Vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Covington

giá từ 23029000 đ
24 thg2 03 thg3 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Mỹ

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Mỹ

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
11 thg3 (thứ2)
Vietnam Airlines Corp
San Francisco
25 thg3 (thứ2)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
11 thg3 (thứ2)
Vietnam Airlines Corp
San Francisco
26 thg3 (thứ3)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
11 thg3 (thứ2)
Vietnam Airlines Corp
San Francisco
28 thg3 (thứ5)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
13 thg3 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
San Francisco
25 thg3 (thứ2)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
13 thg3 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
San Francisco
28 thg3 (thứ5)
Vietnam Airlines Corp
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Hà Nội đi Covington

Thông tin về từ Hà Nội đến Covington

Đặt mua vé máy bay từ Hà Nội đi Cincinnati với AVIA.VN

Đặt vé máy bay đi Cincinnati từ Hà Nội trên hệ thống của chúng tôi để đảm bảo giá tốt nhất cùng các chọn lựa giá vé từ các hãng hàng không có hành trình đến Cincinnati và lịch trình linh hoạt trong tuần.

Hạ cánh xuống cảng hàng không quốc tế của Cincinnati tiếp theo đặt taxi di chuyển về trung tâm thành phố, bạn sẽ nhanh chóng bị quyến rũ bởi vùng đất đặc biệt này, không lẫn với bất kỳ nơi nào. Không gian hiện đại hài hòa với truyền thống, một thành phố với các trung tâm mua sắm, nhà hàng, resort và đầy đủ những dịch vụ du lịch cùng với sự bình yên của các danh lam thắng cảnh, những làng nghề có từ lâu đời và sự giản dị, hiếu khách của các người dân nơi đây.

Hãng hàng không có lộ trình từ Hà Nội đi Cincinnati

Bạn sẽ đơn giản book vé máy bay đến Cincinnati của các hãng dưới đây:

Để mua được chiếc vé máy bay đi Cincinnati hợp ý nhất, bạn cũng có thể đăng ký nhận bản tin của AVIA để được thông tin giá vé và những chương trình khuyến mại mỗi tuần.

Đặt phòng khách sạn tại Cincinnati

Ở Cincinnati có một danh sách dài các khách sạn, resort từ sang trọng đến bình dân với rất nhiều mức giá để bạn tha hồ lựa chọn. Nếu mục tiêu của bạn là đi để… chơi là chính chứ không để nghỉ dưỡng sang chảnh, bạn hãy chọn khách sạn giá rẻ, có điều nên không xa những trạm phương tiện giao thông công cộng nhé. Nếu đi du lịch theo nhóm đông, lựa chọn book căn hộ là tuyệt nhất.

Lên kế hoạch ăn gì, chơi gì ở Cincinnati

Ngay sau khi đã book vé máy bay và phòng khách sạn sẵn sàng, bạn nên lập kế hoạch lịch trình và đặt mua vé đi những điểm vui chơi giải trí của Cincinnati nhé. một vài địa điểm vui chơi giải trí lớn cũng có bán trực tuyến vé vào cổng, bạn nên mua trước khi đi để tránh phải chờ đợi lâu và mua với mức giá cao hơn tại cổng ra vào. Bạn hãy chỉ dành khoảng chừng 1/5 – 1/4 chi phí cho tiền vé đi những địa điểm vui chơi thôi nha. Ở Cincinnati có nhiều địa điểm vui chơi miễn vé vào cổng cho nên bạn còn có thể phân chia ngân sách dễ dàng. Xem thêm ở internet hay bạn bè, người quen từng đến Cincinnati để lên kế hoạch như mong muốn nhất.

Nếu bạn định sẽ đi du lịch Cincinnati nhiều ngày, bạn còn có thể xem xét đi tham quan những thành phố lân cận nữa nhé, xem xét ở đây:

Cùng đi Cincinnati nào

Trước khi ra trường bay, bạn hãy tham khảo cẩn thận điều kiện và điều khoản làm thủ tục trực tuyến của hàng không đã chọn. Chú ý: có một vài sân bay yêu cầu phải làm thủ tục và in boarding pass trước khi đến cảng hàng không, bạn cần phải trả thêm phí nếu muốn làm thủ tục tại quầy.

Bạn nên chọn đi những phương tiện công cộng hoặc sử dụng những App gọi xe để di chuyển trong thành phố Cincinnati. Bạn cũng có thể xin những tấm bản đồ miễn phí ở cảng hàng không, hoặc sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian ở Cincinnati nhé, dùng trong trường hợp không thể có internet được.

Hy vọng với các thông tin trên, bạn sẽ có chuyến đi tuyệt vời tại Cincinnati