Vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Colombo

02 thg4 09 thg4 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Sri Lanka

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Sri Lanka

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Hà Nội đi Colombo

Thông tin về từ Hà Nội đến Colombo

Book vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đến Colombo tại AVIA.VN

Đặt mua vé máy bay đi Colombo từ Hà Nội trên hệ thống của chúng tôi để được giá rẻ nhất cùng những chọn lựa giá vé từ nhiều hãng hàng không có hành trình đi Colombo và hành trình linh hoạt mỗi ngày.

Đi đến cảng hàng không quốc tế tại Colombo rồi đặt taxi di chuyển về trung tâm thành phố, bạn sẽ nhanh chóng bị quyến rũ bởi miền đất đặc biệt này, không giống với bất cứ nơi nào. Không gian hiện đại xen lẫn với truyền thống, một thành phố với các trung tâm thương mại, nhà hàng, resort và đầy đủ các dịch vụ du lịch cùng sự yên bình của các danh thắng, các làng nghề truyền thống và sự giản dị, hiếu khách của các người dân địa phương.

Hãng hàng không có đường bay từ Hà Nội đi Colombo

Bạn cũng có thể nhanh chóng book vé máy bay đi Colombo với các hãng hàng không sau đây:

Để săn được chiếc vé máy bay giá rẻ đi Colombo ưa thích nhất, bạn hãy đăng ký nhận email quảng cáo từ AVIA để được thông tin giá vé và các chương trình ưu đãi mỗi tuần.

Book phòng khách sạn ở Colombo

Tại Colombo có một danh sách dài những khách sạn, resort từ sang trọng đến bình thường với nhiều mức giá để bạn tha hồ lựa chọn. Nếu ý định của bạn là đến để… chơi chứ không để nghỉ ngơi, bạn hãy chọn khách sạn giá rẻ, nhưng phải sát những trạm phương tiện công cộng nhé. Nếu đi theo nhóm đông, lựa chọn book căn hộ là hay nhất.

Lên kế hoạch ăn gì, chơi gì ở Colombo

Sau khi đã book vé máy bay giá rẻ và phòng khách sạn sẵn sàng, bạn mới bắt đầu lên lịch trình và book vé đến các địa điểm tham quan ở Colombo nhé. Một số điểm vui chơi giải trí nổi tiếng có bán online vé vào cổng, bạn nên book sớm để tránh phải chờ đợi và mua với giá nhiều hơn tại cổng ra vào. Bạn chỉ nên dành khoảng chừng 1/5 – 1/4 ngân sách cho tiền vé đi những địa điểm vui chơi thôi nha. Ở Colombo còn có nhiều điểm vui chơi giải trí miễn phí vào cổng vì vậy bạn có thể cân đối ngân sách thuận tiện. Nghiên cứu thêm trên internet hay bạn bè, người quen từng đi du lịch Colombo để lên lịch trình ưng ý nhất.

Nếu bạn chuẩn bị sẽ đi Colombo thời gian dài, bạn cũng có thể cân nhắc đi tham quan những thành phố gần đó nữa nhé, tham khảo tại đây:

Cùng đi du lịch Colombo nào

Trước khi ra trường bay, bạn hãy đọc kỹ điều kiện và điều khoản check-in online của hãng hàng không đã mua vé. Chú ý: có một số sân bay yêu cầu phải làm thủ tục và in thẻ lên tàu bay trước khi đến cảng hàng không, bạn phải trả thêm chi phí nếu muốn làm thủ tục ở quầy.

Bạn hãy lựa chọn đi các phương tiện công cộng hay sử dụng các App gọi xe để đi lại trong thành phố Colombo. Bạn có thể xin các tấm bản đồ free ở sân bay, hay sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian đi du lịch Colombo nhé, phòng trường hợp không thể dùng internet được.

Hy vọng với các thông tin trên, bạn sẽ có chuyến đi vui vẻ ở Colombo