Vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Quy Nhơn

giá từ 4411000 đ
01 thg3 08 thg3 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Việt Nam đi Quy Nhơn

Vé máy bay Việt Nam đi Quy Nhơn

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
02 thg3 (thứ7)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Quy Nhơn
04 thg3 (thứ2)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
TPHCM
02 thg3 (thứ7)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Quy Nhơn
05 thg3 (thứ3)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
TPHCM
23 thg2 (thứ7)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Quy Nhơn
26 thg2 (thứ3)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
TPHCM
23 thg3 (thứ7)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Quy Nhơn
25 thg3 (thứ2)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
TPHCM
22 thg2 (thứ6)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Quy Nhơn
23 thg2 (thứ7)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Hà Nội đi Quy Nhơn

Thông tin về từ Hà Nội đến Quy Nhơn

Book vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Quy Nhơn với AVIA.VN

Mua vé máy bay đi Quy Nhơn từ Hà Nội trên hệ thống AVIA để có giá ưu đãi nhất cùng vô số tùy chọn giá vé máy bay từ những hãng hàng không có hành trình đi Quy Nhơn và lộ trình linh hoạt mỗi ngày.

Đi đến sân bay quốc tế tại Quy Nhơn sau đó bắt taxi di chuyển về nội thành, bạn sẽ nhanh bị mê hoặc bởi vùng đất tuyệt đẹp này, không lẫn với bất cứ nơi nào. Không gian hiện đại hòa quyện với truyền thống, một miền đất với các trung tâm mua sắm, nhà hàng, resort và đầy đủ những dịch vụ du lịch cùng với sự thanh bình của những danh thắng, những làng nghề có từ lâu đời và sự giản dị, hiếu khách của các người dân địa phương.

Hãng hàng không có lộ trình từ Hà Nội đến Quy Nhơn

Bạn sẽ đơn giản tìm vé máy bay đi Quy Nhơn với những hãng hàng không sau đây:

Để tìm được tấm vé máy bay đến Quy Nhơn như dự định nhất, bạn cũng có thể đăng ký nhận bản tin từ AVIA để được thông báo mức giá vé và các chương trình giảm giá mỗi tuần.

Book phòng khách sạn ở Quy Nhơn

Tại Quy Nhơn có một danh sách dài những khách sạn, resort từ sang trọng đến bình thường với rất nhiều mức giá để bạn tha hồ lựa chọn. Nếu tiêu chí của bạn là đến để… chơi là chính chứ không phải nghỉ dưỡng sang chảnh, bạn hãy lựa chọn khách sạn giá thấp, tuy nhiên phải không xa các trạm phương tiện công cộng nhé. Nếu đi theo nhóm đông, chọn book căn hộ là hay nhất.

Lên chi tiết lịch trình ăn gì, chơi gì ở Quy Nhơn

Sau khi đã có vé bay giá rẻ và phòng khách sạn sẵn sàng, bạn mới bắt đầu lên lịch trình và book vé đến các điểm tham quan ở Quy Nhơn nhé. Nhiều điểm vui chơi lớn cũng có bán trực tuyến vé vào cổng, bạn nên mua sớm để không phải xếp hàng dài và phải mua với mức giá cao hơn ở cổng ra vào. Bạn chỉ nên dành tầm 1/5 – 1/4 ngân sách cho tiền vé đi những điểm tham quan thôi nha. Tại Quy Nhơn cũng có nhiều điểm vui chơi giải trí miễn phí vào cổng nên bạn có thể cân đối ngân sách thuận tiện. Nghiên cứu thêm ở internet hoặc bạn bè, người quen từng đi Quy Nhơn để chuẩn bị lịch trình ưng ý nhất.

Nếu bạn mong muốn sẽ đến Quy Nhơn dài ngày, bạn có thể xem xét đến tham quan những thành phố ở gần đó nữa nhé, tham khảo sau đây:

Cùng đi du lịch Quy Nhơn nào

Trước khi ra phi trường, bạn nên tham khảo kỹ điều kiện và điều khoản check-in trực tuyến của hãng đã mua vé. Chú ý: có một số cảng hàng không quy định phải check-in và in thẻ lên tàu bay trước khi ra sân bay, bạn phải trả thêm phí nếu muốn check-in ở quầy.

Bạn hãy lựa chọn đi các phương tiện công cộng hoặc sử dụng những App gọi xe để đi lại trong thành phố Quy Nhơn. Bạn còn có thể lấy những tấm bản đồ free ở sân bay, hoặc sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian đi Quy Nhơn nhé, phòng trường hợp không thể mở internet được.

Hy vọng với các bật mí trên, bạn sẽ có chuyến đi khó quên ở Quy Nhơn