Vé máy bay giá rẻ từ Honolulu đi George Bush Intl

giá từ 23024000 đ
27 thg3 03 thg4 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Mỹ

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Mỹ

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
15 thg5 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
Los Angeles
24 thg6 (thứ2)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
26 thg3 (thứ3)
Vietnam Airlines Corp
Los Angeles
06 thg4 (thứ7)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
29 thg3 (thứ6)
Vietnam Airlines Corp
Los Angeles
06 thg4 (thứ7)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
10 thg4 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
Los Angeles
17 thg4 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
10 thg4 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
Los Angeles
19 thg4 (thứ6)
Vietnam Airlines Corp
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Honolulu đi George Bush Intl

Thông tin về từ Honolulu đến George Bush Intl

Book vé máy bay giá rẻ từ Honolulu Intl đi Houston tại AVIA.VN

Tìm vé máy bay đi Houston từ Honolulu Intl trên AVIA.VN để được giá ưu đãi nhất cùng các lựa chọn giá vé máy bay từ các hãng hàng không có chuyến bay đến Houston và lịch bay linh hoạt khắp các ngày trong tuần.

Hạ cánh xuống sân bay quốc tế của Houston sau đó bắt taxi đi về trung tâm thành phố, bạn sẽ chắc chắn bị mê hoặc bởi vùng đất đẹp xuất sắc này, không giống với bất cứ nơi nào. Không gian hiện đại hòa quyện với truyền thống, một thành phố với các trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn và đầy đủ những dịch vụ du lịch cùng sự thanh bình của các danh lam thắng cảnh, các làng nghề lâu đời và sự giản dị, mến khách của những người dân nơi đây.

Hãng hàng không có hành trình từ Honolulu Intl đến Houston

Bạn sẽ dễ dàng đặt vé máy bay giá rẻ đến Houston với các hãng bên dưới:

Để mua được tấm vé máy bay đi Houston ưa thích nhất, bạn có thể đăng ký nhận bản tin từ AVIA để được thông tin mức giá vé và những chương trình ưu đãi mỗi tuần.

Đặt phòng khách sạn tại Houston

Ở Houston có một danh sách dài những khách sạn, resort từ xa xỉ đến bình dân với nhiều mức giá để bạn tha hồ lựa chọn. Nếu ý định của bạn là đến để… chơi chứ không phải nghỉ dưỡng, bạn hãy chọn khách sạn giá thấp, có điều nên không xa những trạm phương tiện công cộng nhé. Nếu đi theo nhóm, chọn thuê căn hộ là tuyệt nhất.

Lên kế hoạch ăn gì, chơi gì ở Houston

Ngay sau khi đã mua vé máy bay và phòng khách sạn có trong tay, bạn mới chuẩn bị lịch trình và mua vé đi những điểm tham quan tại Houston nhé. một vài điểm vui chơi lớn có bán trực tuyến vé vào cổng, bạn nên đặt sớm để tránh phải chờ đợi lâu và phải mua với mức giá nhiều hơn tại cổng ra vào. Bạn chỉ nên dành khoảng chừng 1/5 – 1/4 ngân sách cho tiền vé đi những địa điểm vui chơi thôi nha. Tại Houston còn có nhiều điểm đến không tốn vé vào cổng vì vậy bạn cũng có thể phân chia chi phí dễ dàng. Nghiên cứu thêm ở internet hoặc bạn bè, người quen đã từng đi du lịch Houston để lên kế hoạch tuyệt vời nhất.

Nếu bạn mong muốn sẽ đến Houston nhiều ngày, bạn cũng có thể tham khảo đến tham quan các thành phố lân cận nữa nhé, nghiên cứu bên dưới:

Cùng đi du lịch Houston nào

Trước khi ra cảng hàng không, bạn hãy đọc cẩn thận điều kiện và điều khoản làm thủ tục trực tuyến của hãng đã chọn. Chú ý: có một vài cảng hàng không yêu cầu cần phải check-in và in thẻ lên tàu bay trước khi đến cảng hàng không, bạn cần phải trả thêm chi phí nếu muốn làm thủ tục ở quầy.

Bạn hãy lựa chọn sử dụng những phương tiện công cộng hoặc sử dụng những ứng dụng gọi xe để đi lại giữa thành phố Houston. Bạn còn có thể xin các tấm bản đồ free ở sân bay, hay sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian tại Houston nhé, dùng trong trường hợp không thể mở internet được.

Hy vọng với các chỉ dẫn trên, bạn sẽ có hành trình như mong đợi ở Houston