Vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Busan

giá từ 7120000 đ
26 thg7 02 thg8 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Hà Nội đi Busan

Vé máy bay Hà Nội đi Busan

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Hà Nội
15 thg9 (thứ7)
VietJet
Bay thẳng
Busan
22 thg9 (thứ7)
VietJet
Bay thẳng
Hà Nội
18 thg12 (thứ3)
China Southern Airlines
Busan
30 thg12 (cn)
China Southern Airlines
Hà Nội
22 thg12 (thứ7)
China Southern Airlines
Busan
30 thg12 (cn)
China Southern Airlines
Hà Nội
23 thg10 (thứ3)
China Southern Airlines
Busan
28 thg10 (cn)
China Southern Airlines
Hà Nội
23 thg10 (thứ3)
China Southern Airlines
Busan
31 thg10 (thứ4)
China Southern Airlines
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Hà Nội đi Busan

Thông tin về từ Hà Nội đến Busan

Đặt mua vé máy bay từ Hà Nội đến Pusan với AVIA.VN

Tìm kiếm vé máy bay đi Pusan từ Hà Nội trên AVIA.VN để đảm bảo giá cạnh tranh nhất cùng nhiều lựa chọn giá vé máy bay từ những hãng hàng không có hành trình đến Pusan với lịch trình linh hoạt trong tuần.

Hạ cánh xuống cảng hàng không quốc tế ở Pusan sau đó đón taxi đi về nội thành, bạn sẽ chắc chắn bị mê hoặc bởi vùng đất đặc biệt này, không giống với bất kỳ nơi nào. Không gian hiện đại hòa quyện với truyền thống, một vùng đất với những trung tâm mua sắm, nhà hàng, khách sạn và đầy đủ những dịch vụ du lịch cùng sự thanh bình của các danh thắng, những làng nghề truyền thống và sự giản dị, hiếu khách của những người dân địa phương.

Hãng hàng không có hành trình từ Hà Nội đi Pusan

Bạn sẽ thuận tiện đặt vé bay giá rẻ đến Pusan cùng các hãng hàng không dưới đây:

Để mua được tấm vé máy bay giá rẻ đến Pusan như dự định nhất, bạn cũng có thể đăng ký nhận email quảng cáo của AVIA để cập nhật giá vé và các chương trình ưu đãi nhanh chóng.

Đặt phòng khách sạn ở Pusan

Tại Pusan có một danh sách dài các khách sạn, resort từ cao cấp đến bình thường với rất nhiều mức giá cho bạn tha hồ lựa chọn. Nếu mong muốn của bạn là đi để… chơi là chính chứ không phải nghỉ dưỡng, bạn hãy lựa chọn khách sạn giá rẻ, tuy nhiên nên sát những trạm phương tiện công cộng nhé. Nếu đi theo nhóm bạn bè, chọn book căn hộ là tuyệt vời nhất.

Lên chi tiết lịch trình ăn gì, chơi gì ở Pusan

Ngay sau khi đã đặt mua vé máy bay và phòng khách sạn sẵn sàng, bạn nên bắt đầu lên lịch trình và săn vé đến những địa điểm tham quan ở Pusan nhé. Một số điểm vui chơi giải trí lớn có bán online vé vào cổng, bạn hãy đặt sớm để tránh phải chờ đợi và phải mua với giá cao hơn ở cổng ra vào. Bạn hãy chỉ dành khoảng chừng 1/5 – 1/4 chi phí cho tiền vé đi những điểm vui chơi thôi nha. Ở Pusan có nhiều địa điểm vui chơi miễn phí vào cổng nên bạn còn có thể phân chia ngân sách dễ dàng. Nghiên cứu thêm ở internet hoặc bạn bè, người quen từng đến Pusan để lên lịch trình hài lòng nhất.

Nếu bạn chuẩn bị sẽ đi Pusan dài ngày, bạn có thể tham khảo đi tham quan những thành phố liền kề nữa nhé, nghiên cứu bên dưới:

Cùng đi Pusan nào

Trước khi đến phi trường, bạn nên đọc cẩn thận điều kiện và điều khoản check-in online của hàng không đã mua vé. Chú ý: có một số cảng hàng không quy định cần phải check-in và in thẻ lên tàu bay trước khi ra sân bay, bạn cần phải trả thêm phí nếu muốn check-in ở quầy.

Bạn nên chọn đi các phương tiện công cộng hoặc sử dụng những App gọi xe để di chuyển ở thành phố Pusan. Bạn còn có thể xin những tấm bản đồ miễn phí ở cảng hàng không, hay sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian tại Pusan nhé, dùng trong trường hợp không thể dùng internet được.

Mong rằng với những hướng dẫn trên, bạn sẽ có chuyến đi khó quên ở Pusan