Vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Salamanca

giá từ 2595000 đ
23 thg12 30 thg12 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Tây Ban Nha

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Tây Ban Nha

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Paris
21 thg2 (thứ5)
Air Europa
Bay thẳng
Malaga
02 thg3 (thứ7)
Air Europa
Bay thẳng
Paris
21 thg2 (thứ5)
Air Europa
Bay thẳng
Malaga
01 thg3 (thứ6)
Air Europa
Bay thẳng
Paris
22 thg2 (thứ6)
Air Europa
Bay thẳng
Malaga
02 thg3 (thứ7)
Air Europa
Bay thẳng
Paris
21 thg2 (thứ5)
Air Europa
Bay thẳng
Malaga
28 thg2 (thứ5)
Air Europa
Bay thẳng
Paris
21 thg2 (thứ5)
Air Europa
Bay thẳng
Malaga
03 thg3 (cn)
Air Europa
Bay thẳng
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Hà Nội đi Salamanca

Thông tin về từ Hà Nội đến Salamanca

Kỳ nghỉ cùng gia đình tại Salamanca

Lựa chọn một khu vực du lịch vừa phù hợp với các thế hệ trong gia đình thật dễ dàng, Salamanca phục vụ cho bạn được tất cả những điều đó.

Thăm thú ở Salamanca

Để kỳ nghỉ vui vẻ thì một ghi nhớ cho bạn là nên làm vừa ý phụ huynh trước. Hãy dẫn ông bà/ba mẹ bạn đến chiêm ngưỡng những công trình kiến trúc, những di tích mang đậm đặc trưng về lịch sử và văn hóa tại Salamanca. Các bậc phụ huynh sẽ cực kì thích thú thích vì sự tâm lý của bạn, sau đó, hãy đưa cả gia đình đi tham quan những khu trung tâm thương mại hay những công trình mang tính hiện đại hơn.

Với gia đình có em nhỏ, thì sau bữa ăn trưa, bạn mời cả gia đình đến các trung tâm giải trí ngay khu vực trung tâm Salamanca để làm vừa lòng ao ước của lũ trẻ, chúng sẽ kinh ngạc trước vô vàn trò chơi mới lạ, thu hút và đầy mạo hiểm. Nếu gia đình bạn có các em/cháu tuổi vị thành niên thì những khu vực bán băng đĩa nhạc, poster các ban nhạc hay những đồ dùng in hình thần tượng, chúng sẽ mê ngay. Thế là bạn có thể làm vừa lòng tất cả thành viên trong gia đình.

Ngay tại Salamanca, bạn sẽ không cần bận tâm về việc làm gì để hòa hợp khẩu vị của tất cả các thành viên trong gia đình. Những tiệm ăn gia đình là nơi lý tưởng để bạn làm hài lòng tất cả. Bạn có thể chọn những món ăn chung, hoặc từng món khác nhau hợp với khẩu vị từng người. Như thế, sẽ đảm bảo rằng tất cả mọi người mặc dù có thới quen ăn uống khác nhau nhưng vẫn được tụ họp cùng nhau trong bữa ăn của chuyến du lịch.

Về đêm ở Salamanca vô cùng nên thơ. Bạn có thể cùng gia đình đến những quán café trong khu vực nội thành để cùng thưởng thức một vài thức uống địa phương và cùng tán gẫu. Các quán café này rất ấm cúng và thoải mái, không gian lại thoáng đãng rất lý tưởng cho các gia đình. Cạnh đó, bạn cũng có thể cùng mọi người trong gia đình dạo mát và ăn thử một vài món ăn vặt ở các quán ăn vỉa hè, cũng khá là đặc sắc đấy.

Cùng gia đình tới Salamanca từ Hà Nội

Để phục vụ chuyến du lịch của mọi người, hiện nay có vô số hãng hàng không có lịch trình bay đến Salamanca

Bạn thuận tiện săn vé bay đến Salamanca khởi hành từ Hà Nội theo danh sách tham khảo sau đây:

Nếu đã nhắm được thời gian đi chính xác cho cả nhà, bạn nên đặt vé bayvé máy bay sớm để có được những khuyến mãi cho mình. Truy cập vào hệ thống AVIA và đăng ký nhận thông tin, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về những chuyến bay mới nhất và những ưu đãi hấp dẫn.

Chúc bạn có một kỳ nghỉ như mong đợi bên gia đình với những hướng dẫn của chúng tôi.