Vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Lampang

giá từ 1908000 đ
31 thg1 07 thg2 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Thái Lan

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Thái Lan

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Bangkok
11 thg2 (thứ2)
Thai Airways
Bay thẳng
Udon Thani
12 thg2 (thứ3)
Thai Airways
Bay thẳng
Bangkok
11 thg2 (thứ2)
Thai Airways
Bay thẳng
Udon Thani
13 thg2 (thứ4)
Thai Airways
Bay thẳng
Bangkok
12 thg2 (thứ3)
Thai Airways
Bay thẳng
Udon Thani
13 thg2 (thứ4)
Thai Airways
Bay thẳng
Bangkok
20 thg2 (thứ4)
Thai Airways
Bay thẳng
Udon Thani
21 thg2 (thứ5)
Thai Airways
Bay thẳng
Bangkok
20 thg2 (thứ4)
Thai Airways
Bay thẳng
Udon Thani
22 thg2 (thứ6)
Thai Airways
Bay thẳng
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Hà Nội đi Lampang

Thông tin về từ Hà Nội đến Lampang

Đặt vé máy bay từ Hà Nội đến Lampang tại AVIA.VN

Đặt mua vé máy bay đi Lampang từ Hà Nội trên AVIA.VN để đảm bảo giá rẻ nhất cùng nhiều chọn lựa giá vé từ nhiều hãng hàng không có chuyến bay đến Lampang với thời gian bay linh hoạt trong tuần.

Đến cảng hàng không quốc tế ở Lampang sau đó đặt taxi đi về trung tâm thành phố, bạn sẽ chắc chắn bị mê hoặc bởi thành phố đẹp xuất sắc này, không lẫn với bất kỳ nơi nào. Không gian hiện đại hòa quyện với truyền thống, một vùng đất với những trung tâm mua sắm, nhà hàng, resort và đầy đủ những dịch vụ du lịch cùng với sự thanh bình của những danh thắng, những làng nghề có từ lâu đời và sự giản dị, hiếu khách của những người dân địa phương.

Hãng hàng không có lộ trình từ Hà Nội đến Lampang

Bạn có thể thuận tiện book vé máy bay giá rẻ đến Lampang tại những hãng sau đây:

Để săn được tấm vé máy bay giá rẻ đi Lampang ưa thích nhất, bạn cũng có thể đăng ký nhận bản tin của AVIA để được thông báo mức giá vé và những chương trình khuyến mại thường xuyên.

Đặt phòng khách sạn tại Lampang

Tại Lampang có rất nhiều những khách sạn, resort từ cao cấp đến bình thường với nhiều mức giá để bạn lựa chọn. Nếu mong muốn của bạn là đi để… chơi chứ không phải nghỉ dưỡng sang chảnh, bạn hãy chọn khách sạn giá thấp, nhưng phải sát những trạm phương tiện giao thông công cộng nhé. Nếu đi theo nhóm, lựa chọn book căn hộ là hay nhất.

Lên kế hoạch ăn gì, chơi gì tại Lampang

Sau khi đã đặt vé máy bay giá rẻ và phòng khách sạn có trong tay, bạn mới chuẩn bị lịch trình và đặt vé đi các địa điểm tham quan của Lampang nhé. Nhiều địa điểm vui chơi giải trí nổi tiếng có bán online vé vào cổng, bạn nên book trước để không phải xếp hàng dài và mua với mức giá nhiều hơn ở cổng ra vào. Bạn hãy chỉ dành tầm 1/5 – 1/4 chi phí cho tiền vé đi các điểm vui chơi thôi nha. Tại Lampang cũng có nhiều địa điểm tham quan miễn vé vào cổng nên bạn cũng có thể cân đối ngân sách đơn giản. Tham khảo thêm ở internet hoặc bạn bè, người quen đã từng đi du lịch Lampang để lên lịch trình nhanh chóng nhất.

Nếu bạn chuẩn bị sẽ đi du lịch Lampang nhiều ngày, bạn có thể cân nhắc đi tham quan các thành phố ở gần đó nữa nhé, xem xét sau đây:

Cùng đến Lampang nào

Trước khi ra cảng hàng không, bạn hãy tham khảo cẩn thận điều kiện và điều khoản check-in trực tuyến của hàng không đã chọn. Lưu ý: có một vài sân bay yêu cầu phải làm thủ tục và in boarding pass trước khi ra sân bay, bạn phải trả thêm chi phí nếu muốn check-in ở quầy.

Bạn nên chọn sử dụng các phương tiện công cộng hay sử dụng những ứng dụng gọi xe để di chuyển trong thành phố Lampang. Bạn có thể xin những tấm bản đồ miễn phí ở sân bay, hoặc sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian đi du lịch Lampang nhé, sử dụng trong trường hợp không thể mở internet được.

Mong rằng với các mẹo trên, bạn sẽ có hành trình tuyệt vời ở Lampang