Vé máy bay giá rẻ từ Hàn Quốc đi Thụy Sỹ

giá từ 37533000 đ
28 thg2 07 thg3 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Thụy Sỹ

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Thụy Sỹ

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
15 thg4 (thứ2)
Vietnam Airlines Corp
Geneva
30 thg4 (thứ3)
Vietnam Airlines Corp
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Hàn Quốc đi Thụy Sỹ

Thông tin về từ Hàn Quốc đến Thụy Sỹ

Đặt mua vé giá rẻ bắt đầu từ Hàn Quốc tới Thụy Sỹ

Những quang cảnh đa dạng ở Thụy Sỹ như hồ nước trong xanh, đồi hoa xanh mướt, nhiều công trình kiến trúc đặc biệt, nhiều lễ hội tưng bừng diễn ra hàng năm hoặc những món ăn ngon… làm cho mọi người đi du lịch ngẩn ngơ. Bạn đã ấp ủ mong muốn đi du lịch Thụy Sỹ bao lâu rồi? Hãy book vé máy bay đi Thụy Sỹ cùng AVIA.VN ngay để chúng tôi giúp bạn làm kế hoạch trọn vẹn cho chuyến du lịch!

Hướng dẫn tìm vé máy bay khởi hành từ Hàn Quốc đến Thụy Sỹ với AVIA.VN:

  Bước 1. Truy cập đến một trong nhiều trang sau để bắt đầu book vé máy bay bắt đầu từ Hàn Quốc đến Thụy Sỹ:
 1. Trang chủ của AVIA.VN tại: www.avia.vn
 2. Trang thông tin hãng hàng không có chuyến đi đến Thụy Sỹ tại AVIA.VN:
 3. Bước 2. Kiếm chặng bay giá rẻ

  Nhập nhiều thông tin chủ yếu: đi từ, thành phố đến, ngày khởi hành, ngày đi về và số người đến cùng để khởi đầu đặt mua vé máy bay bắt đầu từ Hàn Quốc đi Thụy Sỹ. Sau khi được mang đến trang kết quả tìm kiếm, ngoài tiêu chuẩn tiền vé, bạn nên quyết định chính xác dựa vào thời gian bay, số điểm quá cảnh, thời giờ dừng (nếu có), hãng hàng không có chặng bay… hoặc dùng tiêu chuẩn lọc ở khung phía trái.

  Bước 3. Kiểm tra thật kỹ chi tiết đường bay và điền thông tin hành khách

  Sau khi chọn được hành trình như yêu thích và nhấn “Đặt vé”, bạn sẽ được đưa tới trang “Thông tin chuyến bay”, hãy kiểm tra thông tin một lần nữa và nếu bạn có coupon giảm giá của AVIA.VN, hãy điền mã coupon ở bước này.

  Ngay trang “Thông tin hành khách”, bạn cần điền: Họ tên, số điện thoại, email và thông tin làm hóa đơn (nếu có) một cách chính xác. Chọn hình thức trả tiền thích hợp rồi nhấn “Đặt chỗ”.

  Bước 4. Kết thúc book vé máy bay giá rẻ

  Ở trang hồ sơ đặt mua chỗ, hãy xem thông tin thêm một lần nữa các thông tin cá nhân và chuyến đi khác đi. Nếu muốn có bất kỳ thay đổi nào về hành trình, vui lòng gọi số của AVIA.VN: 08) 73 05 22 33 - (04) 73 05 22 33 trong thời gian làm việc.

  Lưu ý: Chỉ chuyển thanh toán sau khi nhân viên của AVIA.VN liên hệ với bạn xác nhận giá vé, thông tin và đường bay.

Hơn thế nữa Thụy Sỹ, ngay tại AVIA.VN còn cung cấp rất nhiều đường bay khác khởi hành từ Hàn Quốc, bạn cũng có thể xem thêm tại:

Cảm ơn bạn đã ghé thăm trang web của AVIA.VN. Hy vọng bạn đặt được vé máy bay giá rẻ như mong muốn và có chuyến bay thật vui ở Thụy Sỹ.