Vé máy bay giá rẻ từ Hải Khẩu đi Cao Hùng

giá từ 3980000 đ
23 thg12 30 thg12 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Cao Hùng

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Cao Hùng

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Macau
18 thg12 (thứ3)
Air Macau
Bay thẳng
Cao Hùng
24 thg12 (thứ2)
Air Macau
Bay thẳng
Macau
18 thg12 (thứ3)
Air Macau
Bay thẳng
Cao Hùng
25 thg12 (thứ3)
Air Macau
Bay thẳng
Macau
19 thg12 (thứ4)
Air Macau
Bay thẳng
Cao Hùng
24 thg12 (thứ2)
Air Macau
Bay thẳng
Macau
19 thg12 (thứ4)
Air Macau
Bay thẳng
Cao Hùng
25 thg12 (thứ3)
Air Macau
Bay thẳng
TPHCM
25 thg12 (thứ3)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Cao Hùng
01 thg1 (thứ3)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Hải Khẩu đi Cao Hùng

Thông tin về từ Hải Khẩu đến Cao Hùng

Đặt vé máy bay từ Haikou đi Cao Hùng với AVIA.VN

Book vé máy bay đến Cao Hùng từ Haikou trên AVIA.VN để đảm bảo giá rẻ nhất cùng vô số tùy chọn giá vé từ hàng trăm hãng hàng không có chuyến bay đi Cao Hùng với lộ trình linh hoạt khắp các ngày trong tuần.

Đến sân bay quốc tế tại Cao Hùng tiếp theo bắt taxi di chuyển về trung tâm thành phố, bạn sẽ nhanh chóng bị quyến rũ bởi miền đất đẹp xuất sắc này, không giống với bất cứ nơi nào. Không gian hiện đại hòa quyện với truyền thống, một thành phố với các trung tâm mua sắm, nhà hàng, resort và đầy đủ những dịch vụ du lịch cùng với sự thanh bình của các danh lam thắng cảnh, những làng nghề truyền thống và sự giản dị, mến khách của những người dân nơi đây.

Hãng hàng không có chuyến bay từ Haikou đến Cao Hùng

Bạn sẽ đơn giản săn vé máy bay giá rẻ đến Cao Hùng của những hãng hàng không dưới đây:

Để đặt được chiếc vé máy bay đi Cao Hùng hợp ý nhất, bạn nên đăng ký nhận email quảng cáo của AVIA để được thông báo giá vé và những chương trình khuyến mại mỗi tuần.

Đặt phòng khách sạn ở Cao Hùng

Tại Cao Hùng có nhiều những khách sạn, resort từ xa xỉ đến bình dân với nhiều mức giá để bạn lựa chọn. Nếu ý định của bạn là đi để… chơi là chính chứ không để nghỉ dưỡng, bạn nên chọn khách sạn giá rẻ, nhưng nên không xa những trạm phương tiện công cộng nhé. Nếu đi theo nhóm đông, lựa chọn đặt căn hộ là tốt nhất.

Lên chi tiết lịch trình ăn gì, chơi gì tại Cao Hùng

Sau khi đã có vé máy bay giá rẻ và phòng khách sạn sẵn sàng, bạn nên lập kế hoạch lịch trình và săn vé đến các địa điểm vui chơi tại Cao Hùng nhé. Một số địa điểm tham quan nổi tiếng cũng có bán trực tuyến vé vào cổng, bạn nên săn trước để không phải chờ đợi lâu và mua với mức giá nhiều hơn tại cổng ra vào. Bạn hãy chỉ dành ra khoảng 1/5 – 1/4 ngân sách cho tiền vé đi các điểm vui chơi giải trí thôi nha. Ở Cao Hùng có nhiều địa điểm tham quan miễn vé vào cổng vì vậy bạn cũng có thể cân đối ngân sách dễ dàng. Nghiên cứu thêm ở internet hay bạn bè, người quen đã từng đến Cao Hùng để chuẩn bị kế hoạch ưng ý nhất.

Nếu bạn định sẽ đến Cao Hùng dài ngày, bạn có thể xem xét phượt tham quan những thành phố liền kề nữa nhé, tham khảo như sau:

Cùng đi du lịch Cao Hùng nào

Trước khi đến phi trường, bạn hãy tham khảo cẩn thận điều kiện và điều khoản làm thủ tục trực tuyến của hãng hàng không đã lựa chọn. Chú ý: có một vài sân bay yêu cầu cần phải check-in và in thẻ lên tàu bay trước khi ra cảng hàng không, bạn phải trả thêm phí nếu muốn check-in ở quầy.

Bạn nên chọn đi những phương tiện công cộng hoặc sử dụng các App gọi xe để đi lại ở thành phố Cao Hùng. Bạn còn có thể xin các tấm bản đồ free ở cảng hàng không, hay sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian đi Cao Hùng nhé, dùng trong trường hợp không thể có internet được.

Hy vọng với các bật mí trên, bạn sẽ có hành trình tuyệt vời tại Cao Hùng