Vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Liverpool

giá từ 34387000 đ
02 thg4 09 thg4 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Anh quốc

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Anh quốc

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
10 thg7 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
London
24 thg7 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
TPHCM
10 thg7 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
London
27 thg7 (thứ7)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Hà Nội
30 thg6 (cn)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
London
18 thg7 (thứ5)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Hà Nội
02 thg7 (thứ3)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
London
18 thg7 (thứ5)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Hà Nội
02 thg7 (thứ3)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
London
21 thg7 (cn)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Hà Nội đi Liverpool

Thông tin về từ Hà Nội đến Liverpool

Đặt mua vé máy bay từ Hà Nội đi Liverpool cùng AVIA.VN

Book vé máy bay đi Liverpool từ Hà Nội trên hệ thống AVIA để có giá ưu đãi nhất cùng nhiều lựa chọn giá vé từ hàng trăm hãng hàng không có hành trình đến Liverpool và thời gian bay linh hoạt trong tháng.

Đến cảng hàng không quốc tế tại Liverpool tiếp theo đặt taxi đi về nội thành, bạn sẽ nhanh thích thú thành phố đẹp xuất sắc này, không lẫn với bất cứ nơi nào. Không gian hiện đại hòa quyện với truyền thống, một miền đất với các trung tâm mua sắm, nhà hàng, resort và đầy đủ những dịch vụ du lịch cùng sự thanh bình của các danh thắng, các làng nghề lâu đời và sự giản dị, hiếu khách của các người dân địa phương.

Hãng hàng không có đường bay từ Hà Nội đi Liverpool

Bạn sẽ dễ dàng tìm vé bay giá rẻ đến Liverpool với những hãng sau đây:

Để săn được chiếc vé máy bay giá rẻ đến Liverpool như dự định nhất, bạn hãy đăng ký nhận bản tin từ AVIA để cập nhật giá vé và những chương trình khuyến mại nhanh chóng.

Book phòng khách sạn ở Liverpool

Tại Liverpool có một danh sách dài những khách sạn, resort từ sang trọng đến bình thường với nhiều mức giá để bạn lựa chọn. Nếu ý định của bạn là đến để… chơi chứ không phải nghỉ dưỡng sang chảnh, bạn nên chọn khách sạn giá thấp, tuy nhiên phải sát những trạm phương tiện công cộng nhé. Nếu đi theo nhóm bạn bè, chọn book căn hộ là tốt nhất.

Lên chi tiết lịch trình ăn gì, chơi gì tại Liverpool

Sau khi đã săn vé máy bay giá rẻ và phòng khách sạn có trong tay, bạn mới bắt đầu lên lịch trình và đặt mua vé đến các điểm vui chơi ở Liverpool nhé. một vài địa điểm tham quan nổi tiếng cũng có bán trực tuyến vé vào cổng, bạn nên book sớm để không phải chờ đợi và phải mua với giá nhiều hơn ở cổng ra vào. Bạn hãy chỉ dành chừng 1/5 – 1/4 ngân sách cho tiền vé đến các điểm vui chơi giải trí thôi nha. Ở Liverpool có nhiều điểm vui chơi giải trí miễn phí vào cổng vì vậy bạn cũng có thể cân đối chi phí thuận tiện. Nghiên cứu thêm ở internet hoặc bạn bè, người quen từng đi Liverpool để lên kế hoạch tốt nhất.

Nếu bạn dự định sẽ đến Liverpool nhiều ngày, bạn còn có thể tham khảo đi tham quan những thành phố ở gần đó nữa nhé, xem xét như sau:

Cùng đi Liverpool nào

Trước khi đến cảng hàng không, bạn nên đọc cẩn thận điều kiện và điều khoản check-in trực tuyến của hãng đã mua vé. Chú ý: có một số sân bay yêu cầu phải làm thủ tục và in thẻ lên tàu bay trước khi đến sân bay, bạn cần phải trả thêm chi phí nếu muốn làm thủ tục ở quầy.

Bạn hãy lựa chọn đi những phương tiện công cộng hay sử dụng những ứng dụng gọi xe để đi lại giữa thành phố Liverpool. Bạn còn có thể lấy các tấm bản đồ miễn phí ở sân bay, hay sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian đi du lịch Liverpool nhé, đề phòng trường hợp không thể có internet được.

Mong rằng với những chỉ dẫn trên, bạn sẽ có kỳ nghỉ vui vẻ tại Liverpool