Vé máy bay giá rẻ từ Geneva đi Lille

giá từ 1742000 đ
28 thg3 04 thg4 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Pháp

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Pháp

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Paris
14 thg5 (thứ3)
Easy Jet
Bay thẳng
Toulouse
15 thg5 (thứ4)
Easy Jet
Bay thẳng
Paris
14 thg5 (thứ3)
Easy Jet
Bay thẳng
Toulouse
16 thg5 (thứ5)
Easy Jet
Bay thẳng
Paris
15 thg5 (thứ4)
Easy Jet
Bay thẳng
Toulouse
16 thg5 (thứ5)
Easy Jet
Bay thẳng
Paris
11 thg5 (thứ7)
Easy Jet
Bay thẳng
Toulouse
14 thg5 (thứ3)
Easy Jet
Bay thẳng
Paris
11 thg5 (thứ7)
Easy Jet
Bay thẳng
Toulouse
15 thg5 (thứ4)
Easy Jet
Bay thẳng
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Geneva đi Lille

Thông tin về từ Geneva đến Lille

Đặt vé máy bay giá rẻ từ Geneva đến Lille ở AVIA.VN

Săn vé máy bay đi Lille từ Geneva trên AVIA.VN để có giá tốt nhất cùng những tùy chọn giá vé từ hàng trăm hãng hàng không có hành trình đến Lille với thời gian bay linh hoạt mỗi ngày.

Đáp chuyến bay xuống cảng hàng không quốc tế của Lille rồi đón taxi đi về trung tâm thành phố, bạn sẽ nhanh chóng bị quyến rũ bởi thành phố đẹp xuất sắc này, không lẫn với bất cứ nơi nào. Không gian hiện đại hài hòa với truyền thống, một thành phố với những trung tâm mua sắm, nhà hàng, resort và đầy đủ những dịch vụ du lịch cùng với sự thanh bình của những danh lam thắng cảnh, những làng nghề truyền thống và sự giản dị, mến khách của các người dân nơi đây.

Hãng hàng không có hành trình từ Geneva đi Lille

Bạn cũng có thể đơn giản đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Lille của những hãng hàng không bên dưới:

Để săn được tấm vé bay giá rẻ đi Lille ưa thích nhất, bạn cũng có thể đăng ký nhận email quảng cáo từ AVIA để cập nhật giá vé và những chương trình khuyến mại thường xuyên.

Book phòng khách sạn tại Lille

Tại Lille có một danh sách dài những khách sạn, resort từ xa xỉ đến bình dân với nhiều mức giá cho bạn lựa chọn. Nếu mục tiêu của bạn là đến để… chơi là chính chứ không để nghỉ dưỡng sang chảnh, bạn hãy lựa chọn khách sạn giá rẻ, có điều phải sát các trạm phương tiện công cộng nhé. Nếu đi du lịch theo nhóm bạn bè, chọn thuê căn hộ là tuyệt nhất.

Lên lịch trình ăn gì, chơi gì ở Lille

Ngay sau khi đã có vé bay giá rẻ và phòng khách sạn sẵn sàng, bạn nên lập kế hoạch lịch trình và săn vé đi những địa điểm vui chơi giải trí ở Lille nhé. một vài điểm tham quan nổi tiếng có bán trực tuyến vé vào cổng, bạn hãy săn trước khi đi để không phải chờ đợi và phải mua với mức giá cao hơn ở cổng ra vào. Bạn chỉ nên dành khoảng 1/5 – 1/4 ngân sách cho tiền vé đến những địa điểm vui chơi thôi nhé. Tại Lille có nhiều địa điểm đến miễn vé vào cổng nên bạn có thể cân đối ngân sách dễ dàng. Tham khảo thêm trên internet hoặc bạn bè, người quen từng đi Lille để chuẩn bị lịch trình tuyệt vời nhất.

Nếu bạn chuẩn bị sẽ đi Lille nhiều ngày, bạn có thể xem xét đi tham quan các thành phố ở gần đó nữa nhé, tham khảo tại đây:

Cùng đến Lille nào

Trước khi ra cảng hàng không, bạn hãy đọc kỹ điều kiện và điều khoản làm thủ tục online của hàng không đã chọn. Chú ý: có một vài cảng hàng không yêu cầu phải làm thủ tục và in thẻ lên tàu bay trước khi ra cảng hàng không, bạn cần phải trả thêm chi phí nếu muốn làm thủ tục ở quầy.

Bạn hãy chọn sử dụng các phương tiện công cộng hay dùng những App gọi xe để di chuyển trong thành phố Lille. Bạn còn có thể xin những tấm bản đồ free ở sân bay, hay sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian ở Lille nhé, dùng trong trường hợp không thể dùng internet được.

Mong rằng với các mẹo trên, bạn sẽ có kỳ nghỉ khó quên ở Lille