Melbourne