Vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Kyoto

giá từ 12145000 đ
29 thg3 05 thg4 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Nhật Bản

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Nhật Bản

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
10 thg11 (cn)
Tiger
Tokyo
15 thg11 (thứ6)
Tiger
TPHCM
20 thg4 (thứ7)
Tiger
Tokyo
15 thg5 (thứ4)
Tiger
TPHCM
09 thg5 (thứ5)
Tiger
Tokyo
23 thg5 (thứ5)
Tiger
TPHCM
11 thg9 (thứ4)
Tiger
Tokyo
18 thg9 (thứ4)
Tiger
TPHCM
27 thg4 (thứ7)
Tiger
Tokyo
09 thg5 (thứ5)
Tiger
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Hà Nội đi Kyoto

Thông tin về từ Hà Nội đến Kyoto

Đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Kyoto tại AVIA.VN

Tìm kiếm vé máy bay đi Kyoto từ Hà Nội trên hệ thống AVIA để đảm bảo giá rẻ nhất cùng các tùy chọn giá vé từ nhiều hãng hàng không có chặng bay đi Kyoto với lịch trình linh hoạt khắp các ngày trong tuần.

Đến cảng hàng không quốc tế của Kyoto tiếp theo đón taxi di chuyển về trung tâm thành phố, bạn sẽ nhanh bị hấp dẫn bởi thành phố đẹp xuất sắc này, không giống với bất cứ nơi nào. Không gian hiện đại hài hòa với truyền thống, một thành phố với các trung tâm mua sắm, nhà hàng, resort và đầy đủ các dịch vụ du lịch cùng với sự yên bình của các danh thắng, các làng nghề truyền thống và sự giản dị, hiếu khách của những người dân địa phương.

Hãng hàng không có lộ trình từ Hà Nội đến Kyoto

Bạn cũng có thể dễ dàng book vé máy bay giá rẻ đến Kyoto cùng các hãng bên dưới:

Để tìm được chiếc vé bay giá rẻ đến Kyoto yêu thích nhất, bạn nên đăng ký nhận email quảng cáo từ AVIA để cập nhật giá vé và các chương trình ưu đãi nhanh chóng.

Đặt phòng khách sạn tại Kyoto

Tại Kyoto có rất nhiều những khách sạn, resort từ xa xỉ đến bình dân với rất nhiều mức giá cho bạn lựa chọn. Nếu tiêu chí của bạn là đến để… chơi là chính chứ không phải nghỉ dưỡng sang chảnh, bạn nên chọn khách sạn giá thấp, tuy nhiên nên không xa những trạm phương tiện giao thông công cộng nhé. Nếu đi theo nhóm đông, lựa chọn thuê căn hộ là tốt nhất.

Lên lịch trình ăn gì, chơi gì ở Kyoto

Ngay sau khi đã mua vé máy bay và phòng khách sạn có trong tay, bạn nên lập kế hoạch lịch trình và đặt mua vé đến những điểm tham quan ở Kyoto nhé. một vài địa điểm vui chơi giải trí lớn cũng có bán online vé vào cổng, bạn hãy đặt trước khi đi để tránh phải xếp hàng dài và phải mua với mức giá cao hơn ở cổng ra vào. Bạn chỉ nên dành tầm 1/5 – 1/4 ngân sách cho tiền vé đi những điểm vui chơi giải trí thôi nha. Tại Kyoto cũng có nhiều điểm đến miễn phí vào cổng vì vậy bạn còn có thể cân đối ngân sách đơn giản. Nghiên cứu thêm trên internet hay bạn bè, người quen đã từng đi du lịch Kyoto để chuẩn bị lịch trình ưng ý nhất.

Nếu bạn chuẩn bị sẽ đến Kyoto dài ngày, bạn cũng có thể xem xét phượt tham quan các thành phố liền kề nữa nhé, xem xét bên dưới:

Cùng đi du lịch Kyoto nào

Trước khi đến trường bay, bạn nên tham khảo cẩn thận điều kiện và điều khoản check-in online của hãng hàng không đã lựa chọn. Lưu ý: có một số cảng hàng không quy định cần phải làm thủ tục và in thẻ lên tàu bay trước khi ra cảng hàng không, bạn cần phải trả thêm chi phí nếu muốn làm thủ tục ở quầy.

Bạn hãy lựa chọn sử dụng các phương tiện công cộng hoặc dùng những App gọi xe để đi lại ở thành phố Kyoto. Bạn có thể xin những tấm bản đồ miễn phí ở cảng hàng không, hoặc sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian đi Kyoto nhé, đề phòng trường hợp không thể dùng internet được.

Mong rằng với những mẹo trên, bạn sẽ có kỳ nghỉ khó quên ở Kyoto