Vé máy bay giá rẻ từ Friedrichshafen đi Hamburg

giá từ 3676000 đ
28 thg2 07 thg3 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Đức

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Đức

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Krakow
29 thg5 (thứ4)
Eurowings
Berlin
03 thg6 (thứ2)
Eurowings
Krakow
30 thg5 (thứ5)
Eurowings
Berlin
03 thg6 (thứ2)
Eurowings
Krakow
31 thg5 (thứ6)
Eurowings
Berlin
03 thg6 (thứ2)
Eurowings
Krakow
28 thg5 (thứ3)
Eurowings
Berlin
29 thg5 (thứ4)
Eurowings
Krakow
28 thg5 (thứ3)
Eurowings
Berlin
03 thg6 (thứ2)
Eurowings
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Friedrichshafen đi Hamburg

Thông tin về từ Friedrichshafen đến Hamburg

Đặt vé máy bay từ Friedrichshafen đến Hamburg cùng AVIA.VN

Săn vé máy bay đến Hamburg từ Friedrichshafen trên website avia.vn để đảm bảo giá tốt nhất cùng các chọn lựa giá vé máy bay từ các hãng hàng không có chặng bay đến Hamburg và lộ trình linh hoạt trong tháng.

Đáp chuyến bay xuống sân bay quốc tế ở Hamburg rồi bắt taxi đi về trung tâm thành phố, bạn sẽ nhanh chóng bị hấp dẫn bởi vùng đất đặc biệt này, không giống với bất kỳ nơi nào. Không gian hiện đại hòa quyện với truyền thống, một miền đất với các trung tâm mua sắm, nhà hàng, resort và đầy đủ những dịch vụ du lịch cùng với sự bình yên của các danh thắng, các làng nghề truyền thống và sự giản dị, mến khách của những người dân nơi đây.

Hãng hàng không có hành trình từ Friedrichshafen đi Hamburg

Bạn cũng có thể dễ dàng đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Hamburg của các hãng hàng không bên dưới:

Để tìm được tấm vé bay giá rẻ đi Hamburg ưa thích nhất, bạn có thể đăng ký nhận bản tin từ AVIA để được thông báo mức giá vé và những chương trình ưu đãi nhanh chóng.

Book phòng khách sạn ở Hamburg

Tại Hamburg có rất nhiều những khách sạn, resort từ xa xỉ đến bình dân với nhiều mức giá để bạn lựa chọn. Nếu mục tiêu của bạn là đi để… chơi là chính chứ không để nghỉ ngơi, bạn hãy chọn khách sạn giá thấp, nhưng phải gần những trạm phương tiện công cộng nhé. Nếu đi theo nhóm đông, lựa chọn book căn hộ là hay nhất.

Lên chi tiết lịch trình ăn gì, chơi gì ở Hamburg

Sau khi đã mua vé bay giá rẻ và phòng khách sạn có trong tay, bạn nên chuẩn bị lịch trình và đặt mua vé đến các địa điểm vui chơi giải trí tại Hamburg nhé. Nhiều điểm tham quan lớn cũng có bán online vé vào cổng, bạn hãy book sớm để tránh phải chờ đợi và mua với giá cao hơn ở cổng ra vào. Bạn hãy chỉ dành khoảng chừng 1/5 – 1/4 chi phí cho tiền vé đến các địa điểm vui chơi giải trí thôi nha. Ở Hamburg cũng có nhiều điểm vui chơi không tốn vé vào cổng vì vậy bạn có thể cân đối chi phí đơn giản. Nghiên cứu thêm ở internet hoặc bạn bè, người quen từng đi du lịch Hamburg để lên kế hoạch tốt nhất.

Nếu bạn chuẩn bị sẽ đến Hamburg thời gian dài, bạn cũng có thể xem xét đi tham quan những thành phố lân cận nữa nhé, nghiên cứu tại đây:

Cùng đi Hamburg nào

Trước khi đến phi trường, bạn hãy tham khảo kỹ càng điều kiện và điều khoản check-in trực tuyến của hàng không đã lựa chọn. Chú ý: có một vài cảng hàng không yêu cầu phải check-in và in thẻ lên tàu bay trước khi ra sân bay, bạn cần phải trả thêm chi phí nếu muốn check-in tại quầy.

Bạn nên chọn đi những phương tiện công cộng hoặc sử dụng các ứng dụng gọi xe để đi lại giữa thành phố Hamburg. Bạn có thể xin những tấm bản đồ miễn phí ở cảng hàng không, hoặc sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian đi du lịch Hamburg nhé, dùng trong trường hợp không thể dùng internet được.

Mong rằng với những chỉ dẫn trên, bạn sẽ có hành trình khó quên tại Hamburg