Vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Vancouver

giá từ 4105000 đ
30 thg1 06 thg2 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Canada

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Canada

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

New York
10 thg3 (cn)
American Airlines
Toronto
18 thg3 (thứ2)
American Airlines
Bay thẳng
New York
10 thg3 (cn)
American Airlines
Toronto
20 thg3 (thứ4)
American Airlines
Bay thẳng
New York
11 thg3 (thứ2)
American Airlines
Toronto
18 thg3 (thứ2)
American Airlines
Bay thẳng
New York
11 thg3 (thứ2)
American Airlines
Toronto
19 thg3 (thứ3)
American Airlines
Bay thẳng
New York
12 thg3 (thứ3)
American Airlines
Bay thẳng
Toronto
18 thg3 (thứ2)
American Airlines
Bay thẳng
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Hà Nội đi Vancouver

Thông tin về từ Hà Nội đến Vancouver

Đặt mua vé máy bay từ Hà Nội đến Vancouver tại AVIA.VN

Tìm kiếm vé máy bay đi Vancouver từ Hà Nội trên website avia.vn để đảm bảo giá ưu đãi nhất cùng những chọn lựa giá vé máy bay từ hàng trăm hãng hàng không có chặng bay đi Vancouver với lịch trình linh hoạt trong tháng.

Hạ cánh xuống cảng hàng không quốc tế ở Vancouver tiếp theo bắt taxi đi về nội thành, bạn sẽ rất nhanh bị quyến rũ bởi vùng đất đẹp xuất sắc này, không giống với bất cứ nơi nào. Không gian hiện đại hài hòa với truyền thống, một thành phố với các trung tâm thương mại, nhà hàng, resort và đầy đủ những dịch vụ du lịch cùng với sự thanh bình của những danh thắng, những làng nghề truyền thống và sự giản dị, hiếu khách của các người dân địa phương.

Hãng hàng không có hành trình từ Hà Nội đi Vancouver

Bạn sẽ đơn giản book vé bay giá rẻ đi Vancouver tại các hãng hàng không dưới đây:

Để mua được chiếc vé máy bay đi Vancouver yêu thích nhất, bạn cũng có thể đăng ký nhận bản tin từ AVIA để được thông báo mức giá vé và những chương trình khuyến mại nhanh chóng.

Đặt phòng khách sạn tại Vancouver

Ở Vancouver có một danh sách dài các khách sạn, resort từ cao cấp đến bình thường với rất nhiều mức giá để bạn tha hồ lựa chọn. Nếu ý định của bạn là đến để… chơi là chính chứ không để nghỉ dưỡng sang chảnh, bạn hãy chọn khách sạn giá thấp, tuy nhiên nên không xa các trạm phương tiện giao thông công cộng nhé. Nếu đi theo nhóm bạn bè, lựa chọn book căn hộ là tuyệt nhất.

Lên lịch trình ăn gì, chơi gì ở Vancouver

Sau khi đã mua vé máy bay và phòng khách sạn sẵn sàng, bạn nên lập kế hoạch lịch trình và đặt vé đi các địa điểm tham quan ở Vancouver nhé. Nhiều địa điểm vui chơi lớn cũng có bán trực tuyến vé vào cổng, bạn hãy săn trước để tránh phải chờ đợi lâu và mua với giá cao hơn tại cổng ra vào. Bạn chỉ nên dành ra khoảng 1/5 – 1/4 ngân sách cho tiền vé đến các điểm vui chơi giải trí thôi nha. Tại Vancouver có nhiều địa điểm vui chơi miễn phí vào cổng cho nên bạn còn có thể phân chia chi phí thuận tiện. Tham khảo thêm ở internet hoặc bạn bè, người quen từng đi du lịch Vancouver để lên lịch trình tốt nhất.

Nếu bạn dự định sẽ phượt Vancouver nhiều ngày, bạn cũng có thể cân nhắc đi tham quan các thành phố liền kề nữa nhé, nghiên cứu ở đây:

Cùng đến Vancouver nào

Trước khi đến trường bay, bạn nên đọc kỹ càng điều kiện và điều khoản check-in trực tuyến của hàng không đã mua vé. Lưu ý: có một số sân bay quy định phải làm thủ tục và in thẻ lên tàu bay trước khi đến sân bay, bạn cần phải trả thêm phí nếu muốn check-in tại quầy.

Bạn hãy chọn sử dụng những phương tiện công cộng hoặc dùng những App gọi xe để di chuyển ở thành phố Vancouver. Bạn cũng có thể lấy những tấm bản đồ free ở cảng hàng không, hay sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian đi du lịch Vancouver nhé, phòng trường hợp không thể mở internet được.

Hy vọng với các thông tin trên, bạn sẽ có hành trình khó quên ở Vancouver