Vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Lagos

24 thg2 03 thg3 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Marshall Islands

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Marshall Islands

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Hà Nội đi Lagos

Thông tin về từ Hà Nội đến Lagos

Đặt mua vé máy bay từ Hà Nội đến Lagos ở AVIA.VN

Đặt mua vé máy bay đi Lagos từ Hà Nội trên AVIA.VN để được giá tốt nhất cùng các lựa chọn giá vé từ những hãng hàng không có chặng bay đến Lagos và thời gian bay linh hoạt trong tuần.

Hạ cánh xuống sân bay quốc tế ở Lagos sau đó đón taxi đi về nội thành, bạn sẽ nhanh chóng bị mê hoặc bởi miền đất tuyệt đẹp này, không lẫn với bất kỳ nơi nào. Không gian hiện đại xen lẫn với truyền thống, một miền đất với những trung tâm mua sắm, nhà hàng, khách sạn và đầy đủ các dịch vụ du lịch cùng với sự bình yên của những danh lam thắng cảnh, các làng nghề lâu đời và sự giản dị, mến khách của những người dân địa phương.

Hãng hàng không có lộ trình từ Hà Nội đi Lagos

Bạn sẽ thuận tiện đặt vé bay giá rẻ đến Lagos cùng các hãng hàng không dưới đây:

Để book được chiếc vé bay giá rẻ đi Lagos ưng ý nhất, bạn nên đăng ký nhận bản tin của AVIA để được thông tin giá vé và các chương trình giảm giá thường xuyên.

Đặt phòng khách sạn ở Lagos

Ở Lagos có một danh sách dài các khách sạn, resort từ sang trọng đến bình dân với nhiều mức giá cho bạn lựa chọn. Nếu tiêu chí của bạn là đến để… chơi chứ không phải nghỉ ngơi, bạn nên lựa chọn khách sạn giá thấp, tuy nhiên nên không xa những trạm phương tiện công cộng nhé. Nếu đi theo nhóm, chọn thuê căn hộ là tiệt kiệm nhất.

Lên lịch trình ăn gì, chơi gì tại Lagos

Sau khi đã săn vé máy bay giá rẻ và phòng khách sạn có trong tay, bạn nên lập kế hoạch lịch trình và đặt vé đến những điểm tham quan tại Lagos nhé. Một số điểm tham quan lớn cũng có bán online vé vào cổng, bạn hãy săn trước khi đi để không phải chờ đợi và phải mua với mức giá nhiều hơn ở cổng ra vào. Bạn chỉ nên dành ra khoảng chừng 1/5 – 1/4 chi phí cho tiền vé đến những điểm vui chơi giải trí thôi nhé. Ở Lagos có nhiều địa điểm tham quan không tốn vé vào cổng nên bạn có thể cân đối ngân sách dễ dàng. Nghiên cứu thêm ở internet hay bạn bè, người quen từng đi Lagos để chuẩn bị kế hoạch tốt nhất.

Nếu bạn mong muốn sẽ đi du lịch Lagos nhiều ngày, bạn còn có thể tham khảo đi tham quan các thành phố lân cận nữa nhé, xem xét như sau:

Cùng đến Lagos nào

Trước khi đến trường bay, bạn hãy tham khảo kỹ càng điều kiện và điều khoản làm thủ tục online của hãng đã chọn. Lưu ý: có một số cảng hàng không yêu cầu phải làm thủ tục và in thẻ lên tàu bay trước khi đến cảng hàng không, bạn cần phải trả thêm phí nếu muốn làm thủ tục tại quầy.

Bạn hãy lựa chọn sử dụng các phương tiện công cộng hoặc sử dụng những ứng dụng gọi xe để đi lại ở thành phố Lagos. Bạn có thể xin các tấm bản đồ miễn phí ở sân bay, hay sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian ở Lagos nhé, sử dụng trong trường hợp không thể dùng internet được.

Mong rằng với những bật mí trên, bạn sẽ có chuyến đi vui vẻ ở Lagos