Vé máy bay giá rẻ từ Geneva đi London

giá từ 34387000 đ
29 thg3 05 thg4 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi London

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi London

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
10 thg7 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
London
24 thg7 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
TPHCM
10 thg7 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
London
27 thg7 (thứ7)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Hà Nội
30 thg6 (cn)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
London
18 thg7 (thứ5)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Hà Nội
02 thg7 (thứ3)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
London
18 thg7 (thứ5)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Hà Nội
02 thg7 (thứ3)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
London
21 thg7 (cn)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Geneva đi London

Thông tin về từ Geneva đến London

Đặt vé máy bay giá rẻ từ Geneva đến London ở AVIA.VN

Book vé máy bay đến London từ Geneva trên website avia.vn để được giá cạnh tranh nhất cùng những lựa chọn giá vé máy bay từ những hãng hàng không có chặng bay đến London và hành trình linh hoạt trong tháng.

Đi đến cảng hàng không quốc tế của London tiếp theo đặt taxi di chuyển về trung tâm thành phố, bạn sẽ rất nhanh thích thú thành phố tuyệt đẹp này, không giống với bất cứ nơi nào. Không gian hiện đại hòa quyện với truyền thống, một miền đất với các trung tâm mua sắm, nhà hàng, resort và đầy đủ những dịch vụ du lịch cùng sự yên bình của những danh lam thắng cảnh, những làng nghề lâu đời và sự giản dị, mến khách của những người dân địa phương.

Hãng hàng không có hành trình từ Geneva đi London

Bạn cũng có thể thuận tiện book vé máy bay đi London cùng các hãng dưới đây:

Để mua được tấm vé máy bay giá rẻ đến London ưng ý nhất, bạn nên đăng ký nhận email quảng cáo từ AVIA để cập nhật giá vé và các chương trình ưu đãi nhanh chóng.

Book phòng khách sạn ở London

Tại London có một danh sách dài các khách sạn, resort từ cao cấp đến bình thường với rất nhiều mức giá cho bạn lựa chọn. Nếu tiêu chí của bạn là đến để… chơi là chính chứ không để nghỉ dưỡng sang chảnh, bạn nên lựa chọn khách sạn giá rẻ, có điều nên gần những trạm phương tiện giao thông công cộng nhé. Nếu đi theo nhóm đông, lựa chọn đặt căn hộ là tiệt kiệm nhất.

Lên lịch trình ăn gì, chơi gì ở London

Ngay sau khi đã săn vé bay giá rẻ và phòng khách sạn có trong tay, bạn nên bắt đầu lên lịch trình và đặt mua vé đến các địa điểm vui chơi giải trí của London nhé. Nhiều điểm tham quan lớn cũng có bán online vé vào cổng, bạn nên đặt mua trước để không phải chờ đợi và phải mua với mức giá nhiều hơn ở cổng ra vào. Bạn chỉ nên dành chừng 1/5 – 1/4 chi phí cho tiền vé đi các điểm vui chơi thôi nhé. Ở London cũng có nhiều địa điểm vui chơi giải trí không tốn vé vào cổng nên bạn cũng có thể cân đối ngân sách dễ dàng. Tham khảo thêm trên internet hay bạn bè, người quen đã từng đến London để lên lịch trình nhanh chóng nhất.

Nếu bạn mong muốn sẽ đi London dài ngày, bạn có thể tham khảo đi tham quan các thành phố gần đó nữa nhé, tham khảo như sau:

Cùng đi du lịch London nào

Trước khi ra phi trường, bạn hãy tham khảo kỹ càng điều kiện và điều khoản làm thủ tục online của hãng đã mua vé. Chú ý: có một số sân bay yêu cầu cần phải check-in và in thẻ lên tàu bay trước khi đến sân bay, bạn cần phải trả thêm phí nếu muốn check-in tại quầy.

Bạn hãy chọn đi các phương tiện công cộng hay dùng những ứng dụng gọi xe để di chuyển giữa thành phố London. Bạn còn có thể lấy những tấm bản đồ miễn phí ở cảng hàng không, hay sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian đi du lịch London nhé, sử dụng trong trường hợp không thể mở internet được.

Mong rằng với các chỉ dẫn trên, bạn sẽ có chuyến đi vui vẻ tại London