Vé máy bay giá rẻ từ Grenada đi Miami

giá từ 23024000 đ
28 thg3 04 thg4 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Mỹ

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Mỹ

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
15 thg5 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
Los Angeles
24 thg6 (thứ2)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
26 thg3 (thứ3)
Vietnam Airlines Corp
Los Angeles
06 thg4 (thứ7)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
29 thg3 (thứ6)
Vietnam Airlines Corp
Los Angeles
06 thg4 (thứ7)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
10 thg4 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
Los Angeles
17 thg4 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
10 thg4 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
Los Angeles
19 thg4 (thứ6)
Vietnam Airlines Corp
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Grenada đi Miami

Thông tin về từ Grenada đến Miami

Đặt vé máy bay giá rẻ từ Grenada đến Miami tại AVIA.VN

Mua vé máy bay đến Miami từ Grenada trên AVIA.VN để có giá cạnh tranh nhất cùng vô số lựa chọn giá vé máy bay từ nhiều hãng hàng không có chuyến bay đi Miami với lịch bay linh hoạt trong tháng.

Đáp chuyến bay xuống cảng hàng không quốc tế ở Miami sau đó đặt taxi di chuyển về nội thành, bạn sẽ nhanh chóng thích thú vùng đất tuyệt đẹp này, không giống với bất cứ nơi nào. Không gian hiện đại hòa quyện với truyền thống, một thành phố với các trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn và đầy đủ các dịch vụ du lịch cùng sự yên bình của các danh lam thắng cảnh, những làng nghề lâu đời và sự giản dị, mến khách của các người dân nơi đây.

Hãng hàng không có hành trình từ Grenada đến Miami

Bạn có thể đơn giản mua vé bay giá rẻ đến Miami của những hãng bên dưới:

Để săn được chiếc vé bay giá rẻ đến Miami yêu thích nhất, bạn cũng có thể đăng ký nhận bản tin của AVIA để được thông tin mức giá vé và các chương trình ưu đãi thường xuyên.

Book phòng khách sạn tại Miami

Ở Miami có rất nhiều những khách sạn, resort từ xa xỉ đến bình dân với rất nhiều mức giá cho bạn lựa chọn. Nếu mục tiêu của bạn là đi để… chơi chứ không phải nghỉ dưỡng sang chảnh, bạn hãy lựa chọn khách sạn giá rẻ, nhưng nên sát các trạm phương tiện công cộng nhé. Nếu đi theo nhóm bạn bè, lựa chọn book căn hộ là tuyệt nhất.

Lên kế hoạch ăn gì, chơi gì tại Miami

Ngay sau khi đã săn vé máy bay và phòng khách sạn sẵn sàng, bạn mới chuẩn bị lịch trình và đặt mua vé đi các địa điểm tham quan của Miami nhé. Nhiều địa điểm tham quan lớn có bán online vé vào cổng, bạn nên đặt trước để không phải chờ đợi và phải mua với mức giá nhiều hơn ở cổng ra vào. Bạn chỉ nên dành ra chừng 1/5 – 1/4 chi phí cho tiền vé đi các điểm tham quan thôi nha. Ở Miami cũng có nhiều địa điểm vui chơi miễn vé vào cổng vì vậy bạn cũng có thể cân đối chi phí đơn giản. Tham khảo thêm ở internet hay bạn bè, người quen từng đi du lịch Miami để chuẩn bị kế hoạch nhanh chóng nhất.

Nếu bạn chuẩn bị sẽ phượt Miami nhiều ngày, bạn cũng có thể xem xét phượt tham quan những thành phố liền kề nữa nhé, nghiên cứu bên dưới:

Cùng đến Miami nào

Trước khi ra phi trường, bạn hãy đọc kỹ điều kiện và điều khoản làm thủ tục trực tuyến của hãng hàng không đã chọn. Lưu ý: có một vài cảng hàng không yêu cầu phải làm thủ tục và in thẻ lên tàu bay trước khi đến sân bay, bạn cần phải trả thêm chi phí nếu muốn làm thủ tục ở quầy.

Bạn nên chọn sử dụng những phương tiện công cộng hoặc dùng những App gọi xe để đi lại giữa thành phố Miami. Bạn còn có thể xin những tấm bản đồ free ở sân bay, hoặc sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian đi du lịch Miami nhé, đề phòng trường hợp không thể có internet được.

Mong rằng với những hướng dẫn trên, bạn sẽ có kỳ nghỉ như mong đợi ở Miami