Vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Saint Petersburg

giá từ 2390000 đ
29 thg8 05 thg9 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Nga

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Nga

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Saint Petersburg
05 thg9 (thứ4)
Aeroflot
Bay thẳng
Moscow
08 thg9 (thứ7)
Aeroflot
Bay thẳng
Saint Petersburg
05 thg9 (thứ4)
Aeroflot
Bay thẳng
Moscow
09 thg9 (cn)
Aeroflot
Bay thẳng
Saint Petersburg
05 thg9 (thứ4)
Aeroflot
Bay thẳng
Moscow
10 thg9 (thứ2)
Aeroflot
Bay thẳng
Saint Petersburg
05 thg9 (thứ4)
Aeroflot
Bay thẳng
Moscow
11 thg9 (thứ3)
Aeroflot
Bay thẳng
Saint Petersburg
06 thg9 (thứ5)
Aeroflot
Bay thẳng
Moscow
08 thg9 (thứ7)
Aeroflot
Bay thẳng
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Hà Nội đi Saint Petersburg

Thông tin về từ Hà Nội đến Saint Petersburg

Book vé máy bay từ Hà Nội đi Xanh-Pe-tec-bua tại AVIA.VN

Book vé máy bay đi Xanh-Pe-tec-bua từ Hà Nội trên hệ thống của chúng tôi để có giá cạnh tranh nhất cùng những chọn lựa giá vé máy bay từ các hãng hàng không có chuyến bay đi Xanh-Pe-tec-bua và lịch trình linh hoạt khắp các ngày trong tuần.

Đi đến sân bay quốc tế tại Xanh-Pe-tec-bua tiếp theo bắt taxi đi về trung tâm thành phố, bạn sẽ nhanh bị quyến rũ bởi miền đất đặc biệt này, không giống với bất kỳ nơi nào. Không gian hiện đại xen lẫn với truyền thống, một miền đất với những trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn và đầy đủ những dịch vụ du lịch cùng với sự yên bình của những danh thắng, những làng nghề có từ lâu đời và sự giản dị, mến khách của những người dân nơi đây.

Hãng hàng không có chuyến bay từ Hà Nội đến Xanh-Pe-tec-bua

Bạn sẽ nhanh chóng săn vé máy bay đi Xanh-Pe-tec-bua với những hãng dưới đây:

Để mua được chiếc vé máy bay giá rẻ đi Xanh-Pe-tec-bua ưa thích nhất, bạn nên đăng ký nhận bản tin từ AVIA để được thông tin mức giá vé và các chương trình ưu đãi thường xuyên.

Đặt phòng khách sạn tại Xanh-Pe-tec-bua

Tại Xanh-Pe-tec-bua có rất nhiều các khách sạn, resort từ cao cấp đến bình dân với nhiều mức giá cho bạn tha hồ lựa chọn. Nếu mục tiêu của bạn là đến để… chơi là chính chứ không để nghỉ dưỡng, bạn hãy chọn khách sạn giá thấp, nhưng nên gần các trạm phương tiện giao thông công cộng nhé. Nếu đi du lịch theo nhóm, lựa chọn book căn hộ là tuyệt vời nhất.

Lên chi tiết lịch trình ăn gì, chơi gì ở Xanh-Pe-tec-bua

Ngay sau khi đã đặt mua vé máy bay giá rẻ và phòng khách sạn có trong tay, bạn nên bắt đầu lên lịch trình và đặt vé đi các địa điểm vui chơi giải trí của Xanh-Pe-tec-bua nhé. Một số địa điểm vui chơi nổi tiếng có bán online vé vào cổng, bạn hãy đặt mua trước khi đi để không phải chờ đợi và phải mua với giá nhiều hơn ở cổng ra vào. Bạn chỉ nên dành chừng 1/5 – 1/4 ngân sách cho tiền vé đi các địa điểm vui chơi thôi nha. Tại Xanh-Pe-tec-bua cũng có nhiều địa điểm đến miễn phí vào cổng nên bạn có thể cân đối ngân sách dễ dàng. Nghiên cứu thêm ở internet hoặc bạn bè, người quen từng đi du lịch Xanh-Pe-tec-bua để chuẩn bị kế hoạch như mong muốn nhất.

Nếu bạn định sẽ phượt Xanh-Pe-tec-bua dài ngày, bạn cũng có thể xem xét đến tham quan những thành phố liền kề nữa nhé, xem xét bên dưới:

Cùng đến Xanh-Pe-tec-bua nào

Trước khi ra sân bay, bạn nên tham khảo cẩn thận điều kiện và điều khoản làm thủ tục trực tuyến của hãng đã lựa chọn. Lưu ý: có một vài cảng hàng không yêu cầu cần phải làm thủ tục và in boarding pass trước khi ra cảng hàng không, bạn phải trả thêm chi phí nếu muốn làm thủ tục ở quầy.

Bạn hãy lựa chọn đi những phương tiện công cộng hay sử dụng những ứng dụng gọi xe để di chuyển trong thành phố Xanh-Pe-tec-bua. Bạn cũng có thể xin những tấm bản đồ miễn phí ở sân bay, hoặc sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian đi du lịch Xanh-Pe-tec-bua nhé, đề phòng trường hợp không thể mở internet được.

Hy vọng với các mẹo trên, bạn sẽ có hành trình tuyệt vời tại Xanh-Pe-tec-bua