Vé máy bay giá rẻ từ Gatwick Arpt đi Amman

giá từ 25933000 đ
19 thg12 26 thg12 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Jordan

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Jordan

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Hà Nội
08 thg1 (thứ3)
Turkish Airlines
Amman
16 thg1 (thứ4)
Turkish Airlines
Hà Nội
08 thg1 (thứ3)
Turkish Airlines
Amman
17 thg1 (thứ5)
Turkish Airlines
Hà Nội
08 thg1 (thứ3)
Turkish Airlines
Amman
18 thg1 (thứ6)
Turkish Airlines
Hà Nội
08 thg1 (thứ3)
Turkish Airlines
Amman
19 thg1 (thứ7)
Turkish Airlines
Hà Nội
08 thg1 (thứ3)
Turkish Airlines
Amman
20 thg1 (cn)
Turkish Airlines
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Gatwick Arpt đi Amman

Thông tin về từ Gatwick Arpt đến Amman

Book vé máy bay giá rẻ từ Gatwick đến Amman cùng AVIA.VN

Mua vé máy bay đi Amman từ Gatwick trên hệ thống của chúng tôi để được giá rẻ nhất cùng các lựa chọn giá vé máy bay từ nhiều hãng hàng không có chuyến bay đi Amman với lộ trình linh hoạt khắp các ngày trong tuần.

Hạ cánh xuống cảng hàng không quốc tế ở Amman tiếp theo đón taxi đi về trung tâm thành phố, bạn sẽ nhanh cảm nhận thành phố đẹp xuất sắc này, không lẫn với bất cứ nơi nào. Không gian hiện đại xen lẫn với truyền thống, một thành phố với các trung tâm mua sắm, nhà hàng, resort và đầy đủ các dịch vụ du lịch cùng với sự thanh bình của những danh lam thắng cảnh, những làng nghề truyền thống và sự giản dị, mến khách của những người dân địa phương.

Hãng hàng không có hành trình từ Gatwick đến Amman

Bạn có thể nhanh chóng đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Amman cùng những hãng dưới đây:

Để book được chiếc vé máy bay đi Amman yêu thích nhất, bạn cũng có thể đăng ký nhận email quảng cáo của AVIA để được thông báo mức giá vé và các chương trình giảm giá mỗi tuần.

Book phòng khách sạn ở Amman

Ở Amman có một danh sách dài các khách sạn, resort từ xa xỉ đến bình dân với nhiều mức giá cho bạn lựa chọn. Nếu tiêu chí của bạn là đến để… chơi là chính chứ không phải nghỉ dưỡng sang chảnh, bạn nên chọn khách sạn giá thấp, tuy nhiên nên không xa những trạm phương tiện công cộng nhé. Nếu đi theo nhóm đông, chọn book căn hộ là tốt nhất.

Lên chi tiết lịch trình ăn gì, chơi gì ở Amman

Sau khi đã có vé bay giá rẻ và phòng khách sạn có trong tay, bạn nên chuẩn bị lịch trình và săn vé đi những địa điểm tham quan của Amman nhé. Một số điểm vui chơi nổi tiếng có bán online vé vào cổng, bạn hãy mua trước để không phải xếp hàng dài và phải mua với mức giá cao hơn ở cổng ra vào. Bạn chỉ nên dành tầm 1/5 – 1/4 chi phí cho tiền vé đi các địa điểm vui chơi thôi nhé. Tại Amman có nhiều điểm tham quan miễn phí vào cổng nên bạn có thể phân chia chi phí dễ dàng. Tham khảo thêm ở internet hay bạn bè, người quen từng đi du lịch Amman để chuẩn bị lịch trình ưng ý nhất.

Nếu bạn định sẽ đến Amman thời gian dài, bạn còn có thể tham khảo đi tham quan những thành phố gần đó nữa nhé, xem xét tại đây:

Cùng đi Amman nào

Trước khi ra sân bay, bạn nên đọc kỹ điều kiện và điều khoản làm thủ tục online của hàng không đã mua vé. Chú ý: có một số cảng hàng không yêu cầu cần phải check-in và in boarding pass trước khi ra sân bay, bạn phải trả thêm chi phí nếu muốn check-in ở quầy.

Bạn nên chọn sử dụng những phương tiện công cộng hay dùng các App gọi xe để đi lại trong thành phố Amman. Bạn có thể xin những tấm bản đồ miễn phí ở cảng hàng không, hay sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian đi Amman nhé, sử dụng trong trường hợp không thể mở internet được.

Mong rằng với các bật mí trên, bạn sẽ có kỳ nghỉ như mong đợi tại Amman