Vé máy bay giá rẻ từ Heathrow Arpt đi Budapest

giá từ 4264000 đ
26 thg9 03 thg10 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Budapest

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Budapest

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Paris
24 thg10 (thứ4)
Lot
Budapest
27 thg10 (thứ7)
Lot
Paris
24 thg10 (thứ4)
Lot
Budapest
30 thg10 (thứ3)
Lot
Paris
25 thg10 (thứ5)
Lot
Budapest
27 thg10 (thứ7)
Lot
Paris
25 thg10 (thứ5)
Lot
Budapest
30 thg10 (thứ3)
Lot
Paris
23 thg10 (thứ3)
Lot
Budapest
26 thg10 (thứ6)
Lot
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Heathrow Arpt đi Budapest

Thông tin về từ Heathrow Arpt đến Budapest

Đặt vé máy bay giá rẻ từ Heathrow đến Budapest cùng AVIA.VN

Mua vé máy bay đi Budapest từ Heathrow trên website avia.vn để đảm bảo giá tốt nhất cùng nhiều tùy chọn giá vé máy bay từ nhiều hãng hàng không có hành trình đến Budapest với lộ trình linh hoạt trong tuần.

Đáp chuyến bay xuống cảng hàng không quốc tế tại Budapest rồi đón taxi di chuyển về nội thành, bạn sẽ nhanh chóng bị mê hoặc bởi thành phố tuyệt đẹp này, không lẫn với bất cứ nơi nào. Không gian hiện đại hòa quyện với truyền thống, một thành phố với những trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn và đầy đủ các dịch vụ du lịch cùng với sự yên bình của các danh lam thắng cảnh, những làng nghề có từ lâu đời và sự giản dị, hiếu khách của các người dân địa phương.

Hãng hàng không có chuyến bay từ Heathrow đi Budapest

Bạn có thể nhanh chóng mua vé bay giá rẻ đi Budapest với các hãng hàng không dưới đây:

Để mua được tấm vé bay giá rẻ đi Budapest ưng ý nhất, bạn hãy đăng ký nhận bản tin từ AVIA để được thông báo mức giá vé và những chương trình ưu đãi mỗi tuần.

Đặt phòng khách sạn ở Budapest

Ở Budapest có nhiều những khách sạn, resort từ sang trọng đến bình dân với nhiều mức giá để bạn lựa chọn. Nếu mong muốn của bạn là đến để… chơi chứ không để nghỉ dưỡng, bạn hãy lựa chọn khách sạn giá rẻ, có điều nên sát các trạm phương tiện giao thông công cộng nhé. Nếu đi theo nhóm đông, chọn thuê căn hộ là tuyệt vời nhất.

Lên chi tiết lịch trình ăn gì, chơi gì ở Budapest

Sau khi đã có vé máy bay giá rẻ và phòng khách sạn sẵn sàng, bạn nên bắt đầu lên lịch trình và đặt mua vé đi các địa điểm vui chơi giải trí tại Budapest nhé. Nhiều địa điểm vui chơi lớn có bán online vé vào cổng, bạn hãy đặt mua trước khi đi để không phải chờ đợi và phải mua với giá nhiều hơn ở cổng ra vào. Bạn hãy chỉ dành ra chừng 1/5 – 1/4 ngân sách cho tiền vé đến các điểm vui chơi giải trí thôi nha. Tại Budapest còn có nhiều địa điểm đến miễn vé vào cổng cho nên bạn có thể phân chia ngân sách dễ dàng. Nghiên cứu thêm ở internet hoặc bạn bè, người quen đã từng đến Budapest để lên kế hoạch ưng ý nhất.

Nếu bạn chuẩn bị sẽ đi du lịch Budapest nhiều ngày, bạn cũng có thể cân nhắc đến tham quan các thành phố ở gần đó nữa nhé, nghiên cứu như sau:

Cùng đến Budapest nào

Trước khi ra cảng hàng không, bạn nên đọc kỹ càng điều kiện và điều khoản làm thủ tục online của hãng hàng không đã chọn. Chú ý: có một vài sân bay quy định phải check-in và in boarding pass trước khi đến cảng hàng không, bạn cần phải trả thêm chi phí nếu muốn check-in ở quầy.

Bạn nên lựa chọn đi những phương tiện công cộng hoặc dùng các App gọi xe để di chuyển trong thành phố Budapest. Bạn có thể lấy những tấm bản đồ free ở sân bay, hay sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian đi du lịch Budapest nhé, dùng trong trường hợp không thể mở internet được.

Mong rằng với các hướng dẫn trên, bạn sẽ có chuyến đi tuyệt vời tại Budapest