Vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines Corp từ Hà Nội đi Chu Lai

giá từ 4721000 đ
29 thg3 05 thg4 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay Vietnam Airlines Corp

Hà Nội đi Chu Lai

Vé máy bay Vietnam Airlines Corp Hà Nội đi Chu Lai

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Hà Nội
24 thg3 (cn)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Chu Lai
02 thg4 (thứ3)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Hà Nội
26 thg3 (thứ3)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Chu Lai
29 thg3 (thứ6)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Hà Nội
26 thg3 (thứ3)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Chu Lai
31 thg3 (cn)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Hà Nội
26 thg3 (thứ3)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Chu Lai
02 thg4 (thứ3)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Hà Nội
27 thg3 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Chu Lai
29 thg3 (thứ6)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất Vietnam Airlines Corp từ Hà Nội đi Chu Lai

Thông tin về Vietnam Airlines Corp từ Hà Nội đến Chu Lai

Tuyệt chiêu săn vé máy bay Vietnam Airlines giá ưu đãi bay Chu Lai từ Hà Nội

Với rất nhiều bãi biển đẹp và ẩm thực đa dạng, không quá khó hiểu khi Chu Lai được đông đảo khách du lịch lựa chọn làm đích đến cho các kì nghỉ của mình. Không quá khó để mua vé máy bay Hà Nội đi Chu Lai nếu bạn nắm được những bí kíp dưới đây.

To-do list trước lúc săn vé máy bay Vietnam Airlines

Một đợt ưu đãi Vietnam Airlines tung ra là hàng ngàn người biết đến và tham gia. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn phải đối đầu với hàng ngàn thí sinh khác. Do vậy để săn vé đi Chu Lai giá ưu đãi hiệu quả, bạn nên chuẩn bị chi tiết theo danh sách dưới đây:

  1. Đăng kí nhận thông tin khuyến mãi từ AVIA.VN: Mỗi khi sắp diễn ra đợt khuyến mãi của Vietnam Airlines, bạn sẽ luôn có bảng tin cập nhật từ website avia.vn. Bạn sẽ không mất thời gian xem các trang web của hãng mọi ngày và cũng không sợ bỏ lỡ bất kỳ ưu đãi gì của Vietnam Airlines
  2. Máy tính cá nhân: Một chiếc smart phone sẽ chẳng đem lại kết quả tốt trong chuyến đi săn vé đi Chu Lai của bạn. Mang sẵn một chiếc laptop 100% pin hoặc cắm sạc sẵn sàng để phòng trường hợp gián đoạn không mong đợi.
  3. Đường truyền Internet ổn định: Tốt nhất hãy cắm cáp trực tiếp để đảm bảo đường truyền có tốc độ như ý. Kết nối chập chờn sẽ làm bạn tuột mất chiếc vé Vietnam Airlines vừa ý nhất.
  4. Thời gian bạn muốn: Không phải ngày nào cũng có vé Chu Lai giá khuyến mãi, thông thường các mức giá thấp sẽ được sắp xếp vào những ngày thường. Do đó, hãy mua vé máy bay trước hành trình khoảng 2 tháng để có thể thu xếp công việc của bạn.
  5. Thẻ thanh toán online: Cách tiết kiệm thời gian nhất để thanh toán cho các chiếc vá máy bay Vietnam Airlines ưu đãi là sử dụng thẻ. Bạn có thể ghi lại thông tin thẻ để thao tác dễ dàng hơn.

Trong quá trình mua vé máy bay Vietnam Airlines

Truy cập ngay AVIA.VN khi nhận được thông tin khuyến mãi. Trang web có thể load thông tin chậm do số người truy cập cao nhưng đừng thoát ra, hãy refresh trang web vài lần đến lúc kết nối thành công.
Trong quá trình đặt mua vé Hà Nội đến Chu Lai, nhớ lưu ý thời gian cất cánh trong ngày. Một số vé máy bay giá thấp nhưng thời gian bay ban đêm dễ khiến bạn gặp trở ngại khi lưu trú lúc đến nơi. Các mức giá khác chênh lệch hơn nhưng đổi lại chuyến đi sẽ diễn ra trôi chảy hơn. Bạn cần suy nghĩ kỹ nhưng cũng cần quyết đoán nhanh chóng để không đánh mất những tấm vé hấp dẫn.
Nếu không kịp book vé máy bay giá tốt của Vietnam Airlines, bạn có thể xem qua những hãng khác cũng mở bán chặng Hà Nội đi Chu Lai:

Một vài hoạt động giải trí hấp dẫn ở Chu Lai

Tham quan Chu Lai là một cơ hội để bạn trải nghiệm vô số hoạt động giải trí lý thú mà đầu tiên không gì khác ngoài khám phá biển. Bên cạnh các hoạt động phổ biến như tắm biển, dạo biển, tắm nắng, hãy thử những trò chơi khác như canoe tốc độ cao, dù kéo, lặn biển hoặc các môn thể thao bãi biển như bóng chuyền, bóng nước…
Bên cạnh đó, ẩm thực sẽ là một phần không thể thiếu của chuyến đi đến Chu Lai. Mọi người vẫn nói, đến Chu Lai mà chưa ăn hải sản thì coi như bạn vẫn chưa từng đến đây. Được biết đến với nhiều loại tôm, cua, cá tươi sống, hương vị hải sản ở đây đậm đà mùi biển cả và thơm ngon không chất bảo quản. Cũng đừng tiếc thời gian đến những quán bar vào buổi tối và tự thưởng cho mình một ly cocktail. Biển và cocktail luôn là một bộ đôi tuyệt vời cho cảm xúc.
Nếu đã thưởng lãm trọn vẹn Chu Lai, bạn cũng có thể di chuyển đến những điểm du lịch khác. Từ Chu Lai, bạn có thể đặt chuyến bay đến rất nhiều địa điểm khác:
Đừng quên sử dụng các mẹo ở đầu bài để mua được tấm vé Vietnam Airlines bay từ Hà Nội đi Chu Lai hợp ý nhé!