Vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Hải Khẩu

giá từ 7433000 đ
26 thg7 02 thg8 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Việt Nam đi Hải Khẩu

Vé máy bay Việt Nam đi Hải Khẩu

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Hà Nội
01 thg9 (thứ7)
China Southern Airlines
Hải Khẩu
06 thg9 (thứ5)
China Southern Airlines
Hà Nội
02 thg9 (cn)
China Southern Airlines
Hải Khẩu
06 thg9 (thứ5)
China Southern Airlines
Hà Nội
03 thg9 (thứ2)
China Southern Airlines
Hải Khẩu
05 thg9 (thứ4)
China Southern Airlines
Hà Nội
03 thg9 (thứ2)
China Southern Airlines
Hải Khẩu
06 thg9 (thứ5)
China Southern Airlines
Hà Nội
30 thg8 (thứ5)
China Southern Airlines
Hải Khẩu
02 thg9 (cn)
China Southern Airlines
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Hà Nội đi Hải Khẩu

Thông tin về từ Hà Nội đến Hải Khẩu

Book vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đến Haikou ở AVIA.VN

Mua vé máy bay đi Haikou từ Hà Nội trên AVIA.VN để có giá cạnh tranh nhất cùng những chọn lựa giá vé máy bay từ nhiều hãng hàng không có chuyến bay đến Haikou với hành trình linh hoạt trong tuần.

Đáp chuyến bay xuống sân bay quốc tế ở Haikou rồi đón taxi đi về nội thành, bạn sẽ rất nhanh cảm nhận miền đất đặc biệt này, khác với bất cứ nơi nào. Không gian hiện đại hòa quyện với truyền thống, một miền đất với những trung tâm thương mại, nhà hàng, resort và đầy đủ các dịch vụ du lịch cùng với sự thanh bình của những danh thắng, các làng nghề truyền thống và sự giản dị, mến khách của những người dân địa phương.

Hãng hàng không có chuyến bay từ Hà Nội đi Haikou

Bạn có thể thuận tiện đặt vé bay giá rẻ đến Haikou với các hãng hàng không bên dưới:

Để tìm được chiếc vé máy bay giá rẻ đến Haikou hợp ý nhất, bạn hãy đăng ký nhận bản tin của AVIA để được thông báo mức giá vé và những chương trình khuyến mại nhanh chóng.

Đặt phòng khách sạn tại Haikou

Tại Haikou có nhiều các khách sạn, resort từ sang trọng đến bình thường với rất nhiều mức giá để bạn lựa chọn. Nếu mục tiêu của bạn là đi để… chơi là chính chứ không phải nghỉ dưỡng sang chảnh, bạn hãy chọn khách sạn giá thấp, tuy nhiên phải gần những trạm phương tiện công cộng nhé. Nếu đi theo nhóm, lựa chọn book căn hộ là tốt nhất.

Lên chi tiết lịch trình ăn gì, chơi gì ở Haikou

Ngay sau khi đã có vé bay giá rẻ và phòng khách sạn sẵn sàng, bạn nên chuẩn bị lịch trình và săn vé đi các điểm tham quan tại Haikou nhé. Nhiều điểm vui chơi lớn cũng có bán trực tuyến vé vào cổng, bạn hãy book trước khi đi để tránh phải chờ đợi lâu và phải mua với mức giá nhiều hơn ở cổng ra vào. Bạn hãy chỉ dành khoảng 1/5 – 1/4 chi phí cho tiền vé đến những địa điểm vui chơi thôi nhé. Ở Haikou có nhiều điểm vui chơi không tốn vé vào cổng nên bạn có thể cân đối ngân sách thuận tiện. Xem thêm ở internet hoặc bạn bè, người quen từng đi Haikou để chuẩn bị lịch trình tốt nhất.

Nếu bạn dự định sẽ đi du lịch Haikou dài ngày, bạn còn có thể xem xét đến tham quan những thành phố lân cận nữa nhé, tham khảo ở đây:

Cùng đi Haikou nào

Trước khi ra sân bay, bạn nên đọc cẩn thận điều kiện và điều khoản check-in trực tuyến của hãng đã mua vé. Chú ý: có một vài sân bay yêu cầu phải check-in và in thẻ lên tàu bay trước khi ra cảng hàng không, bạn cần phải trả thêm phí nếu muốn làm thủ tục tại quầy.

Bạn nên lựa chọn sử dụng những phương tiện công cộng hoặc dùng những ứng dụng gọi xe để đi lại giữa thành phố Haikou. Bạn cũng có thể lấy các tấm bản đồ miễn phí ở sân bay, hay sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian tại Haikou nhé, dùng trong trường hợp không thể mở internet được.

Mong rằng với các thông tin trên, bạn sẽ có chuyến đi tuyệt vời tại Haikou