Vé máy bay giá rẻ từ Hải Phòng đi Yamagata

giá từ 12145000 đ
27 thg2 06 thg3 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Nhật Bản

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Nhật Bản

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
10 thg11 (cn)
Tiger
Tokyo
15 thg11 (thứ6)
Tiger
TPHCM
20 thg4 (thứ7)
Tiger
Tokyo
15 thg5 (thứ4)
Tiger
TPHCM
11 thg9 (thứ4)
Tiger
Tokyo
18 thg9 (thứ4)
Tiger
TPHCM
27 thg4 (thứ7)
Tiger
Tokyo
09 thg5 (thứ5)
Tiger
TPHCM
04 thg11 (thứ2)
Tiger
Tokyo
13 thg11 (thứ4)
Tiger
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Hải Phòng đi Yamagata

Thông tin về từ Hải Phòng đến Yamagata

Kinh nghiệm du lịch từ Hải Phòng đến Yamagata

Nếu bạn là một phượt thủ dày dạn kinh nghiệm thì bạn không thể nào chuyến đi phượt từ Hải Phòng đến Yamagata.

Lộ trình đi từ Hải Phòng đến Yamagata

Hãy truy cập vào website avia.vn để lựa chọn cho mình một lộ trình bay ưa thích. Mỗi ngày có rất nhiều chuyến bay từ Hải Phòng tới Yamagata, nên bạn hoàn toàn chủ động được thời gian của mình.

Sau đây là danh sách các chuyến bay từ Hải Phòng đi Yamagata.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các hãng hàng không có chuyến bay đến Yamagata để chọn cho mình một hãng hàng không thích hợp:

Du lịch bụi tại Yamagata

Bạn sẽ bất ngờ khi biết Yamagata là vùng đất được rất nhiều phượt thủ ghé thăm. Mỗi ngày, địa điểm này lôi kéo vô số phượt thủ trên thế giới ghé thăm, theo hội có, một mình có, và hầu hết đều rất hồ hởikhi đến với vùng đất này.

Dù là một mình hay theo nhóm thì bạn hoàn toàn có thể đi tham quan các công trình kiến trúc ở Yamagata mà không cần bất cứ một hướng dẫn viên du lịch nào. Khó hiểu bất cứ điều gì, bạn cứ việc trò chuyện với người dân, họ sẵn sàng nói cho bạn nghe về quá trình xây dựng những công trình đó. Bên cạnh các công trình mang dấu ấn lịch sử thì những khu mua sắm cũng là nơi bạn nên chú ý, vì dù là mang yếu tố hòa nhập nhưng miền đất này vẫn mang cho mình một vài dấu ấn đặc biệt.

Đến Yamagata thì bạn nên thưởng thức những món ăn bình dị mang đậm văn hóa của địa phương được bán ở những tiệm ăn bình dân dọc đường.

Đừng chỉ quanh quẩn ở nội thành Yamagata, bạn nên dành thời gian đi đến những địa điểm ngoài thành để tận hưởng một bầu không khí khác. Một buổi đi dạo với vài món ăn dân dã vùng ngoại ô là một ý tưởng không tệ.

Những lưu ý khi đi từ Hải Phòng đến Yamagata

  1. Nếu đi một mình, bạn cần chú ý kĩ giờ bay và các giấy tờ liên quan trước khi đến sân bay.
  2. Chuẩn bị những dụng cụ y tế cơ bản, có thể bạn sẽ phải sử dụng tới do tính chất vùng đất và khí hậu đột ngột thay đổi.
  3. Đem theo bản đồ để đề phòng trường hợp bạn đi lạc đường và không biết hỏi ai.
  4. Nên liên hệ trước nhà trọ để đỡ lãng phí thời gian cho việc đi kiếm chỗ nghỉ ngơi.

Ở hệ thống AVIA, bạn dễ dàng có được một kỳ nghỉ như mong ước. Nhớ truy cập vào hệ thống của chúng tôi để biết thêm những bí kíp du lịch, biết thêm nhiều miền đất mới lạ đang chờ bạn tìm hiểu và đặt cho mình vé bay với mức giá ưu đãi. Chúng tôi luôn đồng hành và sát cánh với những chuyến đi của bạn.