Vé máy bay giá rẻ từ Hobbs đi Xiamen

giá từ 3754000 đ
28 thg2 07 thg3 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Trung Quốc

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Trung Quốc

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Quảng Châu
22 thg2 (thứ6)
China Southern Airlines
Bay thẳng
Côn Minh
01 thg3 (thứ6)
China Southern Airlines
Bay thẳng
Nam Kinh
07 thg3 (thứ5)
China Eastern Airlines
Bay thẳng
Bắc Kinh
08 thg3 (thứ6)
China Eastern Airlines
Bay thẳng
Thượng Hải
21 thg2 (thứ5)
China Eastern Airlines
Bay thẳng
Quảng Châu
28 thg2 (thứ5)
China Eastern Airlines
Bay thẳng
Bắc Kinh
12 thg3 (thứ3)
Hainan Airlines
Bay thẳng
Thượng Hải
15 thg3 (thứ6)
Hainan Airlines
Bay thẳng
TPHCM
05 thg3 (thứ3)
Tiger
Quảng Châu
12 thg3 (thứ3)
Tiger
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Hobbs đi Xiamen

Thông tin về từ Hobbs đến Xiamen

Book vé máy bay từ Hobbs đi Xiamen cùng AVIA.VN

Tìm vé máy bay đi Xiamen từ Hobbs trên AVIA.VN để có giá tốt nhất cùng các lựa chọn giá vé từ nhiều hãng hàng không có chuyến bay đi Xiamen và lịch trình linh hoạt trong tháng.

Đi đến sân bay quốc tế ở Xiamen sau đó đặt taxi di chuyển về trung tâm thành phố, bạn sẽ nhanh bị quyến rũ bởi miền đất tuyệt đẹp này, không giống với bất cứ nơi nào. Không gian hiện đại xen lẫn với truyền thống, một thành phố với những trung tâm mua sắm, nhà hàng, resort và đầy đủ những dịch vụ du lịch cùng sự thanh bình của các danh thắng, những làng nghề có từ lâu đời và sự giản dị, mến khách của những người dân địa phương.

Hãng hàng không có chuyến bay từ Hobbs đến Xiamen

Bạn cũng có thể dễ dàng đặt mua vé bay giá rẻ đi Xiamen tại những hãng hàng không bên dưới:

Để đặt được chiếc vé máy bay giá rẻ đi Xiamen như mong muốn nhất, bạn cũng có thể đăng ký nhận bản tin của AVIA để được thông tin giá vé và những chương trình khuyến mại mỗi tuần.

Book phòng khách sạn tại Xiamen

Ở Xiamen có một danh sách dài những khách sạn, resort từ xa xỉ đến bình thường với rất nhiều mức giá cho bạn lựa chọn. Nếu mục tiêu của bạn là đến để… chơi chứ không phải nghỉ ngơi, bạn nên chọn khách sạn giá rẻ, nhưng nên gần những trạm phương tiện giao thông công cộng nhé. Nếu đi du lịch theo nhóm bạn bè, lựa chọn book căn hộ là hay nhất.

Lên lịch trình ăn gì, chơi gì tại Xiamen

Sau khi đã mua vé bay giá rẻ và phòng khách sạn có trong tay, bạn mới lập kế hoạch lịch trình và đặt mua vé đi những địa điểm vui chơi của Xiamen nhé. Nhiều địa điểm vui chơi nổi tiếng cũng có bán online vé vào cổng, bạn hãy săn trước để không phải xếp hàng dài và mua với giá nhiều hơn ở cổng ra vào. Bạn chỉ nên dành chừng 1/5 – 1/4 chi phí cho tiền vé đi các địa điểm vui chơi giải trí thôi nhé. Tại Xiamen có nhiều địa điểm vui chơi giải trí miễn phí vào cổng nên bạn cũng có thể cân đối ngân sách dễ dàng. Xem thêm ở internet hay bạn bè, người quen từng đến Xiamen để lên kế hoạch tuyệt vời nhất.

Nếu bạn định sẽ đi du lịch Xiamen dài ngày, bạn còn có thể xem xét phượt tham quan những thành phố liền kề nữa nhé, xem xét tại đây:

Cùng đi du lịch Xiamen nào

Trước khi đến cảng hàng không, bạn hãy tham khảo kỹ điều kiện và điều khoản check-in trực tuyến của hãng đã chọn. Lưu ý: có một số sân bay quy định phải check-in và in thẻ lên tàu bay trước khi ra cảng hàng không, bạn cần phải trả thêm chi phí nếu muốn check-in ở quầy.

Bạn nên chọn đi những phương tiện công cộng hay sử dụng những App gọi xe để di chuyển trong thành phố Xiamen. Bạn có thể xin các tấm bản đồ miễn phí ở sân bay, hoặc sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian tại Xiamen nhé, dùng trong trường hợp không thể có internet được.

Hy vọng với những bật mí trên, bạn sẽ có kỳ nghỉ vui vẻ ở Xiamen