Vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Hàng Châu

giá từ 10084000 đ
23 thg2 02 thg3 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Việt Nam đi Hàng Châu

Vé máy bay Việt Nam đi Hàng Châu

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Đà Nẵng
29 thg3 (thứ6)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Hàng Châu
07 thg4 (cn)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Đà Nẵng
20 thg9 (thứ6)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Hàng Châu
29 thg9 (cn)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Đà Nẵng
20 thg9 (thứ6)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Hàng Châu
30 thg9 (thứ2)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Hà Nội đi Hàng Châu

Thông tin về từ Hà Nội đến Hàng Châu

Book vé máy bay từ Hà Nội đến Hằng Châu cùng AVIA.VN

Tìm vé máy bay đi Hằng Châu từ Hà Nội trên hệ thống của chúng tôi để đảm bảo giá rẻ nhất cùng những tùy chọn giá vé từ những hãng hàng không có chuyến bay đến Hằng Châu và lộ trình linh hoạt mỗi ngày.

Đáp chuyến bay xuống cảng hàng không quốc tế ở Hằng Châu rồi đặt taxi đi về nội thành, bạn sẽ rất nhanh bị quyến rũ bởi miền đất tuyệt đẹp này, khác với bất kỳ nơi nào. Không gian hiện đại hòa quyện với truyền thống, một miền đất với những trung tâm mua sắm, nhà hàng, khách sạn và đầy đủ các dịch vụ du lịch cùng với sự yên bình của các danh thắng, các làng nghề truyền thống và sự giản dị, hiếu khách của các người dân địa phương.

Hãng hàng không có chuyến bay từ Hà Nội đến Hằng Châu

Bạn sẽ đơn giản tìm vé máy bay đi Hằng Châu của các hãng hàng không sau đây:

Để tìm được chiếc vé bay giá rẻ đi Hằng Châu yêu thích nhất, bạn hãy đăng ký nhận email quảng cáo từ AVIA để được thông báo giá vé và những chương trình giảm giá nhanh chóng.

Đặt phòng khách sạn ở Hằng Châu

Tại Hằng Châu có rất nhiều các khách sạn, resort từ sang trọng đến bình thường với nhiều mức giá cho bạn lựa chọn. Nếu mục tiêu của bạn là đi để… chơi chứ không phải nghỉ dưỡng, bạn nên lựa chọn khách sạn giá thấp, nhưng phải không xa những trạm phương tiện giao thông công cộng nhé. Nếu đi theo nhóm đông, chọn đặt căn hộ là tiệt kiệm nhất.

Lên lịch trình ăn gì, chơi gì ở Hằng Châu

Ngay sau khi đã săn vé máy bay và phòng khách sạn sẵn sàng, bạn nên bắt đầu lên lịch trình và book vé đến các địa điểm vui chơi ở Hằng Châu nhé. một vài địa điểm vui chơi giải trí nổi tiếng có bán trực tuyến vé vào cổng, bạn hãy đặt sớm để tránh phải xếp hàng dài và phải mua với mức giá cao hơn tại cổng ra vào. Bạn hãy chỉ dành chừng 1/5 – 1/4 ngân sách cho tiền vé đến những địa điểm tham quan thôi nhé. Tại Hằng Châu cũng có nhiều địa điểm vui chơi không tốn vé vào cổng vì vậy bạn có thể cân đối ngân sách đơn giản. Xem thêm ở internet hay bạn bè, người quen từng đến Hằng Châu để lên kế hoạch ưng ý nhất.

Nếu bạn chuẩn bị sẽ đến Hằng Châu thời gian dài, bạn có thể cân nhắc phượt tham quan các thành phố ở gần đó nữa nhé, nghiên cứu tại đây:

Cùng đi du lịch Hằng Châu nào

Trước khi đến phi trường, bạn nên tham khảo kỹ điều kiện và điều khoản check-in online của hàng không đã lựa chọn. Chú ý: có một số sân bay quy định cần phải check-in và in thẻ lên tàu bay trước khi đến cảng hàng không, bạn cần phải trả thêm phí nếu muốn check-in ở quầy.

Bạn hãy chọn sử dụng các phương tiện công cộng hay dùng các App gọi xe để đi lại giữa thành phố Hằng Châu. Bạn có thể lấy những tấm bản đồ free ở sân bay, hoặc sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian tại Hằng Châu nhé, đề phòng trường hợp không thể mở internet được.

Hy vọng với những hướng dẫn trên, bạn sẽ có chuyến đi tuyệt vời ở Hằng Châu