Vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Port Au Prince

giá từ 28748000 đ
30 thg1 06 thg2 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Haiti

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Haiti

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
24 thg1 (thứ5)
Delta
Port Au Prince
02 thg2 (thứ7)
Delta
TPHCM
25 thg1 (thứ6)
Delta
Port Au Prince
02 thg2 (thứ7)
Delta
TPHCM
11 thg3 (thứ2)
Delta
Port Au Prince
16 thg3 (thứ7)
Delta
TPHCM
12 thg3 (thứ3)
Delta
Port Au Prince
16 thg3 (thứ7)
Delta
TPHCM
13 thg3 (thứ4)
Delta
Port Au Prince
16 thg3 (thứ7)
Delta
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Hà Nội đi Port Au Prince

Thông tin về từ Hà Nội đến Port Au Prince

Cùng nhóm bạn thân tới nghỉ tại Port Au Prince

Xu thế đi đi nghỉ cùng với nhóm bạn thân đã quen thuộc trong giới trẻ. Tại sao bạn không cùng hội bạn của mình đi một chuyến từ Hà Nội đến Port Au Prince?

Cùng hội bạn có một chuyến đi phượt tuyệt hảo nào

Port Au Prince là một thành phố trẻ trung, là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của các nhóm bạn thích không gian năng động và cởi mở.

Đến đây, bạn hãy cùng nhóm bạn ghi lại các khoảnh khắc hay ho bằng những tấm ảnh tập thể. Port Au Prince có vô số quán café mà tại đây, bất kì góc nào bạn cũng có thể selfie cùng hội bạn. Bên cạnh việc có các bức hình kiểu gì cũng đẹp thì món ăn và thức uống ở vùng đất này cũng là những điểm cần lưu ý, được phục vụ bởi các nhân viên rất lịch sự và nhã nhặn.

Đã là bạn thân thì ăn uống cũng là một trong các điều thiết yếu để hâm nóng tình bạn. Bạn đừng đến Port Au Prince và rủ hội bạn của mình thưởng thức các món “ở đâu cũng có”. Chịu khó đến các con hẻm tại Port Au Prince, bạn sẽ được nếm thử các loại món ăn độc đáo và mới lạ, ghi điểm trong mắt nhóm bạn vì sự tìm tòi để chăm sóc cho bao tử của mình. Hầu hết những quán ăn này được biết qua lời kể, nên bạn đừng ngần ngại hỏi những dân bản địa hoặc nhân viên nhà trọ, bạn sẽ được họ hướng dẫn tận tình.

Nếu là một tín đồ thời trang thì bạn không thể bỏ qua các trung tâm thương mại sầm uất tại đây.Port Au Prince là khu vực có đầy đủ những đại lý thời trang nổi tiếng trên thế giới. Nếu tới đây vào những dịp nghỉ lễ, có thể các bạn còn săn được những mặt hàng vừa ý với chi phí phải chăng từ những chương trình ưu đãi…

Đi đông thì nhu cầu chỗ ở cũng là chuyện đáng lo ngại. Bạn không đời nào để mỗi người một nơi được. Ở Port Au Prince có rất nhiều khách sạn với quy mô lớn để đáp ứng nhu cầu cho khách du lịch, bạn hãy chọn một nơi có phòng có không gian rộng, tiện nghi cho cả hội.

Cách thức săn vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Port Au Prince

Cách đơn giản để đặt mua vé máy bay từ Hà Nội tới Port Au Prince là truy cập vào website của chúng tôi. AVIA.VN cung cấp cho các bạn tất cảtoàn bộ yêu cầu về thông tin cũng như các chương trình ưu đãi để bạn thoải mái chọn.

Bạn tham khảo các lộ trình bay từ Hà Nội đi Port Au Prince theo danh sách sau:

Nếu muốn tiếp tục cuộc hành trình, từ Port Au Prince , bạn hãy đặt mua vé để đi khám phá những vùng đất ngay gần đó theo danh sách dưới đây:

Hy vọng với các mẹo của AVIA.VN, bạn và nhóm bạn thân có một kỳ nghỉ đáng nhớ và có thêm nhiều dấu ấn cho tình bạn.