Vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Langkawi

giá từ 2723000 đ
31 thg3 07 thg4 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Malaysia

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Malaysia

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Singapore
17 thg5 (thứ6)
Tiger
Bay thẳng
Kuala Lumpur
20 thg5 (thứ2)
Tiger
Bay thẳng
TPHCM
11 thg4 (thứ5)
Tiger
Penang
12 thg4 (thứ6)
Tiger
TPHCM
09 thg5 (thứ5)
Tiger
Kuala Lumpur
12 thg5 (cn)
Tiger
TPHCM
06 thg2 (thứ5)
Tiger
Kuala Lumpur
11 thg2 (thứ3)
Tiger
TPHCM
31 thg3 (cn)
Tiger
Kuala Lumpur
05 thg4 (thứ6)
Tiger
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Hà Nội đi Langkawi

Thông tin về từ Hà Nội đến Langkawi

Đặt mua vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Langkawi tại AVIA.VN

Đặt vé máy bay đi Langkawi từ Hà Nội trên website avia.vn để được giá ưu đãi nhất cùng nhiều chọn lựa giá vé từ nhiều hãng hàng không có chặng bay đi Langkawi và lịch bay linh hoạt trong tuần.

Đến cảng hàng không quốc tế ở Langkawi sau đó đặt taxi đi về nội thành, bạn sẽ nhanh chóng bị hấp dẫn bởi miền đất tuyệt đẹp này, không giống với bất cứ nơi nào. Không gian hiện đại hòa quyện với truyền thống, một miền đất với những trung tâm thương mại, nhà hàng, resort và đầy đủ những dịch vụ du lịch cùng sự thanh bình của các danh lam thắng cảnh, các làng nghề truyền thống và sự giản dị, hiếu khách của các người dân nơi đây.

Hãng hàng không có lộ trình từ Hà Nội đến Langkawi

Bạn sẽ thuận tiện book vé bay giá rẻ đến Langkawi của các hãng hàng không dưới đây:

Để book được chiếc vé bay giá rẻ đến Langkawi như mong muốn nhất, bạn hãy đăng ký nhận bản tin từ AVIA để được thông báo mức giá vé và những chương trình giảm giá thường xuyên.

Book phòng khách sạn tại Langkawi

Tại Langkawi có một danh sách dài các khách sạn, resort từ sang trọng đến bình thường với rất nhiều mức giá cho bạn tha hồ lựa chọn. Nếu mục tiêu của bạn là đến để… chơi chứ không để nghỉ dưỡng sang chảnh, bạn nên chọn khách sạn giá rẻ, tuy nhiên phải không xa các trạm phương tiện giao thông công cộng nhé. Nếu đi theo nhóm, lựa chọn book căn hộ là tốt nhất.

Lên chi tiết lịch trình ăn gì, chơi gì ở Langkawi

Ngay sau khi đã đặt vé máy bay giá rẻ và phòng khách sạn có trong tay, bạn nên chuẩn bị lịch trình và săn vé đến những địa điểm tham quan ở Langkawi nhé. Một số điểm tham quan lớn cũng có bán online vé vào cổng, bạn hãy đặt trước để không phải chờ đợi và phải mua với giá cao hơn ở cổng ra vào. Bạn chỉ nên dành ra chừng 1/5 – 1/4 chi phí cho tiền vé đến những địa điểm vui chơi thôi nha. Ở Langkawi có nhiều địa điểm vui chơi miễn vé vào cổng cho nên bạn còn có thể phân chia chi phí đơn giản. Xem thêm ở internet hay bạn bè, người quen đã từng đến Langkawi để chuẩn bị kế hoạch hài lòng nhất.

Nếu bạn định sẽ phượt Langkawi dài ngày, bạn có thể xem xét đi tham quan những thành phố liền kề nữa nhé, tham khảo tại đây:

Cùng đi du lịch Langkawi nào

Trước khi đến phi trường, bạn hãy tham khảo cẩn thận điều kiện và điều khoản check-in trực tuyến của hãng đã mua vé. Lưu ý: có một số cảng hàng không quy định phải check-in và in boarding pass trước khi đến cảng hàng không, bạn phải trả thêm chi phí nếu muốn check-in tại quầy.

Bạn nên chọn đi các phương tiện công cộng hoặc dùng những ứng dụng gọi xe để đi lại giữa thành phố Langkawi. Bạn còn có thể lấy những tấm bản đồ free ở cảng hàng không, hay sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian ở Langkawi nhé, đề phòng trường hợp không thể có internet được.

Hy vọng với những thông tin trên, bạn sẽ có kỳ nghỉ tuyệt vời ở Langkawi